ุดูหนังออนไลน์ AD ASTRA ดูหนังhd หนังhd หนัง hd ดูหนังออนไลน์ฟ

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ บางครั้ง พรสวรรค์และหน้าตาที่หล่อเหลาของดาราหนังที่ปฏิเสธไม่ได้ของแบรด พิตต์ก็ปฏิเสธความสามารถของเขา ซึ่งเขียนง่ายเกินไปว่าง่ายต่อสายตาและเป็นนักแสดงที่ดีพอพิตต์เป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมมากจริงๆ ถ้าคุณร่วมทีมกับผู้กำกับที่ใช่และตัวละครที่เหมาะสมบางทีอาจเป็นเพราะเขาประหยัดกับการปรากฏตัวบนจอจนดึกดื่น ผู้ชมจะจับจ้องไปที่ส่วนใดส่วนหนึ่งของเขาที่เขาจะแบ่งปัน และเรารู้สึกสับสนระหว่างAd AstraและOnce Upon a Time in Hollywood เมื่อ เดือนที่ แล้วเขาเลือกที่จะให้น้ำหนักตัวเองอยู่เบื้องหลังในฐานะผู้อำนวยการสร้าง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ภาพยนตร์รวม สำหรับ 1 2 Years A Slaveพิตต์ชนะรางวัลออสการ์ในฐานะผู้อำนวยการสร้างเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมAd Astra

อาจเป็นโอกาสที่ดีที่สุดของ Pitt ในการเป็นนักแสดงออสการ์ เขาเป็นปรากฎการณ์ ดูหนังออนไลน์ ในภาพยนตร์ที่น่าทึ่ง ฉุนเฉียว และดึงดูดสายตาจากเจมส์ เกรย์พิตต์รับบทเป็นพันตรีรอย แม็คไบรด์ นักบินอวกาศที่มีกระดูกงูเท่ากันซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องอัตราการเต้นของหัวใจที่ไม่เคยเพิ่มขึ้นเกิน 80 ครั้งต่อนาที แม้ในช่วงเวลาที่มีความเครียดรุนแรงหนึ่งในนั้นคือลำดับการเปิดฉากที่ชวนตะลึงของAd Astra Roy ประจำการอยู่บนเสาอากาศอวกาศนานาชาติ ซึ่งเป็นโครงสร้างที่แขวนอยู่ระหว่างอวกาศกับขอบฟ้าของโลก เขาเหมาะสมกับการปีนบันไดเมื่อชีพจรของพลังงานส่งเขาพรวดพราดการร่วงหล่นในแนวดิ่ง ซึ่งถ่ายบางครั้งจากมุมมองของรอย และบางครั้งก็เป็นช็อตที่มุมกว้างมาก ซึ่งเขามีรูปร่างเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ร่วงลงสู่ชั้นบรรยากาศ เป็นเรื่องมหัศจรรย์ทางเทคนิค แต่แม้ในขณะที่เราอ้าปากค้างในฉากนั้น เสียงของรอยก็สงบนิ่ง โดยกำลังสื่อสารข้อมูลที่เป็นประโยชน์ผ่านหน่วยสื่อสารของเขา ก่อนที่เขาจะวางร่มชูชีพความสามารถในการแบ่งส่วนนั้นเป็นแก่นของคุณลักษณะของเขา แต่มันคล้ายกับกระสวยอวกาศหรือเรือ คุณสามารถปิดส่วนต่างๆ ได้ แต่หลังจากนั้นจะไม่ได้ใช้งานผู้บังคับบัญชาอ่านเขาถึงสิ่งที่พวกเขาคิดว่าอยู่เบื้องหลังพลังงานที่พุ่งสูงขึ้น – “วิกฤตที่ไม่ทราบขนาด” พวกเขาบอกพ่อของเขาว่า นักสำรวจอวกาศชื่อดัง คลิฟฟอร์ด แม็คไบรด์ (ทอมมี่ ลี โจนส์) ไม่น่าจะตายอย่างที่ทุกคนคิด และอาจอยู่เบื้องหลังกองกำลังทำลายล้างคลิฟฟอร์ดออกจากรอย (ตอนนั้นยังเป็นวัยรุ่น) เมื่อเขาไปปฏิบัติภารกิจอวกาศไปยังดาวเนปจูนเมื่อเกือบสามทศวรรษก่อน และทีมก็หยุดการสื่อสารเมื่อหลายปีก่อนรอยกำลังได้รับคัดเลือกให้เดินทางไปดาวอังคารผ่านดวงจันทร์ ซึ่งเขาสามารถถ่ายทอดข้อความที่ปลอดภัยและเขียนไว้ล่วงหน้าถึงพ่อของเขาด้วยความหวังว่าจะได้รับคำตอบโครงเรื่องเป็นเพียงอุปกรณ์สำหรับสิ่งที่Ad Astraพูดถึงจริงๆ การสำรวจข้อจำกัดทางอารมณ์ของชายคนหนึ่งในลักษณะเดียวกับที่การสำรวจอวกาศสะท้อนให้เห็นว่าเราสามารถผลักดันตัวเอง

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในฐานะเผ่าพันธุ์ได้ไกลแค่ไหนรอยที่ครุ่นคิดมีประเด็นเกี่ยวกับพ่อที่ฝังลึกจากการถูกทอดทิ้งของเขา และกำแพงที่เขาสร้างขึ้นก็เริ่มพังทลายในตัวมันเอง ยิ่งเขาอยู่ห่างจากโลก ซึ่งเรารวบรวม

ดูหนัง hd จากการพากย์เสียงที่ไร้ตัวตนของเขาพิตต์เข้าใจบทบาทนี้ได้อย่างงดงาม และเขาทำสิ่งต่างๆ มากมายด้วยสายตา ดูว่าเขาพุ่งเป้าไปอย่างไร ความถี่ในการกะพริบตาของเขา ก็เพียงพอแล้วที่จะบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมด แม้ว่าเขาจะเริ่มสงบลง แต่มันก็สร้างจุดสุดยอดทางอารมณ์แม้ว่าเขาจะดูเหมือนไม่อยากเคี้ยวฉากที่คนอื่นอาจคิดนักแสดงยังรวมถึงคนที่ชอบ Ruth Negga, Donald Sutherland และ Liv Tyler แต่พวกเขาแทบจะไม่ได้แสดง นี่คือภาพยนตร์ที่เป็นของพิตต์สำหรับน้ำหนักทางอารมณ์ทั้งหมดAd Astraยังคงเป็นภาพยนตร์อวกาศและประสบความสำเร็จอย่างเหลือเชื่อในตอนนั้นเกรย์สร้างภาพที่งดงาม (เนกก้าตัดกับฉากหลังของด่านดาวอังคารนั้นสวยงามมาก) และยังมีการไล่ล่ารถม้าที่น่าตื่นเต้นและตึงเครียดด้วยปืนเลเซอร์บนดวงจันทร์ที่จะทำให้คุณแทบหยุดหายใจคะแนนการบังคับบัญชา ของ Max Richter ( Waltz with Bashir , The Leftovers ) เป็นเพลงประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับทิศทางของ Grey และการออกแบบเสียงที่สะท้อนถึงพื้นที่นั้นเงียบหากทำได้ ให้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้บนหน้าจอที่ใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถหาได้ ด้วยระบบเสียงรอบทิศทางที่เหนือชั้นAd Astra ชวนให้นึกถึง ชายคนแรกของปีที่แล้ว— ไม่ใช่แค่เพราะพวกเขาเป็นภาพยนตร์อวกาศที่เก่งมากในทางเทคนิคซึ่งมีพื้นฐานมาจากตัวละครนำภายในอย่างยิ่งเช่นเดียวกับ ชาย คนแรกAd Astraมอบประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสและอารมณ์ที่เกือบจะล้นหลามในความเก่งกาจของมัน