อนิเมะ Abominable ดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

แม้จะมีภาพที่สง่างามอย่างคลื่นดอกไม้แล ดูหนังออนไลน์ ะการขี่บนดอกแดนดิไลออนยักษ์ แต่ “Abominable” ก็ขาดบุคลิกที่ทำให้แตกต่างจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่เหนือกว่าซึ่งครอบคลุมเนื้อหาเกือบทั้งหมด โปรดักชันร่วมกับบริษัท Pearl Studio ของจีน ได้รับการออกแบบมาอย่างชัดเจนเพื่อดึงดูดผู้ชมจากต่างประเทศจำนวนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งหมายความว่ามีการปัดเศษและบดบังอย่างชัดเจนเกินไป บางครั้งมันให้ความรู้สึกเหมือนสครูจแสดงหนังหวานๆ เรียบง่ายแบบนี้ แต่เด็กๆ ก็อาจจะเบื่อได้เหมือนกัน และพวกเขาจะมาที่นี่

ยี สาววัยรุ่น บังเอิญพบเยติบนหลังคาอพาร์ตเมนต์ของเธอในเซี่ยงไฮ้

ภาพยนตร์ของ Jill Cultonเปิดฉากด้วยเยติขี้เล่นแสนน่ารักที่ อนิเมะ หลุดพ้นจากการถูกคุมขังในเมืองใหญ่ของจีนและหาทางขึ้นไปบนดาดฟ้าที่ดูอึมครึม ที่นั่นเขาได้พบกับ Yi ( Chloe Bennet ) สาวแกร่งที่ทำงานแปลก ๆ เพื่อเก็บเงินไว้ไปเที่ยวทั่วประเทศที่เธอวางแผนจะพาพ่อที่เพิ่งเสียชีวิตไป เธอตระหนักว่าสิ่งมีชีวิตนั้นไม่เพียงแต่ไม่มีอันตรายเท่านั้น แต่ยังบาดเจ็บด้วย และเธอก็รักษาบาดแผลของมันได้ และตั้งชื่อให้มันว่าเอเวอเรสต์ ก่อนที่คุณจะรู้ตัว ดูอนิเมะYi และเพื่อนบ้านอีกสองคน คือ Peng เด็กน้อย ( Albert Tsai ) และ Jin ผู้พูดลื่นไหล ( Tensing Norgay Trainor ) กำลังเดินทางข้ามประเทศเพื่อพาเอเวอเรสต์กลับสู่เอเวอเรสต์ และนำเขากับครอบครัวกลับมาพบกันอีกครั้ง . ต่อท้ายพวกเขาเป็นแพทย์ที่เปล่งเสียงโดยSarah Paulsonและนักสะสมสัตว์หายากจอมวายร้าย พากย์เสียงโดยEddie Izzard

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

แอนิเมชั่นมากมายที่เข้ากับจังหวะที่คุ้นเคย แต่ “หนังการ์ตูนAbominable”ทำได้ครึ่งๆ กลางๆ รู้สึกเหมือนถูกสร้างโดยเครื่องจักรที่ป้อนสคริปต์สำหรับภาพยนตร์ “ How to Train Your Dragon ” และ “ Kung Fu Panda ” และ “ Smallfoot” และขอให้ผลิตลูกผสมที่ไม่เป็นอันตรายมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และสคริปต์ก็แบนอย่างน่าทึ่งในแง่ของคุณค่าความบันเทิง การ์ตูนแม้ว่าจะมีบางอย่างที่ต้องบอกว่าเป็นไปในทิศทางตรงกันข้ามกับประเภทที่มักจะเต็มไปด้วยมุขตลก แต่ฉันแค่อยากจะหัวเราะหรือยิ้มให้กับบทสนทนาหนึ่งบรรทัด ซึ่งฉันไม่เคยทำเลย แน่นอนว่ามีภาพยนตร์อนิเมชันที่ยอดเยี่ยมที่ไม่ได้ออกแบบมาเป็นคอเมดี้ และใคร ๆ ก็สามารถจินตนาการถึงเวอร์ชันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมิยาซากิได้อย่างมาก แต่สคริปต์นี้ไม่ได้แทนที่อารมณ์ขันที่หายไปด้วยเวทมนตร์ ตัวละครทั้งหมดพูดถึงสิ่งที่พวกเขาต้องทำหรือสิ่งที่สำคัญสำหรับพวกเขา จากนั้นจึงเดินหน้าไปยังฉากต่อไปเพื่อทำสิ่งนั้น มันน่าเบื่ออย่างน่าผิดหวัง

เศรษฐีที่ตั้งใจจะจับตัวเยติและนักสัตววิทยา ดร.ซาร่า เพื่อช่วยเอเวอร์เรสต์กลับบ้าน

“น่าขยะแขยง” ใช้งานได้ดีที่สุดเมื่อตัดภาษาทั้งหมดออกไปและเน้นไปที่ภาพหรือ ดูอนิเมะ ดนตรีที่ขับเคลื่อนด้วยธรรมชาติ มีฉากบางฉากที่เอเวอเรสต์เปิดเผยว่าเขามีพลังวิเศษที่สามารถส่งผลกระทบต่อธรรมชาติได้ เช่น ฉากที่บลูเบอร์รี่ยักษ์ไล่ตามฮีโร่ของเราลงจากเนินเขา หรือคลื่นดอกไม้สีเหลืองที่ขับเคลื่อนพวกเขาไปข้างหน้า และฉากนี้เองที่ “Abominable” มีชีวิตขึ้นมาอนิเมะญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีซีเควนซ์ที่น่าประทับใจที่พระพุทธรูปเล่อซานในมณฑลเสฉวน (แม้ว่าจะเป็นความผิดพลาดที่ไปเห็นสิ่งที่ชัดเจนอย่างโคลด์เพลย์ในเพลงประกอบในฉากนั้นก็ตาม) “Abominable” เป็นภาพยนตร์แนวเดินทางทั่วประเทศที่ยังไม่เคยถูกถ่ายทำเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นสำหรับผู้ชมชาวอเมริกัน และมันก็มีคุณค่าในตัวมันเอง ภูมิทัศน์จำนวนมากทำงาน เมื่อมันย้อนกลับไปสู่การเล่าเรื่องและตัวละครที่น่าเบื่อ

ท้ายที่สุดแล้ว “Abominable” ต้องการเป็นตัวแทนตัวละครหลักในโรงภาพยนตร์—การ์ตูนHDน่ารัก อ่อนหวาน และบางครั้งก็มีมนต์ขลัง แต่จริงๆ แล้วรู้สึกเหมือนเป็นหัวหน้าองค์กรใจร้ายมากกว่า ให้ความสำคัญกับผลกำไรมากกว่าความคิดสร้างสรรค์ พยายามเป็นเจ้าของชิ้นส่วนของโลกอนิเมชันที่ไม่เข้าใจจริงๆ