ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd เว็บดูหนัง Shark Night (2011)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์Shark Night (2011) ฉลามกลางคืนตื้น แต่ให้ความบันเทิงอย่างตลกขบขัน อันที่จริง ฉันเชื่อว่าคำอธิบายของฉลามเป็นหนึ่งในแผนการที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยเห็น น่าหัวเราะมากกว่าน่านับถือ ฉันไม่ได้คาดหวังอะไรมากกับพล็อตเรื่อง แต่การที่จะพลิกแพลงแบบนี้เป็นเรื่องที่น่าสมเพชสำหรับฉัน ซาร่าพยายามอ้อนวอนเดนนิสแต่เขาไม่เต็มใจที่จะฟัง โดยอธิบายความเกลียดชังที่เขามีต่อเธอเมื่อเธอกรีดหน้าเขา แต่เธอย้ำว่ามันเป็นอุบัติเหตุ เธอเสียใจมากจนไม่สามารถใกล้ชิดกับผู้ชายคนอื่นได้อีกหลายปี

ดูการ์ตูนออนไลน์ฉันไม่เคยคิดว่าจะได้เห็นโครงเรื่องเลวร้ายไปกว่าเด็กกำพร้า แต่ Shark Night 3D ก็ดึงมันออกมาได้ “การระงับความไม่เชื่อ” ไม่ได้พิจารณาว่าสคริปต์ดูถูกคุณอย่างแข็งขันแม้จะทนได้ก็ตาม ฉันจะบอกว่าสิ่งนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเขียนโดยเด็กอายุ 13 ปี แต่มันกลับถูกจำกัดและอ่อนแอเกินไปสำหรับเรื่องนั้น ภาพยนตร์ฉลาม PG-13 ที่มีค่าเฉลี่ยเชิงรุกโดยให้ฉากหลังเครดิตที่น่าทึ่ง 5/5 ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะถูกเรียกว่า “Speed ​​Shark”; สัตว์โจมตีเร็วมากจนไม่มีเวลาให้จอห์น วิลเลียมส์สะสมตัว

แดริลกับอเล็กมาถึงและตกลงจะพานีร่าและเบนเดอร์ไปที่แผ่นดินใหญ่ ระหว่างล่องเรือ แดริลเปิดเผยว่าเขากับอเล็คเอาฉลามไปไว้ในทะเลสาบและให้อาหารนักศึกษาวิทยาลัย แดริลบังคับให้เบนเดอร์ลงไปในน้ำโดยยิงเขา เขาแหวกว่ายไปที่ต้นโกงกาง แต่ถูกฉลามกระทิงกลืนกิน อเล็กและแดริลบังคับให้เบธถอดเสื้อแล้วป้อนให้ฉลามตัดคุกกี้

ดูหนัง hdอย่างไรก็ตาม เธอใช้มันเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจในการคว้าปืนของเขา โชคไม่ดีที่ Sara ไร้ประสบการณ์ในการใช้ปืนทำให้เดนนิสคว้ามันคืนจากเธอได้ เดนนิสบอกให้เร้ดปล่อยฉลามขาวยักษ์แปดฟุตลงไปในน้ำ เมื่อซาร่าถามว่านิคอยู่ที่ไหน เดนนิสบอกเธอว่าซาบินกำลังจัดการกับเขา เร้ดเปิดเผยว่าเขามีเชอร์แมน และเมื่อเดนนิสบอกว่าเขาไม่สามารถเก็บเขาไว้ได้ เร้ดก็โยนเขาลงน้ำ พวกเขายังหย่อน Sara ลงไปในน้ำ ในไม่ช้า Nick ก็ปราบ Sabin และให้อาหารเขากับฉลามเสือและแหวกว่ายไปที่เรือของ Dennis เพื่อช่วยชีวิต Sara

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv

Shark Night เป็นภาพยนตร์แอ็กชันสยองขวัญอเมริกันสามมิติปี 2011

ดูหนังออนไลน์ ที่กำกับโดย David R. Ellis และเขียนโดย Will Hayes และ Jesse Studenberg ตั้งแต่ปี 2009 John Hansen ได้ทบทวนภาพยนตร์ ทีวี หนังสือ และการ์ตูนทั้งเก่าและใหม่ Shaune Redfield และ Michael Olinger เคยเป็นผู้มีส่วนร่วมประจำของ RFMC

ซาบินตั้งข้อสังเกตว่าเธอไม่ได้อยู่ที่นี่มาสามปีแล้ว ซาบินบอกเธอว่าพรุ่งนี้เขาจะตื่นและเพื่อให้เด็กๆ ได้สนุกและปลอดภัย เจสปรากฏตัวครั้งแรกเมื่อเธอออกไปเดินเล่นในทะเลสาบ คีธแฟนหนุ่มของเธอแหวกว่ายจากใต้น้ำข้างหลังเธอและยกเธอขึ้นบนไหล่ของเขา ทำให้เธอหวาดกลัวชั่วครู่ จากนั้นพวกเขาก็เริ่มแต่งหน้าและเขาก็ถอดเสื้อบิกินี่ของเธอออก หลังจากที่เธอไม่ประสบความสำเร็จในการประท้วงที่เขาไม่ทำ โดยบอกว่านี่ไม่ใช่ชายหาดที่เปลือยเปล่า เขาเล่นกับเธอก่อนที่จะโยนส่วนบนลงไปในน้ำ

ดูหนัง hd นิคหนีจากเชอร์ริฟซาบินมาถึงจับตัวประกันแดงด้วยปืนจ่อหัวของเขา เมื่อเร้ดร้องขอความช่วยเหลือเดนนิสแสร้งทำเป็นว่าทำตามแต่คว้ามีดแล้วขว้างปาฆ่าเร้ด เขาอ้างว่าเรดใช้ไม่ได้ก่อนจะวิ่งเข้าจู่โจมเดนนิส นิคพยายามดึงกรงขึ้น แต่เดนนิสคว้ามันไว้และดึงมันออกโดยบังคับให้นิคดำดิ่งลงไปในน้ำ ทั้งหมดนี้จะไม่เกี่ยวข้องเลยหากเรามีภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นให้ความบันเทิง แต่เราไม่มี

เดนนิสบอกว่าพวกเขาต้องการพามาลิกไปเซนต์ฟรานซิส ดังนั้นพวกเขาจะพากลุ่มหนึ่งไปกับพวกเขา และเมื่อพวกเขาได้รับสัญญาณพวกเขาจะเรียกแพทย์ Nick ปฏิเสธที่จะให้ Malik เคลื่อนไหวดังนั้น Beth จึงอาสาไป กอร์ดอนตามไปด้วย โดยบอกนิคว่า เบธอยู่บนพื้นสั่นคลอน และเขาจะไม่ทิ้งเธอไว้กับพวกเร้ดจอมป่วน เร้ดอธิบายว่าพวกเขามีเครื่องโซนาร์เพื่อกันฉลามให้ห่างจากพวกมัน และอาวุธช็อตช็อตที่สามารถฆ่าฉลามให้ตายได้ด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว ดังนั้นพวกมันจะไม่เป็นไร ซาร่าบอกเดนนิสขอบคุณ และเธอก็เป็นหนี้เขา

มีฉากจู่โจมที่เก๋ไก๋มากครั้งหนึ่งเมื่อฉลามกระโดดขึ้นจากน้ำเพื่อกินเจ็ตสกี แต่การดูส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เพื่อไปถึงช่วงเวลานี้แทบจะไม่คุ้มค่าเลย หลังจากที่ซาร่าจมลงไปในน้ำไปแล้วครึ่งหนึ่ง เดนนิสก็โยนถังเลือดให้เธอเพื่อดึงดูดฉลาม เร้ดร้องขอความช่วยเหลือเมื่อนิคมาถึงและจับตัวเขาไว้เป็นตัวประกันด้วยปืนของตัวเอง นิคบอกให้เขาดึงซาร่าขึ้นมา ขณะที่เร้ดร้องขอความช่วยเหลือ เดนนิสแสร้งทำเป็นปฏิบัติตามแต่กลับคว้ามีดและฆ่าเรดโดยไม่ตั้งใจ

หนัง hdนิคบอกเร้ดกับเดนนิสว่ามายาตายแล้วและมาลิกต้องไปโรงพยาบาล ฉันจะออกมาพูดตรงๆ ว่าหนังเรื่องนี้คือเรื่อง Jaw ที่พบกับภาพยนตร์แนวสแลชเชอร์วัยรุ่น Shark night ไม่เหมือนกับ Jaws ตรงที่ Shark night แลกกับเนื้อเรื่องที่เต็มไปด้วยเลือด การกินวัยรุ่น และการกระทำของฉลาม CGI หลังจากที่ซาร่าจมลงไปในน้ำไปครึ่งหนึ่งแล้ว เดนนิสก็โยนถังเลือดให้เธอเพื่อดึงดูดฉลาม

ในตอนกลางคืน เร้ดและเดนนิสปรากฏตัวและเสนอให้พาคนสองคนไปโรงพยาบาล ระหว่างทางเดนนิสอธิบายว่าเขากับเร้ดเอาปลาฉลามลงไปในทะเลสาบ กอร์ดอนแหวกว่ายไปที่ต้นไม้และปีนขึ้นไป แต่ถูกจับโดยฉลาม เบธถูกโยนลงไปในตาข่ายและถูกโจมตีและฆ่าโดยกลุ่มคุ้กกี้

ดาวน์โหลดชื่อเรื่องไปยังอุปกรณ์ที่รองรับสำหรับการสตรีมระหว่างเดินทาง ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งได้รับการตอบรับในทางลบจากนักวิจารณ์และสร้างรายได้ 40 ล้านเหรียญทั่วโลก ได้รับการปล่อยตัวใน Real D 3D และ Digital 3D นี่คือภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ David R. Ellis ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต รับการแจ้งเตือนจากเบราว์เซอร์สำหรับข่าวด่วน รายการสด และการรายงานพิเศษ ความเสี่ยงสูงสุด Jean-Claude Van Damme รับบทเป็น Alain Moreau ตำรวจฝรั่งเศสที่ค้นพบว่าเขามีฝาแฝดที่ถูกสังหารโดยกลุ่มคนร้าย ฌอง-โคลดใช้อัตลักษณ์ของพี่ชายเพื่อไขคดีฆาตกรรมและเข้าไปพัวพันกับเครือข่ายอันยุ่งเหยิงของพวกอันธพาล ผู้ค้ายา และแฟนสาวที่อาจยอมสละเขาเพื่อช่วยตัวเอง ดูเหมือนจะไม่มีใครเกี่ยวข้องแม้แต่จะพยายามสร้างหนังที่ดีที่นี่

ดูหนัง Netflixฃ จากนั้นเร้ดและเดนนิสก็ให้อาหารเบ็ธแก่ฉลามคุ๊กกี้ ขณะที่บังคับให้เธอช่วยตัวเองและระวังให้ดี แต่เธอเป็นเพื่อนคนเดียวของซาร่าที่ไม่ยอมให้กลืนทั้งตัว วันหยุดสุดสัปดาห์ที่บ้านริมทะเลสาบในอ่าวหลุยเซียน่ากลายเป็นฝันร้ายสำหรับผู้พักร้อน 7 คน เนื่องจากพวกเขาถูกฉลามโจมตี นายอำเภอซาบินไปเยี่ยมซาร่าและนิคและให้ซุปแก่พวกเขา ซึ่งทำให้สุนัขของนิคและซาร่าที่กินซุปนั้นหมดสติไป ซาร่าได้ยินเดนนิสและเร้ดพูดจากวิทยุของซาบิน โดยเล่าถึงการเสียชีวิตของเบธ จากนั้นเดนนิสและเร้ดก็ปรากฏตัวขึ้นและพาซาร่าไปที่เรือของพวกเขา ขณะที่ซาบินเตรียมส่งนิคลงไปในทะเลสาบ ที่ซึ่งฉลามเสือทรายรออยู่ ซาบินเปิดเผยว่าเขา เดนนิส และเรดได้รับแรงบันดาลใจจาก Shark WeekandFaces of Deathvideos ของ Discovery Channel ให้ถ่ายทำภาพคนถูกฉลามกิน

ดูหนัง เบธปฏิเสธโดยบอกว่าเขาฉีดผิวสีแทนทุกที่ รวมถึงอวัยวะเพศด้วย เมื่อพวกเขามีเพศสัมพันธ์ เธอมีรอยผิวสีแทนทั่วร่างกาย เห็นได้ชัดว่าเบธรู้ว่านิคชอบซาร่าและเธอก็ล้อเลียนเรื่องนี้ ตัวละครเป็นแบบโปรเฟสเซอร์และฉันไม่ได้สนใจพวกเขาในตอนท้าย ทิศทางไม่ได้โฟกัสไปเกือบตลอด และการแสดงที่แยกจากแพกซ์ตันนั้นเล่นมากเกินไปหรือไม่สุภาพ นำแสดงโดย ซาร่า แพกซ์ตัน, แคทธารีน แมคฟี, อลิสซ่า ดิแอซ, ดัสติน มิลลิแกน และโจเอล เดวิด มัวร์

เลือดจากบาดแผลของฌอนดึงดูดฉลามที่โจมตีเรือ Kaylen (แฟนของเดย์ตันที่เขากำลังจะขอแต่งงาน) ถูกกระแทกลงไปในน้ำและกลืนกินทั้งตัว ซากดึกดำบรรพ์ที่ฉลามกินเป็นความคิดที่ดีที่จะได้มนุษย์นีแอนเดอร์ทัล การกระทำได้รับการปกปิดบางครั้งโดยเลือด มันไม่ได้เลวร้ายอย่างที่ฉันคาดไว้ แต่ก็ไม่ใช่หนังที่ดี แต่อย่างใด

นิคสามารถหลุดพ้นและจุดไฟให้กระป๋องแก๊สได้ ซาบินกระโจนลงไปในทะเลสาบและถูกฉลามทรายกิน นายอำเภอเกร็กไปเยี่ยมฮันนาห์และฌอนและให้ซุปแก่พวกเขา ซึ่งทำให้สุนัขของฌอนและฮันนาห์ที่กินซุปนั้นหมดสติไปด้วย ฮันนาห์ได้ยินแดริลและอเล็กพูดจากวิทยุของซีเบ้ โดยเล่าถึงการตายของนีร่า จากนั้นเดนนิสและเร้ดก็ปรากฏตัวขึ้นและพาซาร่าไปที่เรือของพวกเขา ขณะที่ซีบีเตรียมส่งนิคลงไปในทะเลสาบ ที่ซึ่งฉลามเสือทรายรออยู่

เธอบอกให้เขากลับไปเอามัน แต่เขาปฏิเสธและบอกเธอว่าเขาจะพบกับเธอในภายหลังในขณะที่เขาต้องการไปหาอะไรกิน เธอจูบเขาก่อนที่เขาจะขึ้นจากน้ำเพื่อกลับไปที่รถพ่วงของพวกเขา เครดิตนักแสดงและทีมงาน Shark Night รวมถึงนักแสดง นักแสดง ผู้กำกับ นักเขียน และอื่นๆ

นักศึกษาแพทย์ เขารักษาเสถียรภาพของมาลิก จากนั้นจึงไปกับซาร่าและมายาเพื่อพาเขาไปโรงพยาบาล อย่างไรก็ตาม เลือดที่หยดจากบาดแผลของมาลิกดึงดูดฉลามที่โจมตีเรือ จากนั้นฉลามจะสร้างความเสียหายให้กับคอพวงมาลัยของเรือ มันพุ่งชนปั๊มแก๊สที่หน้าโรงเรือ ระเบิดและเกยตื้นทุกคน เนื่องจากโทรศัพท์มือถือของพวกเขาไม่มีแผนกต้อนรับและบ้านไม่มีโทรศัพท์บ้าน พวกเขาจึงไม่สามารถขอความช่วยเหลือได้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv

แฟนเลือดจะมีความสุขกับภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อน้ำลำธารกลายเป็นสีแดงจากการโจมตีต่างๆ ในที่สุด

แม้ว่าการแสดงจะอ่อนแอ แต่ผู้ชมทั้งชายและหญิงจะมีความสุขกับขนมตาที่นักแสดงส่วนใหญ่มอบให้ ขณะที่พวกเขาแห่ไปรอบ ๆ ในชุดว่ายน้ำบิกินี่ของพวกเขา ใช่ ฉันบอกคุณแล้วว่าข้อดีเหล่านี้ค่อนข้างตื้น ต่อมานิคพบว่าซาร่าอยู่นอกระเบียง ขณะที่พวกเขาเดินเล่นที่ท่าเรือ นิคถามเธอว่าทำไมเธอถึงไม่กลับบ้านภายในสามปี ซาร่าเปิดเผยว่าเธอเคยเดทกับเดนนิสเมื่ออายุ 18 ปี

นิคกับเดนนิสทะเลาะกัน และนิคก็เตะเขาลงจากเรือ นิคพยายามดึงกรงขึ้น แต่เดนนิสคว้ามันไว้และดึงมันออกโดยบังคับให้นิคดำดิ่งลงไปในน้ำ ตอนนี้เหลือหกขวบ กลุ่มก็วางมาลิกลงบนเตียงในห้องนอนพ่อแม่ของซาร่า ในที่สุดเบธก็สงบลงหลังจากโทษเรื่องความเครียดของเธอ เบลคจำได้ว่าเห็นปืนจุดพลุและแข่งกันหามัน Sherrif Sabin อยู่ในระยะ แต่เขายุ่งเกินกว่าจะสังเกตได้จากการฟังเพลงร็อค

มีช่วงเวลาที่สนุกสนานสำหรับแฟนหนังสยองขวัญเรื่อง ที่มหาวิทยาลัยทูเลน กอร์ดอนและนิคอยู่ในหอพักเมื่อมาลิกบุกเข้ามา มาลิกบอกพวกเขาว่าเขาได้ B+ จากการสอบ และพวกเขากำลังจะไปบ้านของซาร่า ปัลสกี้เพื่อฉลองวันหยุดสุดสัปดาห์ ขณะที่ทั้งสามเดินออกไป มาลิกบอกว่าเขาจะแต่งงานกับมายาแฟนสาวของเขา เด็กๆ ขับรถไปทางทะเลสาบและแวะที่ร้านขายเหยื่อ

นิค ซาร่า และสุนัขของซาร่าว่ายไปที่เรือหลังจากรอดชีวิตมาได้ ไกลออกไป ฉลามขาวตัวใหญ่แหว่ง แสดงว่าฉลามยังคงอยู่ในทะเลสาบ ในการล่องเรือ เร้ดแนะนำว่าฉลามได้เข้าไปในทะเลสาบแล้วเนื่องจากพายุเฮอริเคนที่คลื่นซัดเข้าหาฝั่ง จากนั้นเสนอทฤษฎีที่เป็นลางไม่ดีและคลุมเครือกว่าที่ใครบางคนนำพวกมันไปไว้ที่นั่น เดนนิสเปิดเผยว่าเขาและเร้ดได้วางฉลามไว้ที่นั่นและให้อาหารแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยที่ขี้เกรงใจ เดนนิสบังคับให้กอร์ดอนลงไปในน้ำ เขาสามารถว่ายน้ำและปีนป่าชายเลนที่อยู่ใกล้เคียงได้ แต่ถูกฉลามกระทิงกลืนกินเมื่อกระโดดจากน้ำและดึงมันออกจากลำต้น

นักศึกษาระดับปริญญาตรีของ Seven Tulane University – Sara, Nick, Beth, Malik, Maya, Blake และ Gordon – ขับรถไปที่บ้านพักตากอากาศของครอบครัว Sara บนทะเลสาบส่วนตัว ที่นั่น ซาร่าได้พบกับแฟนเก่าของเธอ เดนนิส และเพื่อนของเขา เรด และตัวละครก็น่ารักพอสมควร … หรืออย่างน้อยก็สวมชุดว่ายน้ำ “Shark Night” เป็นระลอกคลื่นในมหาสมุทรแห่งการตวัดฉลาม แต่ก็ยังดีกว่าภาคต่อของ “Jaws” อย่างเป็นทางการสองเรื่อง “Back to the Future Part II” จินตนาการว่า “Jaws 19” จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 2015 ค่อนข้างน่าแปลกใจที่แฟรนไชส์นั้นไม่มีรายการอื่นหลังจากภาคที่สี่ในปี 1987 แต่มีภาพยนตร์ฉลามมากมายที่ไม่มีชื่อเล่นว่า “Jaws”

นิคดำดิ่งลงไปหยิบอาวุธจากเรือและฆ่าฉลาม นิคและซาร่ากลับมาที่เรือพร้อมกับสุนัข บนเรือ เดนนิสสับปลาและทิ้งเลือดและความกล้าไปทั่วซาร่าที่อยู่ในกรงฉลาม นิคกระโดดขึ้นไปบนเรือด้วยปืนลูกดอกเล็งไปที่หัวของเร้ดในขณะที่เขาเรียกร้องให้เดนนิสพาซาร่าห์กลับขึ้นมา เดนนิสเห็นด้วย แต่แล้วดึงมีดออกมาแล้วขว้างเข้าไป ตีเรดเข้าที่หัวใจ นิคเคาะเดนนิสลงไปในน้ำและนำซาร่าห์ขึ้นจากน้ำ

เธอพาเขาไปโรงพยาบาลและนั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่เธออยู่ในเมืองจนถึงสุดสัปดาห์นี้ นิคพยายามบอกเธอทุกอย่างจะไม่เป็นไร แต่ซาร่าบอกว่าเธอหวังว่าเธอจะเชื่อเขาได้ กอร์ดอนและเบธถูกฆ่าและกลืนกินในไม่ช้าหลังจากเดนนิสและเรดป้อนอาหารให้ฉลาม ฉันสนุกกับหนังเรื่องนี้โดยสุจริตแม้ว่าหลักฐานทั้งหมดจะงี่เง่าก็ตาม หนังเรื่องนี้สนุกและคุณก็รู้ว่าฉันชอบคุณสมบัตินั้นในหนังสยองขวัญของฉัน เช้าวันรุ่งขึ้นเดนนิสและเร้ดวางซาร่าไว้ในกรงฉลามพร้อมที่จะเลี้ยงฉลามอีกตัวหนึ่ง

เธอถูกฆ่าตายทันทีเมื่อฉลามลากเธอไปใต้น้ำและกลืนกินเธอด้วยน้ำที่เดือดเป็นสีแดง ฉันจำได้ว่ามันงี่เง่า แต่คราวนี้มันโง่มาก! พล็อตเรื่องงี่เง่าที่สุดที่มีตัวละครที่โง่ที่สุดที่ทำการตัดสินใจที่โง่ที่สุดที่ฉันเคยเห็นในกล้อง lol เหตุใดจึงถูกไฟเขียว! ด้วยเหตุผลบางอย่าง ฉันจำได้ว่าฉลามเป็นการทดลองทางวิทยาศาสตร์ที่ผิดพลาด ซึ่งไม่ได้ใกล้เคียงกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงด้วยซ้ำ แต่ก็โง่น้อยกว่าพล็อตจริงมาก ในขณะเดียวกันนักศึกษาระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยทูเลนเจ็ดคน ได้แก่ Sara, Nick, Beth, Malik, Maya, Blake และ Gordon ขับรถไปที่บ้านพักตากอากาศของครอบครัว Sara บนทะเลสาบส่วนตัวอันเงียบสงบใกล้กับทะเลสาบ Pontchartrain) ที่ร้านขายเหยื่อตกปลาในท้องถิ่น Sara ได้พบกับแฟนเก่าของเธอ Dennis และ Red เพื่อนของเขา

พยายามที่จะต่อต้านเธอปฏิเสธที่จะเป็นเหยื่อล่อและแทงเรดด้วยมีดที่เธอพบบนเรือ แต่สิ่งนี้ทำให้เร้ดโกรธเท่านั้น ในที่สุดเดนนิสก็ผลักเธอเข้าไปในตาข่ายเพื่อฆ่าและกัดจนตายโดยฉลามขณะที่เขากับเร้ดถ่ายทำ สำหรับ “เหตุผล” นั้น เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับหนึ่งในแรงจูงใจที่ไร้สาระและไร้สาระที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์เมื่อเร็วๆ นี้ วิทยุของซาบินดังขึ้นและเร้ดบอกว่าพวกเขาฆ่าเบธ เมื่อซาร่าได้ยินเรื่องนี้ก็รู้ว่าเพื่อนของเธอตายหมดแล้ว และนายอำเภอซาบินกำลังทำงานร่วมกับพวกเขา

มีการกล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าคนที่ฟาดเธอไปรอบๆ ทำให้เธอบาดเจ็บ ทำให้เธอมีรอยขีดข่วนเล็กน้อย และยังบอกด้วยว่าเพราะความเจ็บปวด เสียงสะอื้นและเสียงกรีดร้องจึงเป็นเรื่องจริง เธอยังบอกด้วยว่าเธอไม่มีเวลาผูกบิกินี่ และมันเป็นเรื่องจริง เธอควรจะทำ แต่ทำไม่เสร็จ แสดงให้เราเห็นว่าเธอควรจะผูกมันไว้ แต่ทำไม่ได้ในเวอร์ชันสุดท้าย การตายของเจสในฉากเปิดเป็นการอ้างอิงถึงการตายของตัวละครคริสซี่ วัตกินส์ในฉากเปิดของภาพยนตร์เรื่อง Jaws Shark Night ไม่ได้วิเศษขนาดนั้น แต่มันเป็นช่วงเวลาที่ดีพอ และจะไม่มีทางดีไปกว่าตอนที่ดูกับฝูงชนที่เกี้ยวพาราสีในโรงละคร Shark Night 3D เป็นหนังระทึกขวัญปี 2011 ที่มีความยาว 1 ชั่วโมง 35 นาที

แม้ว่าพล็อตเรื่องจะมีคาแรกเตอร์มากกว่าที่ฉันได้รับจากตัวอย่างเล็กน้อย แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะบันทึกภาพยนตร์ จุดอ่อนที่สำคัญประการหนึ่งของโครงเรื่องคือความสามารถในการคาดเดาเหตุการณ์ต่างๆ ได้อย่างไร คุณอาจจะถามว่า “คำอธิบายว่าทำไมฉลามถึงอยู่ที่นั่นตั้งแต่แรกถึงดี?” คำตอบสำหรับคำถามนั้นคือไม่

การเป็นนักเรียนเตรียมแพทย์ทำให้เขารักษาตัวให้มาลิก และพวกเขาทั้งหมดพาเขาไปโรงพยาบาล เลือดจากบาดแผลของมาลิกดึงดูดฉลามที่โจมตีเรือ มายา (แฟนสาวของมาลิกที่กำลังจะขอแต่งงาน) ถูกกระแทกลงน้ำและกินเข้าไป ฉลามทำร้ายคอพวงมาลัยของเรือ ทำให้ตกหน้าโรงเรือ

ซาร่าพยายามอ้อนวอนเดนนิสแต่เขาไม่เต็มใจที่จะฟังด้วยความโกรธที่เธอเชือดหน้าเขา แต่เธอย้ำว่ามันเป็นอุบัติเหตุ เธอรู้สึกบอบช้ำมากจากสิ่งนี้ เธอไม่สามารถใกล้ชิดกับผู้ชายคนอื่นได้ในรอบหลายปี เธอกลับบ้านเพื่อชดใช้กับเขาเพื่อขอโทษสำหรับสิ่งที่ผิดพลาด ซาร่าบอกเขาว่าเธอรักเขา และพวกเขาดูเหมือนจะมีช่วงเวลาที่เขาจะพิจารณาใหม่

Nick, Rahne, Sean และ Kaylen ไปเวคบอร์ดเมื่อฉลามโจมตี Sean เมื่อนิคแหวกว่ายในทะเลสาบเพื่อเอาแขนของเดย์ตัน เขาถูกฉลามไล่ตามจนเกือบถึงฝั่ง การเป็นนักเรียนเตรียมแพทย์ เขาทำให้ฌอนเสถียร และทุกคนก็พาเขาไปโรงพยาบาล

ค่ำมาถึงและเวลาผ่านไปนานเกินกว่าจะรักษาแขนของมาลิกได้ ตอนนี้พวกเขากังวลกับการทำให้เขามีชีวิตอยู่เท่านั้น ซาร่าปรากฏตัวครั้งแรกเมื่อเธออยู่ที่โรงยิมของโรงเรียนเพื่อออกกำลังกาย เธอออกไปเตรียมตัวไปบ้านริมทะเลสาบของครอบครัวกับเพื่อนๆ ใกล้ลำธารลุยเซียนาบนทางหลวงทะเลสาบโปรทราเชียนสำหรับช่วงปิดเทอมฤดูใบไม้ผลิ ขณะเดียวกันมายาเพื่อนของซาร่าก็โทรหาเบธเพื่อนอีกคนของพวกเขาและถามเธอว่าเธอพร้อมไหม เบธที่อยู่ในร้านสักเพื่อซื้อชิ้นใหม่ก็ตอบว่าใช่ Walt Conti หัวหน้าของ Edge Innovations ได้กล่าวไว้ สองโมเดลสำหรับฉลามแต่ละตัวถูกสร้างขึ้น “ตัวจู่โจม” หนึ่งตัวและ “นักว่ายน้ำ” หนึ่งตัว ซึ่งแต่ละแบบต้องการกลไกภายในที่แตกต่างกันมาก

แต่เขาไม่เคยจะออกจากเมืองและเธอกำลังจะเรียนมหาวิทยาลัย ดังนั้นเธอจึงเลิกกับเขา รถถังของเธอทำงานผิดปกติ และเมื่อส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือ เขาก็เพิกเฉยต่อเธอ เธอขึ้นไปบนผิวน้ำแล้วเปิดเรือ เขาอยู่ด้านขวาของใบพัดเมื่อเริ่มต้น เธอเป็นคนที่ฟันหน้าเขาโดยบังเอิญ

เดนนิสและเร้ดพาซาร่าออกไปบนเรือ ขณะที่ซาบินพานิคไปที่โรงเรือและเตรียมส่งเขาลงไปในทะเลสาบที่ซึ่งฉลามเสือทรายรออยู่ เมื่อซาบินถูกเครื่องเล่นซีดีฟุ้งซ่าน นิคก็ปลดปล่อยตัวเองออกมาแล้วจุดไฟกระป๋องที่คว่ำ ซาบินกระโจนลงไปในทะเลสาบและถูกฉลามเสือโคร่งกิน ขณะที่กอร์ดอนพยายามเกลี้ยกล่อมเบธและซาร่าอาบแดด นิค เบลค มาลิก และมายาไปเล่นสกีน้ำ นิค เบลค และมายาพยายามช่วยชีวิตเขา แต่เขากลับว่ายกลับฝั่ง โดยขาดแขนขวา เมื่อนิคออกไปว่ายน้ำในทะเลสาบเพื่อเอาแขนออก เขาก็ถูกฉลามไล่ตามและไล่ตาม

เบลคตัดสินใจพามาลิกขี่เจ็ตสกีไปยังแผ่นดินใหญ่ เมื่อพวกเขาถูกฉลามไล่ตาม มาลิกเสียสละตัวเองและต่อมาเบลคก็ถูกฉลามขาวยักษ์ฆ่าตาย นิค เบลค มาลิก และมายาไปเวคบอร์ดเมื่อฉลามโจมตีมาลิก เขาสามารถว่ายกลับฝั่งได้ โดยขาดแขนขวา เมื่อนิคแหวกว่ายในทะเลสาบเพื่อดึงแขนมาลิก เขาถูกฉลามไล่ตามจนเกือบไม่ขึ้นฝั่ง

ใช้ได้กับ Hulu (สนับสนุนโฆษณา) ในราคา $19.99/เดือน หรือ Hulu ในราคา $19.99/เดือน ประหยัดได้ถึง $7.98/เดือน เมื่อเทียบกับราคาปกติของแต่ละบริการ สตรีมไลบรารีรายการและภาพยนตร์ของเราโดยไม่มีโฆษณาหยุดชะงัก ดูซีรีส์สุดพิเศษทั้งซีซัน รายการโปรดสุดคลาสสิก Hulu Originals ภาพยนตร์ฮิต ตอนปัจจุบัน รายการสำหรับเด็ก และอีกมากมาย เพลิดเพลินกับรายการโปรด ภาพยนตร์ กีฬา และอื่นๆ อีกมากมายโดยใช้แอป Disney+, Hulu และ ESPN

ฉลามคือความแตกต่างโดยสิ้นเชิงของการลอบเร้น การแล่นเรือที่ซุ่มซ่อน และการระเบิดของพลังที่รุนแรง” คอนติกล่าว “เราแบ่งลักษณะการทำงานทั้งสองออกเป็นสองรูปแบบที่แตกต่างกัน และปรับพฤติกรรมแต่ละอย่างให้ดีที่สุด” เบลคบอกมาลิกว่ามายาตายแล้วและมาลิกก็พยายามฆ่าฉลามที่รับผิดชอบด้วยความโกรธ เบลคบอกคนอื่นๆ ว่าเขากำลังพามาลิกไปโรงพยาบาลโดยใช้ WaveRunner ของ Sarah ขณะที่พวกเขาขับรถไปโรงพยาบาล มาลิกเห็นฉลามขาวตัวใหญ่เดินตามพวกเขาไป ขณะที่เบลคพยายามหลบหนี ฉลามก็กระโดดขึ้นจากน้ำและตัดหัวเขา

แต่พวกเขาได้เรียนรู้ว่าทะเลสาบเต็มไปด้วยฉลามหลายสายพันธุ์ และพวกมันมีปัญหาที่อันตรายกว่าที่คุกคามพวกมัน เดนนิสเปิดเผยว่าเขารู้สึกขมขื่นที่ซาร่าที่พาเขาไปเล่นเจ็ตสกี ทำให้ใบหน้าของเขาเสียหายไปครึ่งหนึ่งในช่วงหลัง ขณะที่เดนนิสกำลังจะปล่อยเธอ นิคก็มาถึงและจับเรดเป็นตัวประกัน หลังจากการทะเลาะวิวาทระหว่างที่เดนนิสฆ่าเร้ดเพื่อจับนิคคนนอกคอก นิคผลักเดนนิสลงไปในน้ำและพยายามปล่อยซาร่าให้เป็นอิสระ แต่เดนนิสก็ปรากฏตัวขึ้นและพยายามบีบคอเขา นิคหนีออกมาเมื่อฉลามขาวยักษ์กินเดนนิส

ฉลามเป็นสัตว์ที่วิวัฒนาการมาเพื่อล่าและฆ่าล้วนๆ มันเป็นหน้าที่หลักของพวกมันในวงจรชีวิต ข้าพเจ้าชื่นชมและชื่นชมสัญชาตญาณการฆ่าสัตว์ด้วยความกลัวเสมอมา เมื่อมองย้อนกลับไป ฉันสามารถพูดได้อย่างตรงไปตรงมาว่ามีสิ่งแปลก ๆ เกิดขึ้น นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่าภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับฉลามส่วนใหญ่มีความหมายเหมือนกันกับเรื่องไร้สาระ ฉันยังสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ลึกซึ้งและลึกซึ้งในตัวฉัน

หากพวกเขาสนใจจริงๆ สิ่งแรกที่พวกเขาต้องทำคือไล่คนเขียนบทออกและเริ่มต้นใหม่ทั้งหมดจากศูนย์ และถึงกระนั้นโอกาสสำหรับภาพยนตร์คุณภาพก็คงไม่สมบูรณ์แบบ ในตอนต้นของบท Sara ควรจะทำ CPR กับศพของ Beth ด้วยความพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะช่วยชีวิตเพื่อนของเธอ ถือว่ามีกราฟิกมากเกินไปเนื่องจากเลือดจะพุ่งออกจากบาดแผลของเบธขณะที่ซาร่าบีบหน้าอกของเธอขึ้นและลง ในไม่ช้า Sherrif Sabin ก็มาถึงบ้าน และรับรู้ได้จากสถานการณ์

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2013 ศพของเอลลิสถูกพบในห้องน้ำของห้องพักในโรงแรมของเขาในโจฮันเนสเบิร์ก แอฟริกาใต้ สาเหตุการเสียชีวิตไม่ได้รับการเปิดเผย อย่างไรก็ตาม ตำรวจกล่าวว่าไม่มีข้อสงสัยใดๆ หลังจากหนังจบลง ซาร่า นิค และเชอร์แมนไปร่วมงานศพของเบธ