Home Alone 1

Home Alone 1

9 อยู่บ้านคนเดียว 1 & 2 เควิน ไอเดีย

ดูหนังออนไลน์ อย่างไรก็ตาม Wet Bandits ซุ่มโจมตี Kevin ที่ด้านบนสุดของขั้นบันไดใต้ดิน ไม่นานหลังจากที่เควินกลับบ้านอย่างปลอดภัย แฮร์รี่และมาร์ฟก็ถูกจับ ขณะที่รถตำรวจขับออกไป เควินก็โบกมือให้แฮร์รี่อย่างประชดประชัน ซึ่งหวังว่าเขาและมาร์ฟจะกลับมาเพื่อแก้แค้นในวันหนึ่ง จากนั้นเควินก็วางคุกกี้และนมไว้บนโต๊ะ โดยจัดการคริสต์มาสทั้งหมดด้วยตัวเอง มาร์ฟทำเช่นเดียวกันที่ขั้นบันไดใต้ดิน เลื่อนลงมาที่ประตูและพยายามดิ้นรนเพื่อยืนขึ้นบนพื้นน้ำแข็ง เมื่อเขาพยายามเปิดหลอดไฟ เขากลับดึงเตารีดลงมาตามรางซักผ้าและถูกตีที่ศีรษะ ดูหนัง hd

อิฐสีแดง บ้านสไตล์จอร์เจียนที่ Kevin McAllister วัย 8 ขวบปกป้องไว้ใน Home Alone ยังคงดูเหมือนเดิมเมื่อมองจากภายนอก แม้กระทั่งสามสิบปีต่อมา London, England 575 Wandsworth Road สิ่งที่เริ่มต้นจากการจัดการกับผนังห้องใต้ดินที่เปียกชื้นกลายเป็นบ้านที่เต็มไปด้วยการออกแบบที่แกะสลักด้วยมือที่ซับซ้อน Joan Cusackนักแสดงตลก Joan Cusack น้องสาวของนักแสดง John Cusack ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากบทบาทในภาพยนตร์ Working Girl และ In & Out ในปี พ.ศ. 2546 หลังจากที่ห่างหายจากสายตาของสาธารณชนไปนาน คัลกินได้แสดงใน Party Monster ซึ่งเป็นเรื่องจริงเกี่ยวกับการขึ้นลงของผู้สนับสนุนสโมสร สามปีต่อมาสารส้ม Schitt’s Creek บอก InStyle ว่า “ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงธันวาคม ‘เป็นฤดูกาลสำหรับ Home Alone! หนัง hd

ขณะที่ทั้งคู่ไล่ตามเควินไปรอบๆ บ้าน เขาเรียกตำรวจและหนีไป จากนั้นจึงล่อแฮร์รี่และมาร์ฟให้เข้าไปในบ้านใกล้เคียงที่พวกเขาบุกเข้าไปก่อนหน้านี้ พวกเขาซุ่มโจมตีเขาและเตรียมที่จะแก้แค้น แต่มาร์ลีย์เข้าแทรกแซงและทำให้พวกเขาหมดสติด้วยพลั่วหิมะของเขา หนังออนไลน์ผี

ซีรีส์นี้ยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้

เว็บดูหนัง โดย Maronna ได้จัดพอดแคสต์ทุกสัปดาห์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากมันกับอดีตนักแสดงและพี่ชายทีวี Danny Tamberelli PerIMDb นอกจากงานในกล้องแล้ว Maronna ยังได้ทำงานด้านไฟฟ้าเบื้องหลังในรายการทีวีมากมาย เช่น Blue Bloods และ Luke Cage เมื่อเขาอายุ 20 ปี Kieran เปิดเผยกับ The Guardian ว่าเขาประสบกับวิกฤตภายในที่ทำให้เขาสงสัยว่าเขาอยากเป็นนักแสดงหรือไม่ ดูหนังใหม่ออนไลน์

หนังมาสเตอร์ ท่ามกลางความสับสนและรีบเร่งที่จะไปสนามบิน เควินถูกทิ้งไว้ข้างหลังโดยไม่ได้ตั้งใจ Kieran Culkin รับบท Fuller ลูกพี่ลูกน้องของ Kevin ที่ปัสสาวะรดที่นอนใน Home Alone แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นน้องชายแท้ๆของ Macaulay Culkin ถอดแว่นตาและเพิ่มใบหน้าที่หยาบกร้านและอีก 30 ปีและ Kieran เป็นนักแสดงที่โตเต็มที่กับลูกโลกทองคำและ Emmy พยักหน้าด้วยการแสดงของเขาใน HBO’s Succession หลังจากเล่น Home Alone เขาได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมทั้ง Father of the Bride และ She’s All That แม้จะแสดงตั้งแต่อายุยังน้อย Kieran บอกกับ The Guardian ในปี 2019 ว่าเขาสามารถ “หลีกเลี่ยงการเป็นดาราเด็ก” ได้ และมักจะทำเรื่องธรรมดาๆ แบบเด็กๆ เช่น เล่นวิดีโอเกม ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวและมีธีมที่ทำให้ผู้ใหญ่คิดและมีอารมณ์ขันมากมายสำหรับเด็กๆ ดูหนังไทย

Home Alone เปิดตัวครั้งแรกโดย Fox Video บน VHS และ LaserDisc ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2534 ซึ่งเป็นวิดีโอแรกของพวกเขาที่จะขายตรงไปยังตลาดเช่าวิดีโอก่อน ขายได้ 11 ล้านชุด สร้างรายได้จาก Fox มูลค่า 150 ล้านดอลลาร์ ควบคู่ไปกับ E.T. The Extra-Terrestrial วิดีโอที่มียอดขายสูงสุดตลอดกาล ณ จุดนั้น เนื่องจากยอดขาย ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงทำได้ไม่ดีในตลาดเช่า ฮิวจ์แนะนำให้โคลัมบัสเลือกแมคคอเลย์ คัลกิ้นเป็นเควิน เนื่องจากประสบการณ์ของเขาในการถ่ายทำลุงบัค โคลัมบัสได้พบกับนักแสดงอีก 200 คนสำหรับบทนี้ เนื่องจากเขารู้สึกว่ามันเป็น “ความรับผิดชอบในการกำกับ” ของเขา John Mulaney ถูกขอให้ออดิชั่นสำหรับบทบาทของ Kevin แต่พ่อแม่ของเขาปฏิเสธ หนังใหม่ hd

การตกแต่งภายในที่แท้จริงของบ้าน Home Alone สอดคล้องกับภาพยนตร์อย่างไร? ตัวอย่างเช่น วอลล์เปเปอร์สีแดงเทศกาลไม่เคยมีอยู่จริง มันถูกเพิ่มสำหรับภาพยนตร์ การตกแต่งที่แท้จริงเป็นแบบดั้งเดิมมากขึ้น ซึ่งคุณสามารถเห็นได้ในวิดีโอทัวร์ที่สร้างขึ้นเมื่อตอนที่ขายบ้าน โทรศัพท์ของตำรวจ Kate น่าจะอยู่ห่างจากบ้านของพวกเขาพอสมควร และสายโทรศัพท์ที่นั่นก็ไม่เสียหาย ไม่มีคำอธิบายว่าทำไมชายชรา Marley ถึงมีผ้าขี้ริ้วเปื้อนเลือดในมือขณะอยู่ในร้าน หรือมี Band-Aid อยู่ในมือเมื่อเขากับ Kevin จับมือกันในโบสถ์ อย่างไรก็ตาม การประพันธ์นวนิยายโดยทอดด์ สตราสแมนอธิบายว่าเมื่อเขาอยู่ในร้าน เขาบังเอิญตัดมือบนใบมีดของพลั่วของเขา ดูการ์ตูน

ตามที่ระบุไว้ในเว็บไซต์โอลิมปิกริโอของเอ็นบีซีที่เรียกคืนระหว่างเกมฤดูร้อนปี 2559 วูล์ฟไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในปี 2539 และ 2543 ในฉากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงเพื่อรับเควินและพาเขาไปหาครอบครัวของเขา เขายังคงเคาะจนกว่าเขาจะตัดสินใจว่าไม่มีใคร อยู่บ้าน ในความเป็นจริง เจ้าหน้าที่ตำรวจจะไม่ถือว่าใครอยู่บ้านตอนที่เควินอยู่ในบ้าน เพราะพวกเขาจะพาเขาออกจากบ้านจริงๆ เพื่อที่พวกเขาจะได้พาเขาไปหาครอบครัวของเขา เคทบอกเด็กเสิร์ฟพิซซ่าว่าพี่เขยของเธอขับรถมาจากโอไฮโอเมื่อต้นวันนั้นกับครอบครัวของเขา แต่ต่อมาในภาพยนตร์เรื่องนี้มีเพียงรถของเคทและปีเตอร์เท่านั้นที่มองเห็นในโรงรถ เควินทรมานแฮร์รี่ที่เดินเข้าไปในปกกาว