ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ มาสเตอร์ The World According to Garp (1982)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ โลกตามบทภาพยนตร์การ์ป หากว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้ควรต้องดิ้นรนเพื่อแสดงให้พวกเรามองเห็น Jenny Fields เป็นจิตวิญญาณที่ยิ่งใหญ่ของการเคลื่อนไหว การ์ปโตขึ้น ให้ความสนใจในเรื่องเพศ มวยปล้ำ และก็การเขียนนิยาย ซึ่งเป็นสามหัวข้อที่แม่ของเขาไม่ค่อยพึงพอใจ หลังเรียนจบในปี 2504 แม่ของเขาพาเขาไปที่เวียนทุ่งนาซึ่งเขาเขียนโนเวลลาเรื่องแรกของเขา ในขณะเดียวกัน แม่ของเขาเริ่มเขียนชีวประวัติของคุณ ผู้ต้องสงสัยทางเพศ


โรบิน วิลเลียมส์ ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์, เกล็นน์ วัวลส และก็จอห์น ลิธโกว์ แสดงนำในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ที่สร้างขึ้นจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของจอห์น เอ้อร์วิง เมื่อเจนนี่ ฟิลด์ส ตกลงใจที่จะเป็นแม่ คุณปราศจากความตั้งมั่นที่จะหาผัวหรือมีเซ็กส์ ด้วยเหตุนั้นคุณก็เลยมีท้องโดยทหารที่เข้ารับการดูแลรักษาในโรงหมอบนเตียงที่ใกล้จะตาย โดยเหตุนี้ชีวิตที่ไม่ธรรมดาของ Garp ก็เลยเริ่มขึ้น ผู้ถูกกำหนดให้เป็นอะไรก็ได้ ละเว้นสิ่งที่เขามุ่งมาดปรารถนาเยอะที่สุด… ชีวิตของ Garp พัฒนาการตั้งแต่ทีแรกกำเนิด ผ่านวัยเด็ก สู่วัยผู้ใหญ่รวมทั้งการเป็นบิดามารดา พร้อมการเสี่ยงอันตรายสุดฮามากมายตลอดทาง และก็โน่นเป็นสิ่งที่โลกตาม Garp น่าประทับใจที่สุด มันแปลกแล้วก็คุ้มดีคุ้มร้าย แม้กระนั้นก็มืดมนและก็น่าสลดใจ


มันบางครั้งก็อาจจะไม่ใช่หนึ่งในรูปภาพยนตร์ที่คนนึกออกเยอะที่สุดของโรบิน วิลเลียมส์ แม้กระนั้นก็ไม่สมควรจะลืม แล้วก็ควรจะหาดูขั้นต่ำหนึ่งครั้ง เนื่องจากฉันยังคิดเกี่ยวกับเล็กน้อยของมันอยู่ การพึ่งพิงบรรยากาศนี้มิได้มีผลกับภาพยนตร์ประเด็นนี้ เพราะผู้คนในรูปภาพยนตร์ยังคงสนองตอบต่อความตายที่ชี้เฉพาะนี้ ในระหว่างที่อารมณ์ของพวกเรามุ่งไปในแนวทางที่ต่างออกไป การถึงแก่กรรมของวอลท์นั้นพ้นไปอย่างเร็วเหลือเกิน แม้กระนั้นมันจำต้องเกิดขึ้นอย่างงั้นเพื่อที่เจนนี่จะถูกลอบฆ่าท้ายที่สุด การตายของเจนนี่รวมทั้งการไปร่วมงานศพของการ์ปที่ตามมานั้นเกิดขึ้นเร็วไปหน่อย แต่ว่าโน่นเป็นด้วยเหตุว่าการ์ปจำเป็นต้องถูกยิงแล้วก็ (ฉันทายใจว่าบางครั้งอาจจะไม่?) ถูกฆ่าตาย ไม่มีความรู้สึกถึงจังหวะเมื่อพวกเราไปถึงส่วนท้ายของภาพนี้ มีเพียงแค่ความมุ่งมาดปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะไปให้ถึงจุดจบ โชคร้ายนะ


หากว่าเขาจะไม่มีถุงมือเวทมนตร์คาถาจริงๆแม้กระนั้นก็มีอะไรบางอย่างที่มีหน้าที่เช่นกัน ในเรื่องถุงมือป้องกันชายคนนั้นในขณะให้ความสบายกับคนอื่นๆเวลาที่ไม่รู้เรื่องสึกถึงอะไรบ้างที่อยู่ในตนเอง จนตราบเท่าเขาถอดถุงมือออก เขาสัมผัสได้ถึงบางสิ่งจริงๆแต่ว่าสิ่งที่เขารู้สึกเป็นความตายและก็เขาก็ยิ้ม สำหรับการ์ป แม่ของเขาเป็นถุงมือดีเลิศที่ป้องกันเขาจากอันตรายแล้วก็ช่วยทำให้โลกของเขาแฮปปี้ ในเวลาเดียวกันก็กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความเสียใจ จนถึงแม่ของเขาเสียชีวิต เขาก็บินได้ท้ายที่สุดภายหลังถูกยิงตนเองโดยไม่มีแม่ช่วย ที่น่าดึงดูดเป็นเรือบินพุ่งเข้าชนบ้านใหม่ของเขา ซึ่งแทบจะเป็นเครื่องหมายของชีวิตของเขาที่กำลังจะตกในบ้าน แทนที่จะสร้างจังหวะที่จะบินได้สุดท้าย การได้ยินเรื่องราวทำให้การ์ปรู้สึกน่ากลัว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google


ดูหนัง ระหว่างการรวมกันด้านการเมือง เจนนี่ถูกยิงเสียชีวิตโดยกรุ๊ปต้านทานสตรีนิยม 

เพศหญิงที่ศูนย์ของเจนนี่จัดเป็นที่ระลึกนึกถึงสำหรับคุณ แม้กระนั้นห้ามไม่ให้เพศชายทุกคนร่วม การ์ปแต่งตัวเป็นเพศหญิงถูกมัลดูนแทรกซึมเข้าไปในอนุสรณ์สถาน เขาถูกเจาะจงโดย Pooh ซึ่งเป็น Jamesian ที่เขารู้จักเมื่อทั้งสองอยู่ในสถานศึกษา ดูหนัง The World ตาม Garp เป็นภาพยนตร์ที่กล้าแกร่งที่ตรวจสอบเรื่องราวที่น่าดึงดูดของความรักรวมทั้งเอกลักษณ์ นี่บางทีอาจไม่ใช่หน้าที่ที่โรบิน วิลเลียมส์เป็นที่จำเยอะที่สุด แต่ว่าก็ยังเป็นหน้าที่ที่ดี เรื่องราวบางทีอาจยาวหน่อยและก็มีปัญหาเรื่องจังหวะ แต่ว่าก็คุ้มที่จะมองถ้าคุณพลาดดาราในตำนานคนนี้และก็มองหาข้อแตกต่างออกไป พวกเราคิดยังไงกับคนกลุ่มนี้รวมทั้งเรื่องในชีวิตพวกเขา? นิยายเรื่อง The World ตาม Garp เป็นจุดหักเหที่น่าสังเวชระหว่างการล่มสลายของความนิยมครอบครัวชนชั้นกลางและก็การเพิ่มขึ้นของความร้ายแรงแบบสุ่มในสังคมของพวกเรา


คุณวิลเลียมส์มีผลต่อเด็กๆสูงที่สุด เขาสร้างบิดาที่น่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็ร่าเริง เป็นเพศชายที่บ้านอย่างสมบูรณ์แบบในชุดเกราะที่ประดิษฐ์ขึ้นจากเสื่อต้อนรับและก็ฝาถังใส่ขยะ หน้าที่ของมิสเตอร์วิลเลียมส์เป็นหน้าที่ที่ท้าเป็นอย่างมาก โดยเรียกร้องให้เขาแก่ตั้งแต่วัยรุ่นจนกระทั่งคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัว ซึ่งเป็นกรรมวิธีการที่เขามีปัญหา การแสดงของเขามีส่วนร่วมแม้กระนั้นเอาแน่เอานอนมิได้ มีคุณภาพมากยิ่งกว่าในฉากขบขันรวมทั้งยุ่งมากยิ่งกว่าในฉากที่ขอให้เขาท่องบทหรือยืนนิ่ง มิสเตอร์วิลเลียมส์พักน้อยกว่าเมื่อมีอิสรภาพสำหรับเพื่อการเป็นผู้แทนของการ์ปผ่านความประพฤติ เมื่อหน้าที่ไม่เรียกร้องการเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่าง เขาก็สะดุดล้ม การสมรสของเขาพบเจอกับความยากแค้น สายตาที่ใจลอยของเขาเองสำหรับคนดูแลที่มีเขา และก็ความจูงใจของเมียของเขาที่มีต่อนิสิตบัณฑิตรุ่นเยาว์ที่คุณสอนอยู่ในกลุ่มพวกเขา


เป็นงานที่ไม่คุ้ม ทำให้เขาจำเป็นต้องทำเพียงแค่เล็กๆน้อยๆในทางของการได้รับเสียงตบมือหรือคำกล่าวเชิดชู และก็มันก็ใกล้เคียงที่สุดที่กำลังจะได้มองวิลเลียมส์เล่นเป็นคนตรง และจากนั้นก็มีเกล็น วัวลส ผู้ซึ่งแสดงเป็นบอนนี่แล้วก็ไคลด์ตัวเต็มในหนังประเด็นนี้ระหว่างที่คุณเล่นเป็นเจนนี่ ฟิลด์ส หญิงที่หมดอารมณ์ขันหรือคิดว่าเพราะอะไรความไร้อารมณ์ขันนั้นอาจจะส่งผลให้คนอื่นๆรู้สึกอึดอัด โดยธรรมชาติแล้วสิ่งนี้ทำให้ดาราหนังละครผู้มีอิทธิพลในหน้าที่แรกของคุณในจอภาพยนตร์ ซึ่งเกิดเรื่องที่น่าพิจารณาเป็นการ์ตูนฟอยล์ที่สุดยอดสำหรับหนึ่งในผู้ที่ตลกขบขันที่สุดในคอมเมดี้อเมริกัน วัวลสแสดงบทเพศหญิงคนนี้จนได้ ซึ่งโน่นเป็นเหตุผลว่าเพราะอะไรการแสดงถึงมีเสน่ห์ แต่ว่ามีอะไรบางอย่างที่หายไปสำหรับในการเขียนเกี่ยวกับเจนนี่ เพศหญิงแห่มาหาคุณ และก็เพศหญิงที่ Dog’s Head Harbor ปฏิบัติต่อคำกล่าวของคุณเช่นเดียวกันกับเป็นข้อบังคับ พวกเราสามารถรู้เรื่องได้ว่าเพราะเหตุไร Garp และก็ Roberta ถึงทุ่มเทให้กับคุณ


ภาพยนตร์ประเด็นนี้บางทีอาจไม่ใช่การแสดงละครที่หนักแน่นที่สุดของโรบิน วิลเลี่ยม แต่ว่าด้วยเรื่องราวที่น่าดึงดูดและก็การดูแลที่ดี ไม่สมควรเกิดเรื่องที่ถูกลืม เมื่อทราบเรื่องความทุจริตของเมียของเขากับผู้เรียนคนหนึ่ง การ์ปก็เลยรีบกลับไปอยู่บ้านพร้อมทั้งลูกๆของเขาที่เบาะหลังและก็ชนกับรถยนต์ของแฟนของเมียที่หยุดอยู่ริมทาง เวลาที่เมียของเขาอยู่ในรถยนต์กำลังแสดงความรู้สึกกับเด็กนักเรียนคนนั้น ได้ผลสำเร็จให้วอลต์ถูกฆาตกรรมและก็ดันแคนเสียตา


ภาพที่แบ่งย่อยมองที่งานของ John Irving ที่เกี่ยวกับงานนั้นมิได้ห่วยแตกนัก แต่ว่าแหล่งข้อมูลขนาดใหญ่ไม่ยอมรับที่จะรวมกลุ่มในแบบอย่างภาพยนตร์รวมทั้งสิ่งที่ทนทรมานเป็นผลพวงทางอารมณ์ของงาน ม่าม้านอนกับเพศชายที่ใกล้จะตาย อดทนมากมาย แม้กระนั้นได้รับประหยัดเวลาสั้นๆในรูปภาพยนตร์ และก็ระยะเวลาอื่นๆจำนวนมากเกี่ยวกับลักษณะของอากาศ ยังคงเป็นภาพยนตร์วิลเลียมส์เรื่องอื่นการเปิดตัวของ Glenn Close (รวมทั้งคุณก็ไม่ชำรุดทรุดโทรมเหลือเกินใช่มั้ย) แล้วก็การดูที่น่าดึงดูดโดยรวม
คุณดุเขาหัวข้อนั้น แล้วก็บอกเขาว่าเขาทำเป็นเพียงแค่เขียนเกี่ยวกับชีวิตของเขาเอง ขณะที่คุณบางทีอาจอยาก … มีฉากที่การ์ปพากเพียรช่วยหญิงคนหนึ่งแล้วก็คุณก็กรีดอย่างควบคุมมิได้ คุณถูกขืนใจ คุณไม่อยากให้เพศชายสัมผัสคุณ ชี้แจงได้


ดูหนังออนไลน์ การ์ปกลายเป็นบิดามารดาผู้อุทิศตนแล้วก็นักประพันธ์นวนิยายที่บรรลุความสำเร็จ เวลาที่เฮเลนเปลี่ยนเป็นคุณครูประจำวิทยาลัย บางฉากที่ดีเลิศบนอรรธจันทร์รวมทั้งฉากที่เขาแก้เผ็ด Bonkers เกิดเรื่องขบขัน หนึ่งในหน้าที่พรีเมก้าสตาร์ที่ดีมากกว่าของโรบิน (ผู้คนบางทีอาจจะยังแผดเสียงว่า “มันมอร์ก!” ไปตามถนนหนทางช่วงเวลาที่เขาเดินผ่านไป) รวมทั้งจอห์น ลิธโกว์ก็เยี่ยมที่สุดในบทโรเบิร์ต…ก มันสำเร็จ เกล็น วัวลส กลับหน้าที่อีกรอบในฐานะแม่เลี้ยงโดดเดี่ยวของการ์ป ฉันจะไม่อยากให้เพศหญิงทำอะไรกับฉันในรถยนต์อีก Britannica เป็นแหล่งข้อมูลเด็กนักเรียนที่ยอดเยี่ยมสำหรับวิชาหลักๆในสถานที่เรียน ตัวอย่างเช่น ประวัติศาสตร์ รัฐบาล วรรณกรรม แล้วก็อื่นๆ


คุณลักษณะเด่นอย่างหนึ่งของภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นวิธีการที่สง่างามสำหรับการทำให้ประดิษฐกรรมที่ล้ำค่าที่สุดของมิสเตอร์เอ้อร์วิงกลับมามีชีวิตอีกรอบ หนึ่งในนั้นเป็น คุณแม่ผู้ลุ่มหลงสตรีนิยมของการ์ปและก็เอลเลน เจมส์เซียน ซึ่งเป็นศิษย์ของคุณไม่มากมายก็น้อย เอลเลน เจมส์เซียนเป็นสตรีนิยมหัวรุนแรงที่ตัดลิ้นเพื่อคัดค้านการขืนใจหญิงสาว ถึงแม้ว่าเด็กหญิงที่ในขณะนี้โตเป็นอแมนด้า พลัมเมอร์ ซึ่งค่อนข้างจะสะดุดตาในรูปลักษณ์จักจี้สั้นๆของคุณ หวังว่าพวกเขาจะหยุด นิยายประเด็นนี้คุ้มครองปกป้องการเสี่ยงเกี่ยวกับการประดิษฐ์ยกตัวอย่างเช่น Ellen Jamesians ด้วยเหมือนกัน คุณเอ้อร์วิงดูเหมือนจะเย้ยหยันรวมทั้งโอบรับสตรีนิยมไปพร้อมเพียงกัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com


มันเป็นเพียงแต่ภาพยนตร์ที่สวยสดงดงามที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับเป็นนิยายในบทกลอน 

การ์ปเป็นลูกชายนอกกฎหมายของแม่สตรีนิยมของเขา ซึ่งใช้ทหารที่ถูกผูกในโรงหมอ สมองเสียหาย รวมทั้งทหารที่ใกล้จะตาย ซึ่งรู้จักกันในชื่อทหารเทคนิคการ์ปแค่นั้นสำหรับในการเป็นบิดาของลูก เมื่อการ์ปโตขึ้น เขาเริ่มให้ความสนใจสำหรับการเขียนแล้วก็มวยปล้ำ และก็การรวมกันนี้ทำให้ Helen บุตรสาวของผู้ฝึกสอนมวยปล้ำของสถานที่เรียนหันมาพึงพอใจ แม่ของการ์ปซึ่งตกลงใจทำให้การ์ปที่สำส่อนทางเพศเป็นจุดมุ่งหมายของการศึกษาเล่าเรียน ได้พิมพ์หนังสือเกี่ยวกับเรื่องเพศของคนเราที่ประสบผลสำเร็จในเลวทรามข้ามคืน เริ่มด้วยลำดับไตเติ้ลที่ได้รับแรงจูงใจของ Garp เด็กทารกที่ดูเหมือนจะกระโจนขึ้นเขาฟ้ากับเพลงของ  หนังใหม่ มาสเตอร์ The Beatles ” เมื่อฉันอายุ 64 ปี” ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามชีวิตของวีรบุรุษที่มีนิสัยแปลกๆไปตลอดชีพ


เขานำความแปลกประหลาดมาสู่ผู้แสดงที่เติบโตขึ้นมาต่างจากบุคคลอื่นอย่างเห็นได้ชัดและก็มีฉากที่สุดยอดเมื่อพบว่าเมียของเขานอกใจ Mary Beth Hurt สวมบทเป็นเมียขวยเขินของ Garp, Helen คุณมีการแสดงที่เงียบกว่ามาก แม้กระนั้นคุณก็เล่นเจริญ Glenn Close สวมบทเป็น Jenny Field แม่ของ Garp ซึ่งฉันรู้สึกว่ายอดเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ มีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับธรรมชาติและก็ความเหมือนจริงของคุณที่จะยั่วยวนใจผู้ชมได้ตลอดเวลาที่คุณอยู่บนจอ ในฐานะที่เป็นการแสดงโชว์ ทุกคนที่มีเวลาจอแม้กระทั้งวินาทีเดียวก็มอบให้ เป็นการฝึกซ้อมการเล่าเรื่อง มันยากขึ้นนิดหน่อยสำหรับฉันที่จะตกลงใจว่าฉันถูกใจหรือรู้สึกงงกับมัน อย่างไรก็ดี มีหนังเรื่องหนึ่งที่บางทีอาจมิได้รับการยินยอมรับสักเท่าไหร่ รวมทั้งภาพยนตร์ประเด็นนั้นก็คือโลกตามการ์ป


หนังสือเล่มนี้บรรลุเป้าหมายอย่างยิ่งและก็ได้รับการสรรเสริญ แม้กระนั้นมีความจำเป็นอย่างมากต่อ Jamesians การ์ปเริ่มได้รับการขู่เข็นฆ่าจากพวกเขาเอง พูห์ใช้ปืนสั้นแบบจมูกเชิดระหว่างที่เกิดเหตุในชั้นเรียนมวยปล้ำ The World ตาม Garp เป็นละครขบขันปี 1982 ที่ผลิตขึ้นมาจากหนังสือขายดิบขายดีที่เขียนโดย John Irving นับเป็นเวลาหลายปีถัดมา เจนนี่ปฏิบัติงานเป็นพยาบาลที่ Everett Steering Academy ซึ่งเป็นโรงเรียนที่เป็นของเอกชนที่การ์ปเข้าห้องเรียน การ์ปถามคำถามเกี่ยวกับบิดาที่เสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งเป็นมือสังหารหาง และก็ความฝันที่จะบินไปกับเขา อยู่มาวันหนึ่ง Cushie Percy เด็กผู้หญิงที่อาศัยอยู่ใกล้ๆชี้แจงเรื่องเพศให้ Garp ฟังรวมทั้งเชิญชวนเขาให้ถอดเสื้อถอดผ้าของคุณออก แต่ Bonkers หมาของ Cushie สอดแทรกรวมทั้งกัดหูของ Garp ไม่นานต่อไป เจนนี่ช่วยเหลือให้การ์ปร่วมกลุ่มบาสเก็ตบอล แต่ว่าเขาเริ่มพอใจมวยปล้ำ ส่วนใดส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าหมวกกันน็อคของนักมวยปลุกปล้ำทำให้เขาคิดถึงหมวกนักบิน ยาวนานหลายปีถัดมา การ์ปซึ่งตอนนี้เป็นเด็กนักเรียนม. ปลาย ตกหลุมรักเฮเลน โฮล์ม บุตรสาวของเอ้อร์นี่ โฮล์มผู้ฝึกสอนมวยปล้ำของเขา


”The World Based to Garp” ซึ่งเปิดตัวในวันนี้ที่ Criterion Center, Sutton รวมทั้งโรงหนังอื่นๆเป็นภาพยนตร์ที่สุภาพรวมทั้งฉลาดมากรวมทั้งน่าดึงดูด แต่ว่าไม่ใช่งานที่ทุกคนชอบได้รับการโต้ตอบที่ไม่สลับซับซ้อน อย่างหนึ่ง มันบางทีก็อาจจะหายไปกับผู้ใดก็ช่างที่ไม่คุ้นเคยกับนิยายของมิสเตอร์เอ้อร์วิง จอห์น เอ้อร์วิง ผู้เขียนคนอเมริกันผู้มีชื่อเสียง คนแต่ง ‘The Cider House Rules’, ‘The World Based To Garp’ สตรีม HBO ทั้งผองรวมทั้งโทรทัศน์ ภาพยนตร์ รวมทั้ง Max Originals เพิ่มอีกโดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มอีก แชมป์ AFI ล้ำหน้าสำหรับการเล่าด้วยภาพเพื่อเสริมพลังนักเล่าเรื่อง สร้างแรงดลใจให้ผู้ติดอกติดใจเรื่องราว รวมทั้งเพิ่มพลังอันไร้ขีดจำกัดของภาพเคลื่อนไหว รายการ DV 5 เดือนมกราคม 1989 อ้างถึงภาพยนตร์หัวข้อนี้โดยใช้ชื่องานว่า She-Devils Wilmerding Estate บนเกาะ Fisher’s Island ซึ่งมากขึ้นเป็นสองเท่าของบ้านกลางทางของ Jenny Fields ถูกเอ่ยถึงในบันทึกการโปรโมท ทำให้ David W