ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd เรื่อง The King’s Affection

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ The King’s Affection หนังสือที่คุ้นเคยบนโต๊ะขององค์รัชทายาททำให้จีอุนงง หมดเวลาและวิธีการช่วยชีวิตเพื่อนๆ ของเขาแล้ว เขาขอความช่วยเหลือจากฮวี การถ่ายทำหยุดลงเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 เนื่องจากหนึ่งในทีมงานฝ่ายผลิตที่เข้าร่วมการถ่ายทำในวันที่ 24 กรกฎาคม มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ต่อมา นักแสดงและทีมงานฝ่ายผลิตทั้งหมดได้รับการทดสอบและกักตัวเองในวันเดียวกัน เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม มีการประกาศว่า Park Eun-bin, Lee Pil-mo และ Bae Soo-bin มีผลตรวจเป็นลบสำหรับ COVID-19 Dam-yi รอดตายสองครั้งด้วยความรักที่ปกป้องจากแม่ของเธอ มกุฎราชกุมารี Han (Han Chae-ah) แม้ว่าการช่วยชีวิตครั้งสุดท้ายจะดับอิสรภาพและตัวตนของเธอ Ji-woon ถูกขับไล่โดยความรักที่ทำให้หายใจไม่ออกของพ่อของเขา สารวัตร Jung Seok-jo (Bae Soo-bin) ลอร์ด ซังฮอน สมาชิกสภาแห่งรัฐด้านซ้าย (ยุน เจ-มุน) ไม่สามารถมีความรักได้เลย ในขณะที่เขาเห็นลูกสาวของเขาเอง มกุฎราชกุมารีฮัน หรือหลานของเขา เป็นเพียงเครื่องมือสำหรับอำนาจ Park Eun-bin ซึ่งเล่นเป็นเจ้าชาย/เจ้าหญิงที่โตแล้ว ถูกพบเห็นครั้งสุดท้ายในละครเรื่อง Hot Stove League และ Do You Like Brahms โรอุนเพิ่งปรากฏตัวในละคร She Will Never Know และ Extraordinary You The King’s Affection กำกับโดย Song Hyun-wook ผู้กำกับละคร Graceful Friends, The Beauty Inside และ Revolutionary Love

ในเวลาเดียวกัน ฉันรู้สึกเสียใจต่อฮาคยอง เพราะนี่จะหมายถึงการสละโลกทั้งใบของเธออย่างที่เธอรู้ เธอจะต้องละทิ้งครอบครัวและชีวิตอันสูงส่งของเธอ เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ไม่มีใครรู้จักเธอ การแสดงยังคงดำเนินต่อไปด้วยการรวมตัวครั้งใหญ่ระหว่าง Dam Yi และ Ji Un ในตอนนี้ และฉันยังคงดิ้นรนกับข้อตกลงที่ยิ่งใหญ่ที่พวกเขายังคงทำต่อไป เกี่ยวกับความเชื่อมโยงที่พวกเขาได้แบ่งปันในช่วงสิบสองปีที่ผ่านมา ฉันหมายความว่า ฉันเข้าใจดีว่าพวกเขามีเวลาไม่มากในตอนนั้น และเวลาที่จำกัดของพวกเขาร่วมกันก็มีความหมายมากสำหรับทั้งคู่ นอกจากนี้ เธอยังบอกกับดัมยีว่าเธอจะรับผิดทั้งหมด ดังนั้นมันจึงรู้สึกเหมือนกับว่าโชว์กำลังทำให้การชดใช้ของเธออยู่ในรูปแบบของความตายก่อนวัยอันควร เมื่อทั้งคู่แสดงโดย Kim Tae-ri จาก Mr. Sunshine และ Nam Joo-hyuk จาก Start-Up พบกันสองครั้งเมื่ออายุ 21 และ 25 ปี พวกเขาสนับสนุนซึ่งกันและกันด้วยมิตรภาพและความเสน่หาเมื่อเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ ราชินีแห่งรอมคอมพัคมินยองและซงคังประจำของ Netflix ในละครเรื่องนี้ตามเจ้าหน้าที่ที่บริการพยากรณ์อากาศแห่งชาติของเกาหลี Jin Ha-kyung ชอบที่จะแยกชีวิตส่วนตัวและอาชีพการงานของเธอออกจากกัน ทำให้เธอเหินห่างจากเพื่อนร่วมงานส่วนใหญ่ของเธอ เมื่อพนักงานใหม่ผู้ชาญฉลาด ลี ชีวู ทำให้เธอประทับใจ บุคลิกที่ร่าเริงของเขาเริ่มที่จะทำลายกำแพงของเธอ

เป็นความรู้สึกแปลก ๆ ที่รู้สึกสนใจตำแหน่งของผู้บัญชาการจุงในตอนนี้ มากกว่าใน OTP ของเรา อย่างไรก็ตาม ฉันสามารถซื้อคำอธิบายของเขาได้ เพราะเขาเชื่อว่านี่เป็นหนทางเดียวสำหรับเขา ฉันนึกภาพออกว่าการที่ยากจนและไม่ได้รับการสนับสนุนใดๆ เลย เขาจะไม่มีห้องเลื้อยมากนัก ถ้าลอร์ดซังฮอนเลือกเขาออกมาและตัดสินใจว่าเขาต้องการให้จุงทำตามคำสั่งของเขา การสนทนาของผู้บัญชาการจุงกับผู้บัญชาการยุนบนสะพานนั้นทำให้ฉันค่อนข้างกระจ่าง อย่างไรก็ตาม ฉันรู้สึกประหลาดใจมากที่พบว่าตัวเองสนใจส่วนโค้งของผู้บัญชาการจุงมากขึ้นในช่วงสุดท้ายของเรา นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันคาดไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการแสดงโดยรู้สึกไม่ประทับใจกับท่าทีที่เงียบงันของผู้บัญชาการจุง นั่นเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่ายินดี เมื่อเห็นลอร์ดซังฮอนออกจากสมรภูมิ ซอกโจเสี่ยงชีวิตเพื่อวิ่งตามเขาทั้งๆ ที่เขาได้รับบาดเจ็บสาหัส แม้ว่า Seok-Jo จะรับใช้เคียงข้างเขาและเสียสละทุกอย่าง ลอร์ดซังฮอนก็ยังเลือกที่จะฆ่าเขาแทน การสบตาอย่างเข้มข้นของพวกเขาเต็มไปด้วยการทรยศและเลือดที่ข่มขู่ ฉันไม่คิดว่าเขาจะเป็นนักแสดงนำคนโปรดของฉัน แต่ไม่เป็นไร เขาปล่อยตัวออกมาได้ดีแม้ว่าเขาจะไม่ทำให้ฉันผิดหวังหรืออะไรก็ตาม ฉันเดาว่าฉันแค่ต้องการให้ท่านซังฮอนถูกขัดขวาง และนั่นก็คือ..

“เมื่อฉันเล่น Woo Young-Woo ฉันรู้สึกเหมือนไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ และฉันหวังว่าผู้ชมจะพบความหวังและเชื่อว่าพวกเขาสามารถบรรลุอะไรก็ได้” เธอกล่าว นับตั้งแต่ที่เธอเดบิวต์กับ Girls’ Generation ในปี 2550 ยุนอาก็เริ่มมีบทบาทในโลกการแสดงด้วย ละครเกาหลีเรื่องล่าสุดบางเรื่องเริ่มจาก Hush to Big Mouth ซึ่งออกฉายครั้งแรกเมื่อวันศุกร์ (29/7) โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะพวกเขามักจะปรากฏในละครล่าสุดที่ออกอากาศหรือที่จะออกในอนาคตอันใกล้ ไม่เพียงเท่านั้น พวกเขายังเข้าร่วมอันดับของ 90 liners หรือผู้ที่เกิดในยุค 90 ด้วย โดยพื้นฐานแล้ว Show จะให้บริการช่วงเวลา OTP ที่ยังคงอยู่ในเส้นเลือดของประเภท rom-com ที่นุ่มนวลและมีที่นั่งท่ามกลางละครที่จริงจังของการวางอุบายของวัง เช่นเดียวกับที่ฉันได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ในบทวิจารณ์นี้ เมื่อ Show เข้าสู่ช่วงสุดท้าย มันผสมผสาน Loveline ตรงกลางมากขึ้นเรื่อยๆ กับการวางอุบายของวัง โดยส่วนตัวแล้วฉันพบว่าความสนใจของฉันลดลงตั้งแต่ตอนที่ 15 เป็นต้นไป ตอนแรกฉันอยู่บนเรือกับรายการที่มี 20 ตอน ในทางกลับกัน มีโซอึนที่ตกลงจะหมั้นกับจีอุนเพียงเพื่อจะเลิกรา เมื่อเธอตระหนักว่าจีอุนจะไม่มีวันรักเธอ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนัง hd คุณสามารถสตรีม The King’s Affection ซีซั่น 1 ตอนที่ 20 – ตอนจบ

เฉพาะบน Netflix เพื่อดูตอนจบ ก่อนการชุมนุม Ji-Woon ขอร้องฮยอนและต่อหน้าราชินีผู้ยิ่งใหญ่เพื่อให้โอกาส Lee Hwi ดูหนัง hd ได้ใช้ชีวิตของเธอในฐานะ Dam-i ในฐานะราชอาลักษณ์ ในที่สุดจีอุนก็ใช้บทบาทของเขาในฐานะนักเขียนและขอให้ฮยอนลบเอกสารทั้งหมดเกี่ยวกับเจ้าชายอีฮวีเพราะอีฮวีตัวจริงไม่เคยมีอยู่จริง อย่างไรก็ตาม ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ Show พบว่ามีปัญหาด้านโทนเสียงและจังหวะ ซึ่งส่งผลต่อการมีส่วนร่วมส่วนตัวของฉันระหว่างดู บวกกับพัคอึนบินและโรอุน ทั้งสองคนที่ฉันชอบ? ความหวังของฉันสำหรับสิ่งนี้อาจจะมากกว่าที่ดีต่อสุขภาพ หึ ไม่ใช่ว่าฉันเกลียดมัน แต่ฉันไม่สามารถทำให้ตัวเองชอบได้ ยีฮวีขอให้กาออนตามหาเจฮยอนและดูแลเขาให้ปลอดภัย เธอกับจีอุนยืนหยัดต่อสู้กับกีแจ เมื่อการต่อสู้ปะทุขึ้น มันเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นเพียงไม่กี่นาทีเมื่อทุกฝ่ายในราชวงศ์ต้องเผชิญหน้ากัน Wonsan โจมตี Jaeun และ Jehyeon และทำร้ายคนหลังอย่างสาหัส ขณะที่เขากำลังจะฆ่าแจอึน กาออนทำร้ายเขาอย่างรุนแรง

ในขณะเดียวกัน ฉันก็เข้าใจว่าทำไมเธอถึงพยายามส่งเขาไป เพื่อที่เขาจะได้ใช้ชีวิตของตัวเองอย่างมีความสุข แทนที่จะต้องแบกรับภาระของเธอ เขาไม่มีความกระอักกระอ่วนใจใดๆ เลย เมื่อเขาเดินขึ้นไปหามกุฎราชกุมารแล้วรับ “เขา” ไว้ในอ้อมแขนของเขา มีเพียงความแข็งแกร่งและอารมณ์ที่ลึกซึ้งที่ดูเหมือนจะขับเคลื่อนเขาไปข้างหน้า และฉันก็แค่.. ฉันต้องบอกว่าฉันชอบที่ Ji Un ไม่เคยดูถูกรบกวนจริงๆ ว่าเขารักผู้ชายคนหนึ่ง พวกเขาตั้งหน้าตั้งตารอที่จะเรียนรู้มากมายด้วยการยอมรับบทบาทของพวกเขา ฉันกลัวที่จะหยิบละครเรื่องนี้ขึ้นมาเพราะการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้โดยเฉพาะไม่มีมิซู การเปลี่ยนตัวละครหลักทั้งหมดนั้นไม่ดีนัก ตอนนี้รู้สึกเหมือนกับว่าเธอได้คบกับคนอื่นโดยทิ้งมิซูไว้ที่ไหนสักแห่งที่อกหัก The King’s Affection นำเสนอนักแสดงที่มีสีสันผู้ที่อยู่ในวงการมาระยะหนึ่งแล้วและนักแสดงหน้าใหม่

คนเดียวที่เธอเปิดใจรับคือครูของเธอ จองจีอุน ผู้ซึ่งเธอพัฒนาความรู้สึกอย่างรวดเร็ว ต้องขอบคุณข้อมูลที่ระบุไว้ใน mydramalist ตอนแรกมีกำหนดจะฉายทาง Netflix ในวันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2021 เพื่อปกปิดการสิ้นพระชนม์ของมกุฎราชกุมาร ธิดาจึงถูกนำตัวกลับไปที่วังเพื่อใช้ชีวิตในฐานะลีฮวี ไม่เพียงแต่วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ที่ไม่คาดคิดจะดูดีในการแสดงเท่านั้น แต่ฉันคิดว่าการถ่ายภาพยนตร์ทำได้ดีด้วย โลกของมกุฎราชกุมารยีฮวีจึงเปลี่ยนแปลงไปเมื่อเธอได้พบกับจองจีอุนผ่านการบรรยายในราชสำนักโดยซ่อนตัวตนที่แท้จริงของเธอและแบกความลับอันหนักหน่วงไว้ภายใต้น้ำหนักของชุดพิธีการขนาดใหญ่ ขณะที่ซ่อนตัวว่าเธอเป็นผู้หญิง เธอได้พบกับชายผู้บริสุทธิ์ในวังซึ่งอาจเป็นสถานที่สุดโรแมนติก เมื่อความรักและความเสน่หาที่พวกเขามีต่อกันเบ่งบานและความรู้สึกที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น พวกเขาต้องเผชิญกับโชคชะตาที่พวกเขาไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เขาเห็นลีฮวีในรูปลักษณ์ของผู้หญิงเป็นครั้งแรกเมื่อเธอประสบอุบัติเหตุจากการล่าสัตว์

นอกเหนือจากนี้ มันมาถึงจุดที่ Ji-un เกือบจะแต่งงานกับคนอื่นแล้ว แต่เขากลับมาหา Yi Hwi อีกครั้งหลังจากพบว่าเธอคือ Dam-i หลังจากฟื้นคืนสติ ราชินี Dowager ได้พบกับเธอและแนะนำให้เธอหาที่ที่เธอสามารถซ่อนได้ ในขณะที่ยีฮวีไม่เห็นด้วยกับการทำเช่นนี้เพราะมันเป็นวิธีที่เธอใช้ชีวิตมาทั้งชีวิต เปิดเผยว่าชามีพิษแบบเดียวกับที่ฆ่าราชาผู้ล่วงลับ ยีฮวียืนยันกับซังฮอนอย่างแน่นหนาว่าเธอดีใจที่พวกเขาทั้งสองสามารถตายด้วยกันได้ ไม่ต้องสงสัย ยีฮวีตัดสินใจพูดคุยกับปู่ของเธอเกี่ยวกับการสละมงกุฎ วอนซานฆ่าเจฮยอนอย่างไร้ความปราณีเพราะความโลภที่จะขึ้นครองบัลลังก์ นี่เป็นประเด็นเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ปรากฏให้เห็นมากกว่าหนึ่งครั้งแล้ว ดังนั้นฉันจึงรู้สึกว่าอยากจะพูดถึงมัน อย่างน้อยก็นิดหน่อย ความจริงที่ว่า Dam Yi แสดงให้เห็นว่ามีชีพจรของเธอโดยแพทย์ทำให้ฉันเป็นตรรกะที่ยืดเยื้อ จากสิ่งที่ฉันเข้าใจ ผู้ปฏิบัติงานด้านการแพทย์แผนโบราณสามารถบอกได้ว่าผู้หญิงกำลังตั้งครรภ์หรือไม่ ขณะวัดชีพจร

Dam Yi มีความเห็นอกเห็นใจและความเห็นอกเห็นใจมากมายสำหรับเด็กชาย ฉันคิดว่าสิ่งนี้สามารถหลีกเลี่ยงได้หาก Show ท้าทายตัวเองให้เล่าเรื่องภายใน 16 ตอนปกติแทน อย่างไรก็ตาม รายการไม่ได้อยู่ในความสว่าง ไม่มีขอบเขต และไม่นานก่อนชะตากรรมที่น้อยกว่าของโซอึนและฮาคยองจะเข้ามาเกี่ยวข้อง ฉันพบว่าสิ่งนี้ค่อนข้างเข้าใจยาก เพราะโดยทั่วไปแล้ว Show ปฏิบัติต่อหญิงสาวทั้งสองนี้ด้วยสิ่งที่รู้สึกเหมือนเป็นมือที่ค่อนข้างประมาท จริงๆ แล้ว มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นกรณีของการเขียนแบบเชื่อมต่อจุด (connect-the-dots writing) ที่นักเขียน-นิมรีบเร่งจากการเล่าเรื่องหนึ่งไปยังอีกเหตุการณ์หนึ่ง เพื่อให้ OTP อยู่ในฉากเดียวกันภายในกรอบเวลาที่จำกัด มีหลายครั้งที่การเขียนใน Show ให้ความรู้สึก ดี น้อยกว่าแรงบันดาลใจ และฉันไม่คิดว่านั่นจะแสดงความโปรดปรานใด ๆ

เมื่อสิ่งต่าง ๆ ดูเหมือนจะจบลง Seok-jo ก็กลับมาพร้อมกับกองกำลังอีกจำนวนมากเพื่อเผชิญหน้ากับ Ki-jae ในตอนจบของ The King’s Affection เขาขอให้ยีฮวีกลับไปยังที่ปลอดภัย และเธอขอให้ซอกโจมีชีวิตอยู่เพื่อรับโทษตั้งแต่เธอยังไม่ให้อภัยเขา จีอุนเองก็รีบไปช่วยพ่อของเขา และกาออนก็รีบไปรับเธอ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเธอจะเป็นนักแสดงรุ่นเก๋าที่โด่งดังจากบุคลิกที่ยอดเยี่ยมของเธอ แต่หลังจากละครเรื่อง “The King’s Affection” ที่ Park Eun Bin ได้รับความสนใจจากนานาชาติทั้งหมดที่เธอสมควรได้รับมาเป็นเวลานาน Quinci LeGardye เป็นบรรณาธิการด้านวัฒนธรรมที่สนับสนุนซึ่งครอบคลุมทีวี ภาพยนตร์ ความบันเทิงเกาหลี หนังสือ และวัฒนธรรมป๊อป เมื่อเธอไม่ได้เขียนหรือเล่นทวิตเตอร์ เธออาจจะดูละครเกาหลีเรื่องล่าสุดหรือแสดงคอนเสิร์ตในรถของเธอ การแสดงระดับนานาชาติที่ได้รับความนิยมหลายรายการได้รับการดัดแปลงเป็นละครเกาหลีที่น่าทึ่ง

ดูหนังออนไลน์ เจ้าชาย/เจ้าหญิงปลอมตัวที่รับบทโดยพัคอึนบินต้องปกป้องตัวตนของเธออย่างระมัดระวังจนเธอไม่สามารถให้ใครเข้าใกล้ได้ แม้แต่จีอุนที่เล่นเป็นผู้ใหญ่โดยโรอุน SF9 Still From The King’s Affection ตอนที่ 20 ผู้ชายฉันโวยวายในตอนนี้ ฉันชอบตอนจบที่มีความสุขและความรักของกษัตริย์ทำให้ตอนจบที่มีความสุขสมบูรณ์แบบที่เราทุกคนคาดหวังได้ ตอนนี้เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและแอ็คชั่นในครึ่งแรก สะเทือนอารมณ์อย่างมากในบางสถานที่ และเต็มไปด้วยความสุขและสายรุ้งในครึ่งหลัง ชอบมาก เป็นตอนจบที่สมบูรณ์แบบสำหรับละคร 20 ตอนเรื่องนี้ แมรี่ หลานสาวของโดนัลด์ ทรัมป์ พูดถึง “ความตื่นตระหนก” ของเขาหลังจากการจู่โจมของ FBI ที่ Mar-A-Lago โดยกล่าวว่าเขาไม่คาดคิดมาก่อนว่ารัฐบาลกลางจะดำเนินการที่รุนแรงเช่นนี้ รูปถ่ายของเจ้าของสุนัขที่เตือนเพื่อนบ้านของพวกเขาทำให้ Redditors แตกตื่น เอฟบีไอป้องกันไม่ให้ทนายความของทรัมป์เฝ้าดูขณะที่มันบุกเข้าไปในบ้านส่วนตัวของอดีตประธานาธิบดีทรัมป์ที่ Mar-a-Lago แหล่งข่าวที่คุ้นเคยกับการโจมตีบอกกับ Fox News เมื่อวานนี้ Meghan Markle ประกาศว่าเธอเป็นแขกรับเชิญแก้ไข British Vogue ฉบับเดือนกันยายน

มินิอาร์คที่ฉันชอบที่สุดในชั่วโมงนี้ เป็นที่ที่ Dam Yi ปฏิเสธที่จะอนุญาตให้ Grand Queen Dowager ปลอมแปลงการตายของ Dam Yi เพื่อให้เธอออกจากวังอย่างลับๆ ฉันหวังว่าฮาคยองรับข้อเสนอของดัมยีที่จะออกจากวังอย่างเงียบๆ และเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่อื่น มันบอกทุกอย่างเกี่ยวกับวิธีที่เขาต้องการให้ลูกสาวของเขาสามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสระเหมือนตัวเธอเอง และจดหมายของเขาเต็มไปด้วยความอ่อนโยนและความเสน่หา ซึ่งเขาไม่อยากแสดงตลอดหลายปีที่ผ่านมา ด้วยบริบทนี้ ฉันสามารถเห็นการตัดสินใจของกษัตริย์ที่จะปลดมกุฎราชกุมารได้อย่างง่ายดาย ว่าเป็นการแสดงความรัก มากกว่าที่จะเป็นการลงโทษ

อย่างนั้นหรือพวกเขาฝึกผีเสื้อให้อยู่กับที่ แต่ฉันคิดว่าการผสานรวมทำได้ดีมาก และได้ปรับปรุงฉากโดยรวมด้วยการทำให้รู้สึกมหัศจรรย์และมีความสุข เจ้าหญิงแอบอ้างตัวตนของพี่ชายฝาแฝดที่ตายไปแล้วและบัลลังก์ของเธอ โดยต้องปิดบังตัวตนที่แท้จริงของเธอจากคนรอบข้าง แต่เมื่อครูผู้มีเสน่ห์เข้ามาในชีวิตและหัวใจของเธอ เธอได้ตระหนักถึงความลับอันสูงส่งนี้ ซึ่งก็คือตัวตนและความเสน่หาของเธอเอง ไม่สามารถถูกปกปิดไว้ได้นาน เมื่อมเหสีมกุฎราชกุมารีทรงให้กำเนิดพระฝาแฝด ซึ่งถือว่าเป็นลางร้ายมาช้านาน จึงมีคำสั่งให้ฆ่าพระธิดา เพื่อช่วยชีวิตเธอ เธอจึงได้มีกำลังใจและเติบโตในที่ลับ

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม มีรายงานว่าผลการทดสอบของ Nam Yoon-su ก็เป็นลบเช่นกัน ในวันเดียวกันนั้นก็มีการประกาศให้ถ่ายทำต่อ อันที่จริงคำภาษาฮีบรูสำหรับความรัก ahava บ่งบอกถึงความสัมพันธ์นี้ ยิ่งเราให้มากเท่าไหร่ เราก็ยิ่งรู้สึกรักผู้อื่นมากขึ้นเท่านั้น รับบี Dessler ใช้ตัวอย่างของพ่อแม่ให้ลูกของเรา ฉันคิดว่าพัคอึนบินทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการแสดงแง่มุมต่างๆ ของดัมยี ตั้งแต่การเป็นเจ้าชายน้ำแข็งที่อดทน ไปจนถึงการเปิดเผยความขุ่นเคืองและความเปราะบางภายในของเธอ ไปจนถึงการทำให้เรามองเห็นหญิงสาวที่ตกหลุมรักครูสอนพิเศษของเธอ ซึ่งขัดกับวิจารณญาณที่ดีกว่าของเธอ Park Eun Bin จัดการทุกอย่างได้อย่างคล่องแคล่ว อันที่จริงแล้วในตอนที่ 13 ฉันยังลงรายละเอียดในบันทึกตอนของฉันเกี่ยวกับ Patreon การพูดผ่านมันดูเหมือนจะสมเหตุสมผลสำหรับ Show ที่จะมี 20 ตอนแทนที่จะเป็น 16 ตอนทั่วไป

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนังhd เราเห็นเธอในวันแต่งงานของเธอ พร้อมที่จะแต่งงานกับจีอุน 

ทุกคนดูมีความสุขมากในตอนจบ หนังhd The King’s Affection แต่นี่เป็นเพียงความฝัน ลี ฮุนต้องเผชิญกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเช่นเดียวกันกับความรู้สึกของเขาที่มีต่อเจ้าชายที่ถูกห้ามเมื่อเขารู้ว่าจริงๆ แล้วเธอเป็นใครกันแน่ The King’s Affection นำเสนอประเด็นอื่นสำหรับ Dam-i ในเนื้อเรื่องที่บิดเบือนเพศ Dam-i อยู่ในวัยที่เจ้าชายต้องแต่งงานเพื่อรักษาบัลลังก์ในอนาคต เมื่อลูกสาวของขุนนางถูกพาเข้ามาในโครงเรื่อง เธอจึงถูกเจ้าชายโจมตีและทำให้ชีวิตสมรสตกอยู่ในอันตราย นี่เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ปวดใจที่สุดที่ทำให้ตาฉันสั่นสะท้านทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจีอุนเห็นพ่อของเขาตายอย่างช้าๆ ในอ้อมกอดของเขา แม้จะมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น แต่คุณไม่สามารถปฏิเสธความจริงที่ว่า Seok-Jo พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อปกป้อง Ji-Woon และครอบครัวของเขาได้อย่างไร

สองตอนแรกซึ่งปัจจุบันสามารถสตรีมบน Netflix ได้ ได้อันดับที่สองในเรตติ้งในเกาหลีใต้ และตามทัน Lovers Of The Red Sky อย่างรวดเร็ว ฉันไม่ใช่ผู้อ่าน webtoon แต่บทความนี้ทำให้ฉันคิดว่าโครงเรื่องของ webtoon ดีกว่า ฉันไม่เคยคิดเลยว่าผู้คุ้มกันจะเป็นผู้นำหลักในเว็บตูน! ระยะเวลาของตอนได้รับการยืนยันแล้วจะอยู่ที่ประมาณ 70 นาที แก่นแท้ของความรักของกษัตริย์คือการรักษาความลับ ในบรรดาตัวละครทั้งหมด ยีฮวีเป็นคนที่ใช้ความลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แต่เมื่อเรื่องราวดำเนินไป ตัวละครอื่น ๆ จะเปิดเผยตัวเองในไม่ช้า โรอุน รับบทเป็น จองจีอุน นักวิชาการผู้ยิ่งใหญ่ & ลูกชายของผู้ตรวจราชการทั่วไป ผู้ซึ่งเป็นรักแรกของ Dam-i ด้วย Nam Yoon Su รับบทเป็น Lee Hyun ลูกพี่ลูกน้องของ Prince และลูกชายของกษัตริย์องค์ก่อน Yoon Jae Moon รับบทเป็น Han Ki Je สมาชิกสภารัฐฝ่ายซ้าย ปู่ของเจ้าชาย

ทิศทางและการตัดต่อช่วยเสริมการเล่าเรื่องในแง่มุมนี้ได้อย่างสมบูรณ์ เนื่องจากละครทั้งเรื่องใช้เวลาในการทำให้ช่วงเวลาสำคัญและฉากต่างๆ หายใจไม่ออก และสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม แม้ว่าจะไม่มีอะไรจะเขียนถึงบ้าน แต่ฉากแอ็คชั่นและการออกแบบท่าเต้นสำหรับการต่อสู้ด้วยดาบนั้นค่อนข้างดีสำหรับส่วนใหญ่และทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเรื่องราวเข้าใกล้จุดไคลแม็กซ์ นี่เป็นงานแรกจากผู้กำกับซงฮยอนอุคและลีฮยอนซอกที่ฉันได้เห็นหากคุณต้องการอ่านเกี่ยวกับละครเกาหลีที่แตกต่างจากเว็บตูนของพวกเขาเพิ่มเติม ให้อ่านบทความนี้ นอกจากนี้ ในละครเกาหลี ลีฮวีรู้ตั้งแต่ยังเด็กว่าพวกเขาเป็นผู้หญิงจริงๆ The King’s Affection กำกับโดยผู้กำกับซง ฮยอนอุค ซึ่งโด่งดังจากผลงานเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ มากมายของเขา ซึ่งรวมถึงผลงานชิ้นเอกมากมาย เช่น Marriage Not Dating, Another Miss Oh และ Beauty Inside อย่างที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ในรีวิวนี้ ถ้าจีอุนไม่อยู่ในภาพนี้ ฉันจะหยั่งรากลึกให้ดัมยียอมรับความรักของฮยอนของเขา เขาเอาใจใส่และปกป้องดัมยีอย่างสม่ำเสมอ และอ่อนโยนต่อเธอมาก นอกจากนี้ยังมีเรื่องน่าเศร้าเกี่ยวกับความรักข้างเดียวของเขา เพราะเขาวิ่งหนีไปกับเธอเพียงไม่นาน ไม่มีทางที่ความรู้สึกของเขาที่มีต่อเธอจะเกิดขึ้นได้ แต่เขาก็ยังรักเธออยู่ดี