อนิเมะThe Hero of Color City อนิเมะใหม่พากย์ไทย ดูการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ เด็กชายตัวเล็ก ๆ ชื่อเบ็นไปนอนในห้องของเขา ล้อมรอบด้วยของเล่นและแว่นขยาย ภาพวาดที่ยังไม่เสร็จของเขาและสีเทียนกระจัดกระจาย เมื่อดวงตาของเขาปิดลงในที่สุด ดินสอสีก็จะปรากฏขึ้นมา พวกเขารับสายแล้วกระโดดเข้าไปในกล่องดินสอสีซึ่งทำหน้าที่เป็นรูหนอนสีประสาทหลอนที่นำไปสู่สถานที่ที่เรียกว่า “เมืองแห่งสีสัน” ซึ่งเป็นดินแดนที่มีเพียงสีเทียนเท่านั้น Color City มีสีสันฉูดฉาดจนคุณปวดเมื่อยสำหรับดินสอสีเทาเพื่อขยับและปิดบังด้วยหมอกเพื่อให้ดวงตาของคุณหยุดพัก “วีรบุรุษแห่งเมืองแห่งสีสัน” กำกับโดยแฟรงค์ แกลดสโตนรู้สึกราวกับว่ามันถูกเขียนขึ้นโดยคณะกรรมการ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่เห็นผู้เขียนบทห้าคนอยู่ในเครดิต ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเป้าไป แต่ก็ยังเป็นประสบการณ์ที่น่าเบื่อหน่าย ซึ่งสร้างขึ้นด้วยสีสันที่สดใส

แอนิเมชั่นที่ไม่น่าสนใจ และเพลงประกอบดินสอสีแต่ละสีมีบุคลิกที่แตกต่างกัน อนิเมะ และช่วงเวลาแห่งความคิดริเริ่มเท่านั้นที่โผล่ออกมาจากนิสัยแปลก ๆ เหล่านั้น มีตัวเอกคือ เยลโลว์ ( คริสติน่า ริชชี่ ) ผู้กลัวทุกสิ่ง กรีน ( เจส ฮาร์เนลล์ ) เป็นคนบ้าๆ บราวน์ (ทอม โลเวลล์) เป็นคาวบอยที่มีหนวด หนาสีขาว แซมเอลเลียต บลู (เวย์น เบรดี้) เป็นคนเปิดเผยและมั่นใจ เรด ( โรซี่ เปเรซ ) เป็นคนอารมณ์ร้อนและซ่าส์ ดินสอสีแข่งขันกันในสิ่งที่เบ็น “ใช้” ของแต่ละคนในภาพวาดต่างๆ ของเขา แย่สีดำ ( David Kaye) เป็นอียอร์ของกลุ่ม แสดงความคิดเห็นแบบหน้าตายที่แสดงให้เห็นมุมมองที่เยือกเย็นของเขาว่า “เบ็นทุกคนเคยใช้ฉันเพื่อกลางคืน” หรือ “นานๆ ทีฉันเป็นร่างทรง” อย่างน้อย Black ก็ถูกใช้ “หัว” ของดินสอสีขาวยังคงเป็นปลายแหลม เพราะเบ็นไม่เคยใช้ไวท์เลย!การไปเที่ยว Color City ยามค่ำคืนของพวกเขาดูเหมือนจะไม่มีประโยชน์อะไรนอกจากการไปเที่ยวกับพวกพ้องของพวกเขาเอง พวกเขาไปเยี่ยมชม “สปา” (ดำเนินการโดยดินสอสีชมพูที่มีสำเนียงฝรั่งเศส) เพื่อแก้ไขเคล็ดลับของพวกเขา พวกเขาต้องกลับมาก่อนที่เบ็นจะตื่น ดังนั้นพวกเขาจึงยัดเยียดเวลาที่ใช้สีเทียนอย่างเดียวให้มากที่สุด แต่การเดินทางไปเมืองคัลเลอร์ซิตี้โดยเฉพาะนี้กลับผิดพลาดเพราะดินสอสีถูกติดตามผ่านรูหนอนด้วยภาพวาดของเบ็นที่ยังไม่เสร็จสองภาพ ราชายักษ์ชื่อคิง สครอว์ และเพื่อนสนิทร่างกลมบินได้ของเขาชื่อกแนท ( เคร็ก เฟอร์กูสัน ) ภาพวาดที่ยังไม่เสร็จเหล่านี้ปรารถนาที่จะลงสี ไม่ถูกต้องที่พวกเขายังคงเป็นเพียงโครงร่าง แต่ผู้อยู่อาศัยใน Color City ปฏิบัติต่อสิ่งมีชีวิตที่อ่อนโยนเหล่านี้ในฐานะผู้บุกรุกที่น่ากลัว สัตว์ประหลาดที่ต้องถูกบดขยี้และทำลายมีพล็อตเรื่องอยู่นิดหน่อย และ “วีรบุรุษแห่งเมืองสี” ก็จมอยู่ในนั้น ขาดจินตนาการที่จะสร้างบางสิ่งที่มีชีวิตชีวา “สัตว์ประหลาด” พยายามดึงความสนใจจากดินสอสีโดยการอุดตันของน้ำตกสายรุ้ง ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของสีทั้งหมดในเมืองคัลเลอร์ซิตี้ สถานการณ์เลวร้าย ถ้าไม่มีสี ดินสอสีจะเป็นใคร?

GFL Animation Studios: The Hero of Color City
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

พวกเขาจะมีประโยชน์อะไรอีกถ้าจางหายไป? พวกเขารวมตัวกันและออกเดินทางในรูปแบบ “หัวใจแห่งความมืด”

ดูการ์ตูน บนเรือเพื่อกำจัดสัตว์ประหลาดที่ก่อให้เกิดปัญหามากมาย เรื่องราวที่นี่คืออะไร? ไม่ใช่โครงเรื่อง แต่เป็นเรื่องราว ดูเหมือนว่าในที่สุด “วีรบุรุษแห่งสีสันของเมือง” ต้องการให้สีเหลืองหยุดเป็น “สีเหลือง” ได้อย่างไร เอาชนะความกลัวของเธอในทุกสิ่งและลุกขึ้นสู้ในโอกาสนี้อย่างกล้าหาญ เธอจะประสบความสำเร็จหรือไม่? เธอจะล้มเหลวหรือไม่? แต่สีเหลืองไม่ใช่ตัวละคร เธอเป็นเพียงลักษณะนิสัย และภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ให้การเดินทาง (ที่เกิดขึ้นจริงและทางอารมณ์) ว่ามีเดิมพันสูง มันเป็นเพียงสิ่งเดียวเท่านั้นที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น สลับกับเพลงที่ซ้ำซากจำเจตัวละครทั้งหมดเป็นโน้ตเดียวที่ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นสูตรสำเร็จเกือบจะในทันที งานใหญ่บางอย่างต้องหยุดชะงักลง และเราก็ต้องโดน Yellow cringing อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ Blue เล่นมุกตลก Black คร่ำครวญว่าพวกเขาทั้งหมดถึงวาระแล้ว Red แสดงความคิดเห็นที่หยาบคาย และ Brown พยายามปัดป้องพวกเขาทั้งหมดด้วยบ่วงบาศของคำสั่ง เราต้องพิจารณาเพียงเรื่อง ” ทอย สตอรี่ ” ด้วยความลึกของลักษณะเฉพาะ เดิมพันชีวิตหรือความตาย และอารมณ์ขันที่เหมาะสมกับวัยซึ่งจบลงด้วยผลสำหรับทุกวัย—เพื่อระลึกว่าภาพยนตร์สำหรับเด็กไม่จำเป็นต้องเรียบง่ายเกินไป