อูยองอู ทนายอัจฉริยะ Extraordinary Attorney Woo 2022 | รีวิวหนัง

รีวิวหนัง

รีวิวหนัง อัยการวิสามัญ ซีรีส์ 2022 ความสำคัญของละครเรื่อง Extraordinary Attorney Woo ที่เป็นที่รักของเกาหลีใต้ได้รับการห่อหุ้มไว้อย่างเรียบร้อยในตอนที่สามซึ่งมีชื่อว่า “This Is Pengsoo” ทนายความมือใหม่ออทิสติก Woo Young-woo (Park Eun-bin) ได้รับมอบหมายให้ปกป้องลูกค้าออทิสติกที่ถูกกล่าวหาว่าฆ่าพี่ชายของเขา ในชั่วโมงถัดมา การแสดงจะบรรยายถึงช่วงของกลุ่มออทิสติกอย่างมีมนุษยธรรมและท้าทายวิธีการเลือกปฏิบัติที่ละเอียดอ่อนต่อพวกเขา คดีนี้ส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อ Young-woo ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งลาออกจากสำนักงานกฎหมายอันทรงเกียรติของเธอชั่วครู่ โดยกลัวว่าเธอจะเป็น “ตัวเชื่อมที่อ่อนแอที่สุด” ของทีม และอัยการวิสามัญโดยพื้นฐานแล้ววูกลายเป็นความพยายามที่เหมาะสมยิ่งและเป็นประโยชน์ที่จะพิสูจน์หักล้างความกลัวนี้ เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของเด็กสาวออทิสติกอายุ 27 ปีที่ไม่ธรรมดา Woo Young Woo ที่จบการศึกษาจาก SNU ด้วยคะแนนสูงสุดและกลายเป็นทนายความที่ Hanbada บริษัทกฎหมายชั้นนำแห่งหนึ่งของประเทศ แม้ว่าเธอจะมีความสามารถจำกัดในการสื่อสารกับผู้อื่น แต่เธอก็เอาชนะเพื่อนร่วมงานของเธอได้อย่างรวดเร็วด้วยความทรงจำที่น่าประทับใจและทักษะการใช้เหตุผลอันยอดเยี่ยมพร้อมๆ กับการไขคดีและนำเสนอความยุติธรรมในแต่ละครั้ง ทำให้เธอเป็นศูนย์กลางและทีมที่เธอเป็นส่วนหนึ่ง ละครเรื่องนี้แนะนำกรณีใหม่ทุกตอนและวิธีที่พวกเขาได้รับการจัดการรวมถึงผลที่ตามมา “Extraordinary Attorney Woo” ซีซัน 1 หลีกเลี่ยงจุดจบที่น่าเศร้า ขอบคุณพี่ชายต่างมารดาของ Young Woo Young Woo ถูกแม่ของเธอทำผิด แต่พี่ชายของเธอมาช่วยเธอราวกับว่าเพื่อชดใช้ความผิดของแม่ที่มีต่อเธอ ตัวเอกของเราเป็นคนออทิสติก แต่เรื่องราวเกี่ยวข้องกับตัวละครอื่น ๆ ได้อย่างราบรื่นพอที่จะไม่เบี่ยงเบนความสนใจจากเรื่องราวของตัวละครหลักและยังทำให้พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวของเธอด้วย อีจุนโฮต้องเป็นตัวละครที่ได้รับความรักมากที่สุดนอกเหนือจากยองอูเพราะความรักแบบไม่มีเงื่อนไขของเขาที่มีต่อยองอู ในฐานะที่เป็นละครในห้องพิจารณาคดี ซีรีส์นี้นำเสนอคดีต่างๆ มากมาย ซึ่งบางคดีได้รับแรงบันดาลใจจากคดีในชีวิตจริง โดยรวมแล้ว มันเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความเป็นมืออาชีพ ความสนิทสนม และความรักในชีวิตของทนายความที่ไม่ธรรมดาเหมือนคนอื่นๆ ผู้ที่เป็นออทิสติกสเปกตรัมมีความพิเศษเหมือนกับคนอื่นๆ และสามารถใช้สิ่งที่พวกเขาทำและเรียนรู้อย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ในโลกที่เราแสวงหาความรักและการตรวจสอบอยู่เสมอ คนออทิสติกคือคนที่เรียกร้องมากกว่าเราเล็กน้อย และเมื่อความเห็นอกเห็นใจเล็ดลอดผ่านหัวใจ มันคือความรู้สึกถึงความจริง ฉันชอบที่ผู้เขียนร่างภาพและหล่อเลี้ยงตัวละคร Young Woo และให้เรามองโลกผ่านแว่นแห่งความไร้เดียงสาของเธอ Woo Young-woo เป็นทนายความคนใหม่ของสำนักงานกฎหมาย Hanbada แม้ว่าเธอจะเก่งและรักกฎหมาย แต่ทักษะการเข้าสังคมของเธอก็แตกต่างจากเพื่อนร่วมงานของเธอมาก ถึงกระนั้น เธอตั้งใจแน่วแน่ที่จะประสบความสำเร็จในงานของเธอ แม้ว่าเธอจะพูดเรื่องวาฬกับเพื่อนร่วมงานไม่ได้ก็ตามดูหนังออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อาหารเด่นในทนายวิสามัญ Woo

รีวิว หนัง ซูยอนเป็นเพื่อนร่วมชั้นของยองอูที่โรงเรียนกฎหมายและทำงานที่ฮันบาดาด้วย ทนายความรุ่นเยาว์ทำงานร่วมกันในคดีเดียวกันบ่อยครั้ง แต่ซูยอนมีความรู้สึกผสมเกี่ยวกับเพื่อนร่วมชั้นเก่าของเธอที่เอาชนะเธอในการจัดอันดับชั้นเรียนเสมอ เธอยังแอบชอบจุนโฮอีกด้วย ซีรีส์เกาหลีสุดฮิตมาแรงในการจัดอันดับที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษของ Netflix เป็นระยะๆ และกลายเป็นเรื่องที่แฟนๆ ต้องดู วูอัยการวิสามัญของ ENA เป็นละครเรื่องล่าสุดที่จะนำเสนอ โดยมีเรื่องราวที่อบอุ่นใจและอบอุ่นใจเกี่ยวกับทนายความออทิสติกที่จัดการกับงานเต็มเวลาครั้งแรกของเธอ อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาถึงความเกี่ยวข้องของจุนโฮในโครงเรื่องรวมถึงการเน้นที่ความเห็นอกเห็นใจตลอดทั้งซีรีส์ รู้สึกแปลกที่การเล่าเรื่องไม่ได้เจาะลึกถึงลักษณะการเขียนบางส่วนเหล่านี้ นอกจากนั้น ความสัมพันธ์ที่โรแมนติกที่อาจเกิดขึ้นกับ Young Woo ยังเป็นประเด็นถกเถียงสำหรับผู้ชมจำนวนมาก แม้ว่าบางคนมองว่านี่เป็นความสัมพันธ์เชิงบวกและดีต่อสุขภาพ เช่นเดียวกับข้อความที่ดีที่ถ่ายทอดให้ตัวละครออทิสติกมีความสนใจในความรัก แต่คนอื่นๆ ก็สังเกตเห็นว่าความสัมพันธ์ที่เป็นไปได้นั้นดูเหมือนจะถูกบังคับใช้เล็กน้อย อัยการวิสามัญ ‘ Woo’ มุ่งเน้นไปที่ทนายความกฎหมายที่กำลังจะมาถึง Woo Young-woo (Park Eun-bin- ‘Operation Proposal’, ‘Do You Like Brahms?’ และ ‘The King’s Affection’) ที่สำนักงานกฎหมาย Hanbada Young Woo จบการศึกษาด้านกฎหมายที่ชาญฉลาดและมีผลการเรียนดีเยี่ยมจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล พบว่ามันยากที่จะนำทางเธอผ่านสถานการณ์ทางสังคมและอารมณ์เนื่องจากการอยู่ในสเปกตรัมออทิสติก ดิ้นรนกับการได้รับความเคารพจากผู้ที่อยู่ในวิชาชีพกฎหมายและลูกค้า การเดินทางของ Young Woo ในการก้าวไปสู่จุดสูงสุดนั้นไม่ได้ง่ายหรือตรงไปตรงมา อย่างไรก็ตาม ด้วยการสนับสนุนและความสนิทสนมที่น่าประหลาดใจของเพื่อนร่วมงานและทนายความสาว อีจุนโฮ (Kang Tae-oh- ‘My First First Love’, ‘ Doom At Your Service’ และ ‘Run On) ยองวูจึงมุ่งมั่นที่จะสู้ต่อไป และเพื่อเอาชนะอคติทางสังคม ทนายความอายุ 27 ปี Woo Young Woo จบการศึกษาระดับสูงสุดในชั้นเรียนของเธอที่มหาวิทยาลัย Seoul National University อันทรงเกียรติสำหรับวิทยาลัยและโรงเรียนกฎหมาย มีความทรงจำที่น่าประทับใจ กระบวนการคิดอย่างสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยม และคะแนนไอคิว 164 คะแนน อย่างไรก็ตาม เนื่องจาก Aspergers Syndrome เธอยังคงพบว่าตัวเองต้องดิ้นรนในการมีปฏิสัมพันธ์ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ ACA ยังมอบรางวัล Excellence, Achievement and Lifetime Achievement Awards ให้กับนักแสดงหญิงชาวจีน Fan Bingbing สำหรับอาชีพ 20 ปีของเธอ, ประธานสมาคมการผลิตละครเกาหลี Song Byeong-joon สำหรับความมุ่งมั่นของเขาในการปรับปรุงสภาพแวดล้อมการผลิตละครเกาหลีและหน่วยงานญี่ปุ่น Tatsuo Kawamura ประธาน K Dash สำหรับการอุทิศตนในการผลิตเนื้อหาในเอเชีย ซีรี่ย์จีน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ซังฮยอนรู้สึกผิดเกี่ยวกับสิ่งที่เขาทำเพราะเขาเชื่อใจชางฮองและไม่คิดว่าอินชอลจะไปไกลถึงขั้นพยายามฆ่าตัวตาย

เขามาหาแม่และสารภาพความผิด แต่เธอบอกเขาว่าอย่าไปบอกใครเลย รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลีแต่เขาไม่อยากอยู่อย่างนั้น เขาไม่อยากเป็นคนเลวเหมือนแม่ที่ทอดทิ้งลูก เขารู้เรื่อง Young Woo และไปเยี่ยมเธอที่สำนักงาน Hanbada หลังจากที่ประตูทุกบานปิดลงต่อหน้าเขา เขาเรียกเธอว่าเป็นน้องสาวของเขาและไม่กลัวที่จะสารภาพผิดต่อเธอ พวกเขาสบายใจมากแม้ว่าจะเป็นครั้งแรกที่พวกเขาพบกัน อย่างไรก็ตาม Young Woo เป็นตัวแทนของ Chan Hong และไม่สามารถใช้คำสารภาพของ Sang Hyeon ได้ ซังฮยอนให้บันทึกวิดีโอคำสารภาพของเธอกับเธอเพราะเขาต้องการสารภาพและไม่ต้องการหนีจากอาชญากรรมของเขาเหมือนเด็กที่ร่ำรวยในละครโทรทัศน์ทำ เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของ Young-woo ที่มุ่งมั่นในการเซ็นสัญญากับสำนักงานกฎหมายชั้นนำของเกาหลี แม้ว่าเธอจะสำเร็จการศึกษาด้วยเกียรตินิยมจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงและจำทุกคำที่เธออ่านได้ แต่พฤติกรรมทางสังคมที่น่าอึดอัดของเธอทำให้ยากสำหรับเธอในตอนแรก อย่างไรก็ตาม การตัดสินใจจ้างเธอกลับกลายเป็นผลดีสำหรับสำนักงานกฎหมาย เนื่องจากอัยการวูมีวิธีการมองสิ่งต่าง ๆ ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งบางครั้งก็สามารถคลี่คลายคดีที่ยุ่งยากได้ อัยการพิเศษ Woo นำเสนอคดีในศาลที่น่าสนใจซึ่ง Woo-young เปล่งประกาย แสดงให้เห็นถึงความงามที่มีอยู่ในความหลากหลาย เกี่ยวกับทนายความวัย 27 ปีที่เป็นโรคแอสเพอร์เกอร์ เนื่องจากเธอมีไอคิวสูงที่ 164 ความจำที่น่าประทับใจ และกระบวนการคิดอย่างสร้างสรรค์ Woo Young Woo ที่เก่งกาจจึงสำเร็จการศึกษาในระดับสูงสุดของชั้นเรียนจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซลอันทรงเกียรติสำหรับทั้งวิทยาลัยและโรงเรียนกฎหมาย อย่างไรก็ตาม เธอยังคงพบว่าตัวเองกำลังมีปัญหาในการมีปฏิสัมพันธ์ทางสังคม


รีวิวหนัง Woo Young-woo เช่นเดียวกับตัวเอก “Good Doctor” และตัวละครออทิสติกอื่นๆ จากภาพยนตร์หรือทีวี มีอาการซาแวนท์ ซึ่งในกรณีของเธอทำให้เธอสามารถจดจำและวิเคราะห์ข้อมูลจำนวนมหาศาลได้ ซนเป็นแฟนตัวยงของ “อัยการวิสามัญ” แต่เธอกังวลว่าผู้ชมอาจสรุปได้ว่าคนที่มีความหมกหมุ่นทุกคนมีลักษณะดังกล่าว เธอยังคิดว่าพวกเขาอาจคิดว่าเด็กออทิสติกสามารถพัฒนาทักษะการโต้ตอบและการสื่อสารที่ Woo Young-woo มีได้อย่างง่ายดาย มันจัดการโครงเรื่องการเลือกปฏิบัติ ความยากลำบากของผู้ที่มีความต้องการพิเศษ ดีมาก มันไม่อายไปจากปัญหาที่ยากกว่า มันแปลกมากที่มันจัดการความสัมพันธ์ความรักในแบบ “ละครเพลงระดับมัธยม” ฉันไม่รู้ว่านี่จะเป็นแก่นของทีวีเกาหลีหรือเปล่า แต่การที่นักแสดงนำแสดงนำหน้าโคลสอัพเยอะมาก นางเอกพัคอึนบินเก่งมาก เมื่ออ่านเรื่องย่อตอนที่ละครออกฉาย ฉันก็นึกถึงหนังเกาหลีปี 2019 เรื่อง “Innocent Witness” ทันที ออทิสติก ศาล กฎหมายและความยุติธรรม มีองค์ประกอบเดียวกันแต่โครงเรื่องที่แตกต่างกันและโครงเรื่องที่ผิดปกติ อันที่จริงฉันดีใจที่พบว่าละครเรื่องนี้สร้างโดยนักเขียนคนเดียวกันกับภาพยนตร์เรื่อง Moon Ji Won jakka-nim และเห็นได้ชัดว่าทำให้ฉันคาดหวังบางสิ่งที่ไม่ธรรมดาจากเรื่องนี้ และไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นไปตามความคาดหวังไม่ใช่แค่ของฉัน แต่จากใจมากมาย การแสดงตลกเป็นเรื่องพื้นฐานแต่ก็ส่งผลกระทบ ในขณะที่ Woo สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซลด้วยไอคิว 164 เธอมักถูกดูถูกว่าเป็นบุคคลที่มีสเปกตรัมออทิสติก อย่างไรก็ตาม เธอได้รับการยอมรับและเคารพในความทรงจำที่ยอดเยี่ยมและกระบวนการคิดเชิงสร้างสรรค์ของเธออย่างรวดเร็ว ซึ่งช่วยให้เธอสามารถไขคดีและการพิจารณาคดีในศาลได้

disney+ เมื่อซูมีกำลังจะจากไป ยองวูขอให้เธอเป็นแม่ที่ดี ซึ่งเธอไม่ใช่สำหรับเธอ เธอไม่ต้องการให้ซังฮยอนมีรอยแผลเป็นแบบเดียวกับที่เธอมี ซูมีให้คำมั่นว่าจะสมัครรับเลือกตั้ง แต่ต่อมาปรากฏตัวขึ้นที่การพิจารณาคดีเมื่อลูกชายของเธอให้การเป็นพยาน เธอยอมให้ลูกชายของเธอให้การเป็นพยานภายใต้เงื่อนไขบางประการ โดยหลักๆ แล้วคือ Young Woo เท่านั้นที่สามารถสอบปากคำเขาได้ ซังฮยอนเป็นพยาน และซูมีถอนตัวผู้สมัครรับเลือกตั้ง แทซูมีต้องล้มลง แต่ก็เป็นชัยชนะสำหรับคนอื่นๆ อีกหลายคน ซังฮยอนไม่รู้สึกละอายต่อตัวเองหรือแม่ของเขาอีกต่อไป ฮันบาดะชนะคดี และราอนได้รับการช่วยเหลือจากการล้มละลาย ตอนนี้ Young Woo เป็นทนายความเต็มเวลาโดยมี Jun Ho อยู่เคียงข้างเธอ มินวูเปลี่ยนแปลงตัวเองและสาบานว่าจะเป็นคนที่ดีขึ้น ต้องขอบคุณซูยอน ไม่พบโปรแกรมที่สนใจในช่วงฤดูร้อน ฉันพยายามดูโปรแกรมแนะนำของ Netflix เป็นอย่างน้อย พลิกดูรายการต่างๆ ฉันอาจจะเจอโปรแกรมทนายหวู่อย่างน้อย 10 ครั้งก่อนจะตัดสินใจดู แค่ดูตอนเดียวก็ติดใจแล้ว ปกติฉันไม่ได้ดูรายการเอเชีย แต่นี่เป็นการแสดงที่น่ายินดีด้วยเนื้อหาที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ฉันชอบที่มันเป็นบวกมาก ฉันไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าฉันเองก็เคยถูกดึงดูดเข้าหาวาฬและโลมาเหมือนกันตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แน่นอนฉันไม่ได้คิดถึงพวกเขาอย่างไม่หยุดหย่อนและเท่าที่ฉันรู้ฉันไม่ ASD การแสดงของทุกคนช่างงดงาม ด้วยความเคารพอย่างสูงต่อเนื้อหาที่มักจะจริงจังที่อยู่ในมือ การแสดงทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการนำเสนอตัวเอกที่ไม่เหมือนใครโดยไม่มีองค์ประกอบที่เป็นปัญหาตามปกติซึ่งคุณมักจะเห็นในรายการที่แสดงถึงความหมกหมุ่น ผู้เขียนทราบดีว่าออทิสติกมีหลากหลาย และตัวละครในชีวิตของ Woo Young-Woo ต่างก็ท้าทายมุมมองที่จำกัดของเธอในการติดต่อสื่อสารในชีวิตประจำวันในสังคม ตลอดจนให้การสนับสนุนในยามจำเป็น แนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ชมที่กำลังมองหาการแสดงที่ผ่อนคลายเพื่อมีส่วนร่วม


อัยการพิเศษ Woo แตกต่างจากละครเกาหลีหลายเรื่องเล็กน้อย ตัวละครหลักที่เป็นออทิสติกนำเสนอมุมมองที่แตกต่างในชีวิตและความโรแมนติก อย่างไรก็ตาม มันยังคงเป็นละครที่ค่อนข้างเบา มันมีอารมณ์ขันมากมาย ตัวละครรองที่สนุกสนาน และเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีคุณภาพสูงมากในแง่ของมูลค่าการผลิต Netflix Woo Young-woo พระเอกของ Extraordinary Attorney Woo ไม่ใช่ทนายความธรรมดา และละครเกาหลีก็ไม่ธรรมดา ละครที่มีชีวิตชีวาเกี่ยวกับทนายความเกี่ยวกับสเปกตรัมออทิสติกได้ขยับขยาย The Sandman ที่คาดการณ์ไว้อย่างสูงของ Neil Gaiman ในชาร์ต Netflix NFLX Top 10 The Sandman เป็นชื่อที่มีผู้ชมมากที่สุดในช่วงสองสัปดาห์ก่อนและยังคงเป็นโปรแกรมภาษาอังกฤษที่มีผู้ชมมากที่สุด รีวิว หนัง netflix