อนิเมะ CHRISTMAS CAROL: THE MOVIE อนิเมะออนไลน์ การ์ตูนhd

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ คําบรรยายโดยสิ่งนี้เป็นไปตามการผลิต TNT / Hallmark ที่ยอดเยี่ยมในปี 1999 ที่นําแสดงโดยแพทริคสจ๊วตใครๆ ก็ต้องสงสัยว่าเวอร์ชันอนิเมชั่นที่คู่ควรกว่าเจ้าตัวนี้ซึ่งมีรายงานว่าห้าปีในการสร้างจะได้รับการพิจารณาทางการเงินโดยบุคคลอื่นที่ไม่ใช่กองทุนภาพยนตร์ลอตเตอรีแห่งชาติหรือไม่ มันมีน้อยมากที่ใหม่ยกเว้นการเปิดการแสดงสดซึ่งดิคเก้นส์เอง (แสดงโดยไซมอนคัลโลว์ผู้ให้เสียงของสครูจด้วย) – เมาส์ที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์บนกระดาษการพากย์เสียงนั้นน่าประทับใจอย่างแน่นอน Nicolas Cage ซึ่งเคยแสดงใน A Christmas Carol ใน The Family Man กลายเป็นผีของ Marley ในขณะที่พรสวรรค์ของอังกฤษได้แก่ Kate Winslet, Jane Horrocks, Rhys Ifans, หุ่นยนต์แคระแดง Robert Llewellyn (ซึ่งร่วมเขียนบทด้วย), Michael Gambon และ Juliet Stevenson แต่นักแสดงส่วนใหญ่แสดงโดยไม่เปิดเผยตัวตนพวกเขาอาจไม่รู้จักเช่นกัน วินสเล็ตและโบสถ์ชาร์ลอตต์ยังได้รวบรวมเพลงที่ลืมไม่ลงสองสามเพลง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

“The Movie” คริสต์มาสแครอล: เดอะมูฟวี่ รีวิว ดูเหมือนจะซ้ําซ้อนกับเรื่องนี้ซึ่งเป็นเวอร์ชันหน้าจอขนาดใหญ่ของนิทานคริสต์มาสคลาสสิก

Charles Dickens การดัดแปลงใหม่ดูเหมือนจะเกิดขึ้นบ่อยพอ ๆ กับคริสต์มาสพื้นหลังที่ทาสีและสไตล์แอนิเมชั่นที่แฟน ๆ คุ้นเคยกับ อนิเมะ The Snowman ของ Raymond Briggs และ When The Wind Blows ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ Murakami ช่วยสร้างแอนิเมชั่น – มักจะน่าประทับใจ แต่เป็นที่น่าสงสัยว่าในยุคนี้ของ Pokémon และ Shrek, Christmas Carol: The Movie จะพบผู้ชมในหมู่เด็ก ๆ ที่มีความต้องการน้อยที่สุด – และผู้มีสิทธิเลือกตั้ง BAFTA ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ดูตรงไปตรงมาและเหยียดหยามมากขึ้นในการเล่าเรื่องราวคลาสสิกของชาร์ลส์ ดิคเก้นส์แบบแอนิเมชั่นเรื่องนี้ Ebeneezer Scrooge (Simon Callow) ยังคงเป็นฤาษีเก่าแก่เหมือนเดิม ในขณะที่เขาพยายามต่อต้านเสียงเชียร์คริสต์มาสรอบตัวเขาผีหลายตัวก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อแสดงให้เขาเห็นถึงข้อผิดพลาดของวิธีการของเขา ผีแห่งคริสต์มาสที่ผ่านมา (เจน ฮอร์ร็อคส์), ผีแห่งคริสต์มาสปัจจุบัน (ไมเคิล แกมบอน), อดีตหุ้นส่วนมาร์เลย์ (นิโคลัส เคจ) และหนูที่จริงจังช่วยให้เขาเปลี่ยนหัวใจที่เย็นชาได้ทันเวลาสําหรับวันหยุดนี่คือภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ผลิตในยูโรอีกเรื่องที่พยายามแข่งขันกับเครื่องฮอลลีวูด ฉันไม่คิดว่าดิสนีย์หรือดรีมเวิร์คส์จะถูกคุกคามอย่างมากจากสิ่งนี้ เป็นเวอร์ชันใหม่ของ Dickens’A Christmas Carol ที่มีแอนิเมชั่นที่วาดด้วยมือทั้งหมดและเพลงป๊อปสองสามเพลง (รวมถึงเพลงบัลลาดที่ค่อนข้างดีที่ร้องโดย Kate Winslet) ผู้สร้างภาพยนตร์ได้ทําน้อยมาก tinkering กับเรื่องราวที่คุ้นเคยนอกเหนือจากการเพิ่มสองหนูน่ารักที่ติดตามการกระทํา (ความคิดที่ไม่ดี!) คัลโลว์รับบทเป็นดิคเก้นส์ในฉากหนังสือไลฟ์แอ็กชันและให้เสียงสครูจในเรื่องราวแอนิเมชั่นระหว่างนั้น โดยมีวินสเล็ตเป็นอดีตคู่หมั้นที่สิ้นเนื้อประดาตัวในตอนนี้ เคจเป็นผีของคู่หูของเขา เจคอบ มาร์เลย์, อิฟานในฐานะพนักงานที่มีปัญหาบ็อบ คราชิต และฮอร์ร็อคส์และแกมบอนเป็นผีของคริสต์มาสในอดีตและปัจจุบันตามลําดับ

57 Adaptations Of A CHRISTMAS CAROL, Ranked - Film Inquiry
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เรื่องราวได้รับการบอกเล่าค่อนข้างดี (หนูแม้จะมี) แต่แอนิเมชั่นนั้นแย่มาก ด้านหน้าของฉากหลังที่วาดด้วยมือที่น่ารักภาพวาดมิติเดียวกระตุกและสั่นสะท้านผ่านเรื่องราว

ดูหนังhd โดยไม่มีรายละเอียดใด ๆ และนักพากย์เสียงก็มุ่งไปที่การแสดงที่ไร้ชีวิตชีวาซึ่งไม่เคยดึงดูดบุคลิกของพวกเขา – นี่เป็นอาชญากรรมที่ Horrocks และ Ifans เป็นห่วง! คัลโลว์และวินสเล็ตเพิ่งจะโผล่ออกมาพร้อมกับศักดิ์ศรีของพวกเขาเหมือนเดิมในขณะที่เคจนั้นไร้สาระ สิ่งทั้งหมดจะไม่สามารถดูได้อย่างเต็มที่หากเรื่องราวคลาสสิก (และเล่าเกินจริง?) ของ Dickens ไม่ได้กวนและเกี่ยวข้อง ถึงกระนั้นมันก็ถูกตัดทอนอย่างต่อเนื่องโดยการเพิ่มที่ไร้จุดหมายของทั้งสองหัวเราะคิกคักท่าทางและการรับสารภาพหนู อุปกรณ์การเล่าเรื่องนี้ไม่เคยทํางานเลยและทําหน้าที่พิสูจน์ว่าทําไมชาวยุโรปจึงไม่สามารถเข้าใกล้การแข่งขันกับ Big Guys ในโลกตูนได้ นี่เป็นเรื่องที่น่ารําคาญเพราะพรสวรรค์มีอยู่ที่นี่เพื่อทําสิ่งที่ถูกต้อง (ช่วยด้วย! ฉันเป็นปลาเป็นขั้นตอนในทิศทางที่ถูกต้อง) แต่โครงการที่เข้าใจผิดเช่นนี้ไม่ได้ช่วยเลย