ดูหนังออนไลน์ หนัง hd หนังใหม่ hd Trauma Center (2019)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ รีวิว Trauma Center ขอบพระคุณฉันรังเกียจมัน เมื่อข่าวสารมาถึงเขาเกี่ยวกับการยิงของเมดิสัน เขาก็ลงมือปฏิบัติ การปรากฏตัวที่โรงหมอเพื่อบอกกับคุณว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นระเบียบรวมทั้งเรียกเขาว่าสตีฟ มองสิ ในขณะนี้แมดิสันมีลูกกระสุนที่ขาของคุณ ซึ่งแพทย์ที่ดีไม่ได้อยากต้องการจะถอดออกตราบจนกระทั่งใกล้จะถึงรุ่งเช้า ด้วยเหตุผล สิ่งนี้ถูกใช้นับครั้งไม่ถ้วนในรูปภาพยนตร์และก็ซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่ดีมากยิ่งกว่า นอกเหนือจากนั้น ภาพยนตร์หัวข้อนี้มิได้เข้มข้นหรือน่าเร้าใจมากสักเท่าไรนัก หากว่า Texas Battle รวมทั้ง Tito Ortiz จะไม่ใช่แบบอย่างของดาราในสถานศึกษา แต่ว่าเนื่องมาจากรูปลักษณ์ที่น่าประทับใจรวมทั้งทัศนคติที่ไม่มีประโยชน์ พวกเขายังคงให้ความบันเทิงที่ต้อง ในระยะสั้น แม้ว่าจะมีจุดบวก แต่ว่า “Trauma Center” ก็ถึงวาระที่จะเสนอเป็นภาพยนตร์ “On Demand” แล้ว ถ้าหากคุณเป็นแฟนตัวยงของ Bruce Willis แน่ๆว่าคุณควรจะดูหนังประเด็นนี้ มีเพียงแค่ฉันแค่นั้นที่เกรงว่าเขาจะไม่มากขึ้นในความเห็นของแฟนคลับคนจำนวนไม่น้อย


ทุกพฤติกรรมของนักแสดงนั้นไม่สัตย์ซื่อ (แมดิสันจะไม่นอนโรงพยาบาลค้างกับน้องสาววัยรุ่นของคุณในโรงหมอข้ามคืนเนื่องด้วย นอกเหนือจากนั้นยังมีสารเติมแต่งมากมายก่ายกองให้ขยับเขยื้อน ตัวอย่างเช่น คนชั่วใช้เวลา 15 นาทีสำหรับการปิดพื้น ฉะนั้นก็เลยไม่มีผู้ใดมารบกวน เพราะเหตุไรไม่เดินเพียงแค่ห้าฟุตเข้าไปในห้องเพื่อดำเนินการให้เสร็จ พล็อตเรื่องใช้สลับกันเซ่อซ่านิดหน่อยเพื่อมั่นใจว่านางเอกจะแยกตัวกับศัตรูของคุณ


ผู้กำกับแมตต์ เอสคานดารี แอกชั่นทริลเลอร์สุดอึดอัด แสดงนำโดยบรูซ วิลลิส, นิคกี้ วีแลน และก็สตีฟ กัทเทนเบิร์ก ผู้เห็นเหตุการณ์หญิงที่ได้รับบาดเจ็บต่อสู้อย่างท้อแท้เพื่อเอาชีวิตรอดเมื่อตำรวจคดโกงสองคนเพียรพยายามฆ่าคุณในขณะที่คุณพักฟื้นในโรงหมอที่แยกตัวออกมา ข้าราชการทหานที่เคยผ่านการรบแข่งกับเวลาเพื่อคุ้มครองป้องกันคุณแล้วก็นำเพศผู้ทำความผิดไปสู่ความเที่ยงธรรม Trauma Center เป็นหนังตื่นเต้นปี 2019 เกี่ยวกับหญิงสาวที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งจำเป็นต้องหลบซ่อนคู่คนร้ายที่เหี้ยมโหดขณะติดอยู่ในโรงหมอ เมดิสัน เทย์เลอร์ได้ย้ายไปเปอร์โตริโกแล้ว เพราะจำเป็นต้องดิ้นรนเป็นเด็กเสิร์ฟในห้องอาหารเล็กๆในเวลาที่ปฏิบัติภารกิจเป็นผู้ดูแลของเอมิลี่ น้องสาววัยสิบหกปีของคุณ ในเวลาเดียวกัน สตีฟ เวคส์ สายลับในพื้นที่จำเป็นต้องพบเจอสถานะการณ์ที่ทรามกระทั่งมองเห็นการกระทำการของเขาห่วยลงเรื่อยเมื่อเมดิสันกำลังเดินกลับไปอยู่บ้าน ถูกยิงได้ระหว่างอันธพาลกับตำรวจ


โดยเหตุนี้พวกเขาก็เลยทำภารกิจเพื่อค้นหาเมดิสันรวมทั้งเอาลูกกระสุนปืนออก พวกเขาทำให้ทราบหลายหนว่าจะไม่ฆ่าคุณ ในตอนแรก มันไม่มีเหตุผลเลย เพราะว่าพวกเขาปรารถนาเพียงแค่ลูกกระสุน แล้วก็มันก็มองมีเหตุผลลดลง เพราะเหตุว่าเมื่อนั้นคุณมองเห็นบริเวณใบหน้าของพวกเขาแล้วก็สามารถระบุตัวตนได้ แม้กระนั้นแมคกัฟฟินก็เผยตัวขึ้นเพื่อเกื้อหนุนเค้าเรื่อง ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยลากโชคชะตาของเมดิสันออกไป เค้าเรื่อง Trauma Center เกิดเรื่องราวของคุณโดยอาศัยจำนวนจากภาพยนตร์แอ็คชั่นที่รู้จัก ล้อมเรื่องราวที่พวกเราเคยได้เห็นมาก่อนในรูปภาพยนตร์แอ็คชั่นแล้วก็รายการทีวีตำรวจจำนวนนับไม่ถ้วน ออกจะง่าย ไม่มีอะไรพิเศษ แต่ว่าก็ไม่มีอะไรน่าขนลุกเช่นเดียวกัน


การแสดงแนวตำรวจตื่นเต้นที่ไร้ประโยชน์อย่างสิ้นเชิงเป็นการเสียเวล่ำเวลาแล้วก็ทรัพยากรอันมีค่า ภาพยนตร์วิดีโอออนดีมานด์นี้คงจะเรียกว่า Sleep Center เพราะเหตุว่าดูเหมือน Bruce Willis จะเดินละเมอไปทั่ว Trauma Center การแสดงของเขาจะมีผลให้กำเนิดอาการง่วงนอนหลับกับบทภาพยนตร์ บางครั้งบางคราวการคัดสรรดาราหนังที่พิลึกที่สุดบางทีอาจเป็นจักจี้สั้นๆจาก Steve Guttenberg ที่สถาบันตำรวจในฐานะหมอ เป็นหน้าที่ที่ไม่ค่อยขอบพระคุณซึ่งทำให้เขาเกือบจะมิได้ดำเนินงานอะไรเลย โดยดาราคนนี้ล่องหนไปจากภาพยนตร์ประเด็นนี้อย่างสิ้นเชิงภายหลังผ่านไปโดยประมาณสองฉาก ยังดีที่ได้มองเห็นเขายังคงสร้างหนังอยู่ฉันทายใจ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google


หนัง hd ทั้งสิ้นนี้ฟังดูราวกับว่าเป็นการตั้งค่าที่เฉียบแหลม 

ปืนที่คนร้ายใช้บันทึกสำหรับการยิงอาวุธของตำรวจ เศษขนมปังเพียงแต่ชิ้นเดียวที่นำลูกกระสุนกลับมาที่เขาซึ่งติดอยู่กับต้นขาของเมดิสัน สิ่งที่บางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการไต่ถามทางนิติวิทยาศาสตร์ที่น่าดึงดูด แม้กระนั้นสิ่งที่ผู้กำกับแมตต์ เอสคานดารี แล้วก็คนเขียนพอล ดา สิลวา ตามหามากยิ่งกว่านั้นเป็นการจัดการต้นแบบ ถึงแม้ว่าโน่นจะไม่ใช่ลู่ทางที่เลวทรามนัก แต่ว่าสิ่งที่ Trauma Center เสนอให้แทนนั้นไม่ใช่อะไรแบบงั้น  หนัง hd ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงการวิ่งเล่นที่ขาดความกระตือรือร้นผ่านชุดเรื่องราวที่มองดูทะลุผ่านและก็การเล่าเรื่องตามหนังสือ Texas Battle (ในช่วงเวลานี้เป็นชื่อแล้ว) รวมทั้งอดีตกาลนักสู้ UFC Tito Ortiz ที่แม้ว่าจะไม่น่าจะได้รับรางวัลด้านการแสดงอะไรก็ตามในเร็วๆนี้ อย่างต่ำก็ให้ความบันเทิงในฐานะตัวร้ายตำรวจที่คดโกงของภาพยนตร์หัวข้อนี้ การต่อสู้สร้างมาเพื่อคนร้ายในหนังแอคชั่นแสนบันเทิงใจ ด้วยความแข็งแกร่งจากการแสดงของเขาที่มาจากความสนุกสนานที่ดูท่าเขาจะได้รับกับบทนี้ เพื่อความยุติธรรมต่อหนังประเด็นนี้ มันมิได้ถูกผลิตขึ้นมาอย่างน่าสยดสยอง


คุณถูกยิงที่ขาแล้วก็นำส่งโรงหมอ ซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมาเอมิลี่เข้ารับการดูแลรักษาด้วยโรคหอบหืด ในช่วงเวลานี้ ลูกปืนภายในร่างกายของคุณเป็นหลักฐานว่าผู้ใดกันแน่เป็นคนยิงคุณ รวมทั้งเมื่อฆาตกรมาตามล่า ศูนย์การแพทย์ก็จำต้องปิดตัวลง แล้วก็มันขึ้นกับเวคส์ที่จะรักษาเมดิสันให้รอดชีวิต สุดท้าย Tito ก็แจ๋วมากที่ได้มองเห็นหน้าที่ในรูปภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่กว่าภายหลังนับเป็นเวลาหลายปีที่กล่าวถึงว่าเขาจะเป็น Vin Diesel คนถัดไป แต่ว่าเกือบจะมิได้แสดงในรูปภาพยนตร์เลย Texas Battle ในตอนที่สมองของคู่คนร้ายทำเป็นอย่างถาวร


ฉันได้เอ๋ยถึงตอนสุดท้ายของภาพยนตร์หัวข้อนี้แล้ว ซึ่งพบว่าบรูซได้เขียนสองสามบรรทัดที่เขียนได้น่ากลัวและไม่รู้สึกเป็นธรรมชาติเลยตอนนั้น วิลลิสนำเสนอบทพวกนั้นด้วยแนวทางที่หน้ามืดรวมทั้งไม่มีเสียง รวมทั้งฉันจำเป็นต้องเห็นด้วย ฉันพบว่ามันขำดี รวมทั้งความไม่มีประโยชน์ของมันเกือบแลกเปลี่ยนกับภาพทั้งปวงแล้ว Nicky Whelan เป็นหัวหน้าได้ แต่ว่า Steve Guttenberg ลักขโมยการแสดงในลักษณะสั้นๆฉันพึงพอใจที่กำลังจะได้มองเห็น Tito Ortiz สมัยก่อนศิลปิน MMA ตรงนี้ ในเวลาที่ Willis-verse ปฏิบัติงานเผยตัวด้วยเหมือนกัน อาทิเช่น Texas Battle, Lala Kent แล้วก็ Tyler Jon Olson


แม้กระนั้นทั้งสองไม่พร้อมสำหรับเพื่อการโกงที่น่าตกใจที่การพิสูจน์ของพวกเขาจะเผย ความลับที่น่าทึ่งที่จะทำให้ทั้งคู่คนจำต้องเจอหน้ากันอย่างหนักด้วยการคิดคดและก็การแก้เผ็ด มันมีจุดหมายเพื่อทำให้พึงพอใจและไม่ใช่โทรศัพท์ดังการสร้าง Emmett/Furla อื่นๆและก็ผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มากขึ้นก็มีจุดเด่นของ Steven C. Miller มากยิ่งกว่าแล้วก็จุดด้วยของ Brian A. Miller น้อยกว่า วางเอาไว้ในพื้นข้างหลังแม้คุณอยากได้ชื่อการสตรีมอปิ้งง่ายเพื่อดูหรือดำเนินงานหลายแบบพร้อมหรือรอคอยถัง $5


ภาพยนตร์ครึ่งโหลเรื่องท้ายที่สุดของเขาทำให้ฉันมีความรู้สึกว่าฮอลลีวูดทำให้เขาจะต้องพักงาน บิดาของวีรบุรุษแอคชั่นแมนๆจะล้มลงจนกระทั่งในช่วงเวลานี้ได้ยังไง เขาให้คำมั่นข้อตกลงว่าจะเป็นญาติกันทุกปีและก็ถูกบังในบทที่น่าสยองหรือเปล่า? เขากำลังเสื่อมถอยเสมือนจอห์น ทราโม้ลตากับ Trauma Center ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่น่าขันมากมายที่จะนำไปสู่อาการ cataplexy เฉียบพลัน เมื่อฉากแอ็กชั่นมองบันเทิงใจ ฉากต่อสู้ก็เลิศ การทำประตูก็น่าเชื่อถือและก็ทำเป็นดี รวมทั้งในเวลานี้ภาพยนตร์หัวข้อนี้ใช้งบประมาณในด้านประสิทธิภาพแทน หนังขาดแทบทุกแผนกแม้กระนั้นก็มองได้


คุณอาจจะมีความคิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นทีเดียวที่ชายติดอาวุธสองคนจะหาหญิงสาวที่เดินตุปัดตุเป๋ โดยเฉพาะเมื่อโรงหมอที่เหลือได้รับคำบัญชาให้อยู่ห่างจากคนป่วยที่สันโดษ แม้กระนั้นไม่มีวันที่หนังประเด็นนี้จะขยายไปถึง 87 นาทีได้ ถ้าพวกเขาสามารถไปถึงเมดิสันได้ในทันทีทันใด ด้วยเหตุนี้เค้าโครงเรื่องก็เลยทำให้คุณสามารถหลบซ่อนได้หลายคราว ในระหว่างซีเควนซ์ เมดิสันแสดงให้พวกเรามองเห็นทั้งผองว่าคุณไม่ใช่คนขี้กลัว สตรีอ่อนแอที่พวกเราตั้งอกตั้งใจจะรับคุณไปก่อน ไม่ คุณทราบความสามารถอย่างการเปิดประตูเหล็กที่ล็อคอยู่ การใช้งานเครื่อง AED เพื่อทำให้ลูกบิดประตูตกอกตกใจ หรือการยิงปืน โดยยิ่งไปกว่านั้นอันที่มีดาว Die Hard ติดอยู่ ทั้งปวงที่ฉันคิดได้ก็คือร้านขายกาแฟที่แมเรียนดำเนินการจำเป็นต้องเงียบเป็นพิเศษในวันนั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com


นี่เป็นระดับใหม่ของ Bruce Willis ที่ไม่สนใจ หนังใหม่ hd

เกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจจริงๆแม้ว่าจะรู้สึกหมดกำลังใจบางส่วนเมื่อไตร่ตรองว่าเขาเป็นเยี่ยมในดาราคนโปรดของฉัน หนังใหม่ hd Trauma Center แล้วก็คุณอาจมุ่งมาดจากภาพยนตร์แบบงี้ มันแย่มาก จำนวนมากมันไม่เป็นที่น่าเกลียดในความน่าขนลุกของมัน แต่ว่าโน่นมิได้ทำให้ผ่านไปได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ถ้าบทวิเคราะห์ของคุณมีสปอย โปรดพิจารณากล่องสปอยล์ ได้โปรดกรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งผอง ไม่อนุญาตให้ลิงก์หรือ HTML อื่นๆสำหรับคำวิพากษ์วิจารณ์เพิ่ม โปรดไปที่ Frothy Ruminations ซึ่งเป็นไซต์ตรวจตราที่เก่าที่สุดที่คุณไม่เคยรับรู้มาก่อน ลูกแมววิภาควิจารณ์คุณ พวกเราควรจะศึกษาจากพวกเขา การให้แต้มของ Movie Soulmates สมัครสมาชิกเพื่อคุณสามารถเข้าถึงข้อเสนอเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่เหมาะสมกับรสนิยมการรับดูภาพยนตร์ของคุณ ภาพยนตร์วิดีโอออนดีมานด์นี้คงจะเรียกว่า Sleep Center ด้วยเหตุว่าดูเหมือนกับว่าบรูซ วิลลิสจะเดินละเมออยู่เสมอ แล้วก็อาจจะทำให้กำเนิดอาการง่วงหงาวหาวนอนหลับได้


ฉันไม่คิดว่าพวกเราจะทำมันได้ตลอดทั้งเรื่องในหนังประเด็นนี้ ฉันกำลังเสนอแนะให้พวกเราผ่านไปยังจุดจบเพื่อมองว่าสิ่งใดที่มีมูลค่าทั้งหมดทั้งปวงไหม ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟ ตลกโปกฮา และก็เสี่ยงภัย ดูหนังออนไลน์  The Adam Project มองเห็นนักบินที่เดินทางผ่านเวลาตกสู่พื้นดินในปี 2022 เพื่อเพียรพยายามแล้วก็กู้โลก Trauma Center ไม่ใช่หนังที่ดี รวมทั้ง Bruce Willis ก็ไม่เก่งในรูปภาพยนตร์ วิลลิสน่าจะดึงซากรถไฟขบวนนี้ออก แต่ทว่าเขาก็ทำให้รถไฟช้าลง ฉันเคยดูหนังหัวข้อนี้ที่ชี้แจงว่าเป็น ‘สเกลเล็ก’ ตายยาก ฉันไม่เห็นพ้องอย่างสุดใจ ถ้าคุณเลื่อนมองบทวิเคราะห์ของผู้ใช้บน IMDb คุณจะมองเห็นมัน วิลลิสปรากฏขึ้นเป็นระยะระหว่างที่ตำรวจอุตสาหะ แล้วก็จำนวนมากล้มเหลว เพื่อรักษาเมดิสันให้ไม่มีอันตราย แต่ว่าสุดท้ายเขาก็พิสูจน์ให้มองเห็นถึงความฟุ้งซ่านจากฉากใน “Trauma Center” สถานที่ทำงานได้ดิบได้ดีที่สุด ซึ่งนางเอกอุตสาหะใช้ทรัพยากรที่ไม่พอของสถานพยาบาลที่มีไม่พอเพื่อเอาชนะผู้ร้าย


Trauma Center เริ่มเจริญสำหรับวิลลิส เพราะเหตุว่าเขามองมีส่วนร่วมมากยิ่งกว่าธรรมดาแล้วก็แสดงพลังบางสิ่งในฉากแรก ถึงแม้ว่าทั้งผองนี้จะอายุสั้น แต่ว่ามันเป็นการดีที่ได้มองเห็นเขาโชว์ฟอร์มรวมทั้งเพิ่มพลัง ด้วยเหตุนั้นฉันรู้สึกว่าแฟนคลับของเขาจะชื่นชอบมัน เมื่อบรูซมาถึงโรงหมอ ก็มีธุรกิจเยอะขึ้นตามธรรมดา แล้วก็เขาโทรศัพท์ในสายของเขา ซึ่งบางเรื่องก็แปลกๆ เวคส์มีบทบาทปกป้องรักษาผู้เห็นเหตุการณ์เพียงผู้เดียวในคดีการฆาตกรรมที่ไม่มีผู้ใดมองเห็น แน่ๆว่าเวคส์จำเป็นต้องพบกับคนร้าย แม้กระนั้นเขาไม่เคยทราบว่าพวกเขาเป็นคนใด เขาคิดแผนขึ้นมา รวมทั้งทะเลาะเบาะแว้งกันกระทั่งปิดอีกทั้งวอร์ดเพื่อแอบซ่อนคุณ


ชายที่ไม่สบอารมณ์สร้างรายการตีกับคนที่ไม่รู้จักในคืนที่เมาแล้วจำต้องแข่งขันกันพากเพียรช่วยเหลือคนที่เขาทำเครื่องหมายให้กำจัดทิ้งเมื่อศพเริ่มสะสมรวมทั้งนิ้วชี้มาที่เขา ภายหลังที่เอฟบีไอเผชิญภัยรุกรามที่เป็นโทษต่อทั่วทั้งเมือง พนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการสอบสวนและก็ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศก็ตกอยู่ในเกมแนวคิดที่มีผู้ร้ายที่สั่งการ แข่งกับเวลาอย่างหมดกำลังใจเพื่อเผยวาระที่จริงจริงของคนร้ายระหว่างที่พวกเขาต่อสู้เพื่อคุ้มครองปกป้องชีวิตหลายพันคน ด้วยงานที่ซื่อตรงและก็เมียสุดที่รัก Nick Brenner มั่นใจว่าเขารอดตายจากประวัติความเป็นมาอาชญากรรมที่ร้ายแรงและก็ร้ายแรงได้โดยสวัสดิภาพ


แก่นแท้ของศูนย์ Trauma Center เป็นเกมแมวแล้วก็เมาส์ที่สลับซับซ้อน คุณมีผู้พิทักษ์สันติราษฎร์คดโกงเล่นเป็นแมวรวมทั้งเหยื่อที่ไม่สงสัยเมดิสันและก็อำนาจ ตื่นเสมือนหนู เหมือนกันกับหนังแอ็คชั่นตื่นเต้นส่วนมาก ภาพยนตร์หัวข้อนี้ไม่เกี่ยวกับเค้าโครงเรื่องแม้กระนั้นเพิ่มอีกเกี่ยวกับแอ็คชั่น พฤติกรรมจะหมุนวนไปตามการซ่อนของหนู การล่าแมว หนูวิ่ง การไล่แมว หนูโดนจับ แล้วหลังจากนั้นหนูก็เลยหนีรวมทั้งหลบซ่อนอีกรอบ ถึงแม้บรูซ วิลลิสจะแสดงตัวเพียงแค่ไม่กี่ฉากใน “Trauma Center” แม้กระนั้นการปรากฏตัวของเขาก็ยังปรากฏกระจ่างแจ้งเหนือหนังตื่นเต้นเรื่องหมูๆประเด็นนี้ ซึ่งโดยหลักแล้วทีนี้คือ “ตายยาก” ในโรงหมอ นิคกี้ วีแลนแสดงการแสดงที่คู่ควรแก่วิลลิสในบทเมดิสัน ผู้ยืนมองไม่รู้เดียงสาที่ได้มองเห็นการฆาตกรรมที่ก่อขึ้นโดยตำรวจโจร รวมทั้งเร็วนี้ๆก็ถูกติดตามไปบริเวณหอพักผู้ป่วยในโรงหมอที่ถูกทิ้งร้างโดยเพศชายที่ต้องการที่จะให้คุณกำจัด
ธ.ค.ต้องเป็นเดือนสำคัญสำหรับเพื่อการเปิดตัวผู้เข้าร่วมแข่งขันในฤดูกาลของขวัญ ซึ่งจะดำรงอยู่นานในโรงหนังนานยาวนานหลายเดือน แต่ หากแม้