Corrina, Corrina

“Corrina, Corrina ” มีหัวใจในสถานที่ที่เหมาะสมและตัวละครของเรื่องนี้เป็นบุคคลที่น่ารักที่สุดที่ฉันเคยพบในภาพยนตร์เมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะอยู่ภายใต้เมฆแห่งความเศร้าโศกและฉันก็หวังว่าจะมีแสงแดด .

ดูหนังไทย

เรื่องราวเกี่ยวข้องกับ Manny Singer ( Ray Liotta ) นักเขียนกริ๊งของเอเจนซี่โฆษณาซึ่งภรรยาเสียชีวิตทิ้งเขาไว้กับลูกสาววัย 7 ขวบชื่อมอลลี่ ( Tina Majorino ) เขาต้องการพี่เลี้ยงเด็กอย่างยิ่งและสัมภาษณ์ผู้สมัครหลายคนทุกคนล้วนมีข้อบกพร่องอย่างลึกซึ้งในวิธีที่ Movie Reject Nannies เป็นอยู่เสมอก่อนที่จะไปที่ Corrina Washington ( Whoopi Goldberg )

เวลาคือปีพ. ศ. 2502 และภาพยนตร์บอกเป็นนัยว่า Corrina ซึ่งเพิ่งจบการศึกษาระดับวิทยาลัยไม่สามารถหางานอื่นใดได้เพราะเธอเป็นคนผิวดำ เธอมีคุณสมบัติมากเกินไปสำหรับคนนี้ แต่มีคุณสมบัติหลายประการในการเป็นหุ้นส่วนในชีวิตของแมนนี่หนึ่งในนั้นคือคำแนะนำของเธอที่จะใช้ “t ” ออกจาก” ไม่ควร ” ดังนั้นจึงคล้องจองกับ “puddin ” และ เขาชนะบัญชี Jell-O

บ้านของนักร้องเป็นโพรงแห่งความเศร้าโศกเมื่อ Corrina เข้ามาครั้งแรก มอลลี่ตัดสินใจที่จะหยุดพูดและแมนนี่ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการดูงุนงงและสับสนและสูบบุหรี่มากเกินไป Corrina สูบบุหรี่ด้วยและสิ่งนี้นำไปสู่พฤติกรรมการสูบบุหรี่ที่ใกล้ชิดมากมายซึ่งผู้ใหญ่ทั้งสองคนอายที่จะสื่อสารในรูปแบบอื่น ๆ ทำให้สว่างขึ้นด้วยกัน พวกเขายังใช้เวลาพูดคุยเกี่ยวกับดนตรีแจ๊ส (มีเรื่องปิดปากเกี่ยวกับการที่มอลลี่ขโมยบุหรี่ของพวกเขาเพราะเธอได้ยินคำเตือนเรื่องสุขภาพของรัฐบาลทางทีวีภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นโดยการกำจัดแผนการย่อยนี้ออกไปพร้อมกับผลตอบแทนที่น่าสนใจ) ชั่วโมงเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้แย่มาก และน่าเศร้าเมื่อผู้ใหญ่สองคนและเด็กสร้างความอับอายทางสังคมเล็ก ๆ น้อย ๆ ความอึดอัดและการขอโทษ แต่ Corrina สามารถเอาชนะความไว้วางใจของสาวน้อยได้อย่างช้าๆ และในไม่ช้าเธอก็กำลังพูดอีกครั้ง พล็อตเรื่องนี้ทำให้คอร์รีน่าพบว่าตัวเองต้องอยู่กินข้าวเย็นหลายต่อหลายครั้งและแมนนี่รู้สึกประหลาดใจกับความคิดเห็นของเธอเกี่ยวกับดนตรีและวรรณกรรม นอกจากนี้ยังมีการอภิปรายเชิงปรัชญาที่เขียนไว้อย่างดีระหว่าง Corrina และ Molly ซึ่งกล่าวโทษตัวเองที่แม่ของเธอเสียชีวิต เห็นได้ชัดว่ามีการจัดตั้งหน่วยครอบครัวขึ้นที่นี่และมีช่วงเวลาที่ดีเมื่อแมนนี่รีบออกไปที่ประตูและ Corrina ให้คำแนะนำแก่มอลลี่และแมนนี่ก็โพล่งออกมาว่า “ฟังแม่ของคุณ! ” มอลลี่ยิ้มอย่างลับๆเพราะเธอมี ตัดสินใจว่า Corrina ควรจะแต่งงานกับพ่อของเธอและย้ายไปทำงานเต็มเวลา นอกจากนี้ยังมีการอภิปรายเชิงปรัชญาที่เขียนไว้อย่างดีระหว่าง Corrina และ Molly ซึ่งกล่าวโทษตัวเองที่แม่ของเธอเสียชีวิต เห็นได้ชัดว่ามีการจัดตั้งหน่วยครอบครัวขึ้นที่นี่และมีช่วงเวลาที่ดีเมื่อแมนนี่รีบออกไปที่ประตูและ Corrina ให้คำแนะนำแก่มอลลี่และแมนนี่ก็โพล่งออกมาว่า “ฟังแม่ของคุณ! ” มอลลี่ยิ้มอย่างลับๆเพราะเธอมี ตัดสินใจว่า Corrina ควรจะแต่งงานกับพ่อของเธอและย้ายไปทำงานเต็มเวลา นอกจากนี้ยังมีการอภิปรายเชิงปรัชญาที่เขียนไว้อย่างดีระหว่าง Corrina และ Molly ซึ่งกล่าวโทษตัวเองที่แม่ของเธอเสียชีวิต เห็นได้ชัดว่ามีการจัดตั้งหน่วยครอบครัวขึ้นที่นี่และมีช่วงเวลาที่ดีเมื่อแมนนี่รีบออกไปที่ประตูและ Corrina ให้คำแนะนำแก่มอลลี่และแมนนี่ก็โพล่งออกมาว่า “ฟังแม่ของคุณ! ” มอลลี่ยิ้มอย่างลับๆเพราะเธอมี ตัดสินใจว่า Corrina ควรจะแต่งงานกับพ่อของเธอและย้ายไปทำงานเต็มเวลา

ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ผู้ใหญ่ต้องใช้เวลานานกว่าจะคิดออกและบทภาพยนตร์โดยผู้กำกับเจสซีเนลสันดูเหมือนจะขี้อายเกี่ยวกับรายละเอียดทางอารมณ์ Liotta รับบทเป็น Manny ในฐานะคนปิดและไม่อยู่และ Goldberg รับบทเป็น Corrina ในฐานะที่มีความสุขุมและมีไหวพริบและในที่สุดทั้งสองก็พบว่าตัวเองอยู่ในอ้อมแขนของกันและกัน แต่ต้องตัดสินใจอย่างมีเหตุผลมากกว่าเพราะความรักหรือความหลงใหล

หนังมีเรื่องยิบย่อยที่มีชีวิตชีวาเกี่ยวกับชีวิตในบ้านของ Corrina; เธออาศัยอยู่กับพี่สาวและลูก ๆ ของน้องสาวซึ่งกลายเป็นเพื่อนเล่นของมอลลี่ พลังงานในครัวเรือนนี้ให้แสงสว่างที่จำเป็น แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีฉากบังคับตามปกติซึ่งน้องสาวของ Corrina แม่ของ Manny และเพื่อนบ้านที่มีจมูกยาวต่างก็แสดงความไม่เห็นด้วยกับความรักระหว่างเชื้อชาติ ฉากเหล่านั้นดูเหมือนเกือบจะเป็นฉาก; ไม่มีการเผชิญหน้าทางอารมณ์ที่แท้จริงในเรื่องนี้และดูเหมือนว่าหนังทั้งเรื่องจะปิดเสียง

มีหลายสิ่งที่ฉันชอบในภาพยนตร์เรื่องนี้รวมถึงความฉลาดของบทสนทนาบางส่วน แต่ “Corrina, Corrina ” ดูเหมือนจะพยายามทำทั้งสองอย่างมากเกินไปและน้อยเกินไปมันเกี่ยวข้องกับความตายการสูญเสียการเยียวยาความโรแมนติกและ การสื่อสาร แต่ในรูปแบบที่คาดเดาได้ แต่มีการจัดการที่ดีและดูเหมือนว่าเกือบจะเขินอายพอ ๆ กับตัวละครเกี่ยวกับประเด็นเรื่องเชื้อชาติและความรักหลังจากจบไปแล้วฉันรู้สึกว่าใช่มันอบอุ่นและใจดี แต่ยังมีเรื่องราวอีกมากมายที่จะเล่าให้ฟัง

ดูบอลสด