ดูหนังออนไลน์ The Dark Tower ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ “ชายชุดดำหนีข้ามทะเลทราย และมือปืนตาม” ด้วยบรรทัดเปิดที่ยอดเยี่ยมนี้ ความหลงใหลในหนังสือชุดของ Stephen Kingจึงเริ่มต้นขึ้นสำหรับผู้อ่านหลายล้านคน ซึ่งใน ที่สุดจะเรียกว่าThe Dark Tower หนังสือเล่มแรกมีชื่อว่าThe Gunslingerและเป็นนิยายไซไฟ/แฟนตาซีที่ยอดเยี่ยมเพียงเล่มเล็กๆ ที่ใช้ภาพที่เป็นสัญลักษณ์เพื่อเริ่มต้นการประดิษฐ์ของโลกที่จะร่ำรวยเท่ากับที่สร้างโดย George RR Martin หรือ JRR Tolkien ในหนังสือเล่มต่อๆ ไป— The Drawing of the Three , The Wastelands , and Wizard and Glass—King พยายามเขียนอย่างดีที่สุด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

(จริงๆ แล้วซีรีย์นี้ขยายไปถึงเจ็ดเล่มและการ์ตูนอีกชุดหนึ่ง แต่มันเป็นสี่ภาคแรกที่มีที่พิเศษในใจผม) “The Dark Tower”

ที่ล่าช้ามานานในมุมมองที่ถูกต้อง: นี่ไม่ใช่แค่หนังธรรมดาแม้ว่าจะแน่นอนที่สุด ดูหนังออนไลน์ มันเป็นโอกาสที่สูญเปล่าในการทำตามสัญญา ของแนวเปิดเมื่อ 35 ปีที่แล้ว”The Dark Tower” เต็มไปด้วยการถ่ายซ้ำและเชื่อฟังข่าวลือเรื่องการทดสอบที่ไม่ดี “The Dark Tower” เคยดูเหมือนว่าจะเป็นหนึ่งในความล้มเหลวที่โดดเด่นมากขึ้นในปี 2017 สุจริตฉันหวังว่ามันจะเป็น อย่างที่เป็นอยู่ ลืมง่ายกว่าหนังประเภทที่เอาเกลือมาถูแผลเป็นครั้งคราวโดยเตือนคุณว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง แต่ส่วนใหญ่แล้วจะค่อยๆ หายไปจากความทรงจำในขณะที่เล่นอยู่ นักแสดงนำสองคนนี้— ไอดริส เอลบาและแมทธิว แม็คคอ นาเฮย์ —ทำงานได้ดีในบทบาทที่เป็นสัญลักษณ์เหล่านี้ และคุณแค่ต้องการหยิบพวกเขาขึ้นมาและนำพวกเขาไปแสดงในภาพยนตร์ที่ดีกว่า บทบาทที่ดูเหมือนไม่ติดอยู่ในหุบเขาระหว่างการพยายามทำให้ฮาร์ดคอร์พอใจ แฟนซีรีส์และผู้ชมภาพยนตร์ที่ไม่เคยได้ยินชื่อโรแลนด์และวอลเตอร์มาก่อน เมื่อพยายามทำทั้งสองอย่าง หนังก็ไม่ทำทั้งสองอย่างปัญหาเริ่มต้นทันที บางคนอาจคิดว่าการสร้าง Roland ซึ่งเป็นตัวละครในหนังสือเล่มแรก บทนำของภาพยนตร์เรื่องแรกจะไม่สนองความต้องการของกลุ่มประชากรที่กว้างขวางเพียงพอ และฮอลลีวูดก็หมกมุ่นอยู่กับเรื่องราวของวัยรุ่นที่ค้นพบความฝันอันเลวร้ายหรือความลับที่ซ่อนอยู่ แท้จริงแล้วคือกุญแจสู่ความรอดของจักรวาล ดังนั้น แทนที่จะเป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของโรแลนด์ (ซึ่งดูเหมือนจะถูกบอกเล่าในซีรีส์ทางโทรทัศน์ และนำแสดงโดยเอลบาด้วย) ตัวเอกของเราที่นี่คือ เจค แชมเบอร์ส ( ทอม เทย์เลอร์ ) จริงๆ ซึ่งเป็นตัวละครสำคัญในหนังสือที่คิดใหม่ที่นี่ในฐานะตัวปัญหา ใหม่ วัยรุ่นยอร์คที่ไม่มีบุคลิกที่แท้จริงมากนัก เช่นเดียวกับเกือบทุกคนในภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยผลักดันงานนิทรรศการไปข้างหน้าให้ทันเวลาทำงานตามสัญญานี่คือสิ่งที่เราเรียนรู้เกี่ยวกับเวอร์ชันภาพยนตร์ของ Jake ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเหมือนกับเด็กที่อ่าน “The Neverending Story” โดยที่เขาพยายามอธิบายให้ผู้ชมฟังอยู่เสมอว่าเกิดอะไรขึ้น เจคมีภาพพยากรณ์ของทั้ง Gunslinger Roland (Elba) และ Man in Black Walter ( McConaughey ) เขายังมีนิมิตของหอคอยขนาดใหญ่ ซึ่งเราเรียนรู้โดยพื้นฐานแล้วคือการรักษาระเบียบของจักรวาล วอลเตอร์ต้องการทำลายหอคอยนี้ และเขารู้ว่ามีเด็กคนหนึ่งที่มีพลังอำนาจที่จะช่วยเขาทำเช่นนั้นได้ แน่นอนว่าเด็กคนนั้นคือเจคที่ปรากฎว่ามีพลังเท่ากับชายหนุ่มที่เป็นศูนย์กลางของ “ The Shining ”” เขาสามารถอ่านใจและสิ่งอื่น ๆ ที่วอลเตอร์จะควบคุมเพื่อระเบิดหอคอย

Ron Howard Reflects On What Went Wrong With 'The Dark Tower'; "It Should've  Been Horror" - Bloody Disgusting
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

“The Dark Tower” เต็มไปด้วยการอ้างอิงถึง King nuts รวมถึงช่วงเวลาที่ Roland เหลือบมองหลังโปสเตอร์พินอัพขณะมองหาทางออก (“ The Shawshank Redemption ”)

เว็บดูหนัง ฉันพูดถึงพอร์ทัลหรือไม่? ฉันฟุ้งซ่าน เป็นเรื่องง่ายที่จะทำกับภาพยนตร์เรื่องนี้โรแลนด์ วอลเตอร์ และในที่สุด เจคก็ข้ามระหว่างโลกผ่านประตูมิติ ไม่นานนักก่อนที่เจคและโรแลนด์จะร่วมมือกัน แต่เจคตั้งคำถามว่าเพื่อนนักพกปืนคนใหม่ของเขาจะช่วยเขารักษาหอคอยหรือไม่ หรือเขาแค่ต้องการแก้แค้นชายชุดดำ ตัวละครอื่นๆ อีกสองสามตัวโลดแล่นไปรอบๆ ขอบของการเล่าเรื่องบางๆ นี้ แต่โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นตัวละครสามตัวและอักขระสองตัวนั้นถูกกำหนดได้ค่อนข้างดี Elba นำแรงดึงดูดที่ดีมาสู่ Roland ซึ่งเข้ากับตัวละครได้ดี ซึ่งเป็นการผสมผสานของชายคนหนึ่งที่ถูกผีสิงในอดีตของเขาหลอกหลอนและถูกผลักดันให้ทำสิ่งที่ถูกต้องเพื่อล้างแค้นให้กับพวกเขา และแม็คคอนาเฮย์ก็เต้นจนแทบแหลกสลายในบทบาทวายร้าย ควบคุมมันให้เพียงพอที่ใครจะเห็นว่าเขาสามารถนำไปใช้ได้ดีเพียงใดด้วยสคริปต์และวิสัยทัศน์ที่ดีขึ้นสำหรับโปรเจ็กต์นี้เพราะนั่นคือที่ที่หอคอยแห่งนี้พังทลายลง “The Dark Tower” เป็นโพรง มันไร้วิญญาณ เป็นภาพยนตร์ที่ไม่เคยคิดออกว่าต้องการจะเป็นอะไร เลยเลือกที่จะไม่เป็นอะไรมาก ที่แย่ที่สุด เห็นได้ชัดว่ามีการถ่ายทำซ้ำและการแก้ไขการคัดกรองทดสอบที่ได้รับรายงานมาหักล้างไปหมดแล้ว มีฉากที่มีปีศาจอยู่ในบ้านที่เพิ่งจบลง และเนื้อหาเกี่ยวกับการแสดงขั้นสุดท้ายส่วนใหญ่เป็นภาพของเจคที่ดูใกล้ชิดกับวัยแรกรุ่นมากกว่าตอนที่หนังเริ่มฉาย มุขตลกแปลกๆ ที่รู้สึกเหมือนถูกเชื่อมเข้าด้วยกัน พยายามหาผู้ชมจำนวนมากให้ได้มากที่สุด และในขณะที่บางคนอาจวิพากษ์วิจารณ์งานประชานิยมของสตีเฟน คิง นั่นเป็นข้อกล่าวหาที่ไม่มีวันเกลี้ยกล่อมที่The Dark Tower. หนังสือเหล่านี้มีวิสัยทัศน์ พวกเขาสร้างโลก พวกเขาใช้ภาพที่เป็นสัญลักษณ์เพื่อสำรวจธีมที่ไม่มีวันตกยุค “The Dark Tower” เล่นได้อย่างปลอดภัยและรับความเสี่ยงเพียงเล็กน้อยว่าบาปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการเป็นสิ่งเดียวที่หนังสือก่อสร้างเหล่านั้นไม่เคยมีสำหรับคนจำนวนมาก: ลืมได้