ดูหนังออนไลน์ THY FATHER’S CHAIR ดูหนังออนไลน ฟรี ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ หากคุณเคยดูตอนหนึ่งของรายการโทรทัศน์ A&E เรื่อง “Hoarders” คุณอาจเคยเห็นที่อยู่อาศัยที่น่าหวาดเสียวในความสกปรกมากกว่าบ้านของ Avraham และ Shraga ในบรูคลิน พี่น้องฝาแฝดถูกบังคับโดยการโวยวายของผู้เช่าที่โกรธจัด เรื่องอื่นๆ ทำความสะอาดบ้าน ในสารคดี“เก้าอี้พ่อท่าน”อย่างไรก็ตาม บ้านของพวกเขานั้นรกร้างในความหมายหลายประการ Avraham และ Shraga สืบทอดอาคารนี้มาจากพ่อแม่ของพวกเขา แม้ว่าพวกเขาจะดูเหมือนอายุมากแล้ว แต่เพื่อน ๆ ก็ยังต้องการพ่อแม่แปลก ๆเมื่อบริษัทที่ชื่อ Home Clean Home เข้ามาและดำเนินการ หัวหน้าลูกเรือเริ่มทำงานไม่ใช่แค่ในฐานะผู้จัดการด้านสุขาภิบาล แต่ในฐานะนักบำบัดโรคของพี่น้อง “ฉันเสียใจที่เห็นคุณเป็นแบบนี้” ชายคนหนึ่งของ Home Clean Home (เขาไม่เคยระบุชื่อ) พูดกับฝาแฝดคนหนึ่งหลังจากที่กวาดล้างอย่างโหดเหี้ยมในส่วนหนึ่งของบ้าน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

“ต้องทำ” ผู้อาศัยที่อับอายถอนหายใจ จิบไวน์สักแก้วเพื่อปลอบประโลมใจ “ฉันติดแอลกอฮอล์” เขาอธิบาย

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Antonio Tibaldi และ Alex Lora นั้นเงียบและเคลื่อนไหวอย่างเงียบ ๆ และค่อนข้างแตกต่างจาก ดูหนังออนไลน์ “Hoarders” ในจังหวะที่มั่นคงและสไตล์บทกวี เป็นเรื่องราวของมิตรภาพที่ไม่น่าเป็นไปได้ ไม่ต้องพูดถึงเครื่องมือส่งเสริมการขายที่ดีสำหรับ Home Clean Home ซึ่งทำงานอย่างละเอียดถี่ถ้วนและตรงประเด็นมากขึ้นสารคดีส่วนใหญ่ของ Jeremy S. Levine และ Landon Van Soest,  For Ahkeemซึ่งเป็นเรื่องราวของ Daje “Boonie” Shelton เด็กสาววัย 17 ปีที่อาศัยอยู่ที่เซนต์หลุยส์ ขณะที่เธอพยายามที่จะได้รับประกาศนียบัตรมัธยมปลายของเธอจากแรงกดดันทั้งส่วนตัว (การตั้งครรภ์) และทางกฎหมาย (การย้ายที่ได้รับคำสั่งจากศาลไปยังทางเลือกอื่น สถาบันการศึกษา) เล่นในระยะประชิด การสนทนาช่วงแรกระหว่าง Daje กับแฟนหนุ่ม Antonio Shumpert เกี่ยวกับความรุนแรงที่ชายผิวดำต้องเผชิญในเมืองของพวกเขา (“ฉันอาจตายตั้งแต่อายุยังน้อย คุณได้ยินฉันไหม?” อันโตนิโอเสนอ) ทำให้ความใกล้ชิดนี้ยิ่งทนไม่ได้กับความใกล้ชิดทางอารมณ์ ของเฟรมเมื่อทั้งสองมารวมกันเพื่อโอบกอดโดยวางศีรษะไว้บนแขนของกันและกันสักครู่ กล้องที่สั่นไหวจะจับภาพพวกเขาในจังหวะที่นุ่มนวล ไหล่ที่ไม่ได้สวมเสื้อของอันโตนิโอและคอที่งอไปข้างหน้าที่ยื่นออกไปเบื้องหน้า ช่วงเวลาส่วนตัวที่มีชีวิตชีวามากมายตลอดFor Ahkeemสะสมเป็นความมั่งคั่ง สร้างแรงบันดาลใจ และบางครั้งก็ทำให้โกรธเคืองกับชีวิตภายในของ Daje แม้ว่าบางครั้งผู้สร้างภาพยนตร์จะดูเครียดกับละคร แต่ซีเควนซ์ตอนปลายที่เกี่ยวข้องกับการสอบปลายภาคของ Daje นั้นดำเนินไปอย่างไม่น่าเชื่อถือเหมือนหนังระทึกขวัญแข่งกับเวลา — Levine และ Van Soest (ซึ่งทั้งคู่เป็นคนผิวขาว) สมควรได้รับเครดิตในการละทิ้งหรือปฏิบัติต่อตัวเลขที่เฉียบขาด ของจังหวะการบรรยายที่ดูเหมือนชัดเจน อันที่จริง ซีเควนซ์ที่จัดการได้ยอดเยี่ยมที่สุดของภาพยนตร์ทำให้Tracking Shots: This Week in Film

The Curious World of Victorian Collecting: Where collecting ends and  hoarding begins...
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในเพลงประกอบระหว่างอันโตนิโอและผู้พิพากษาเกี่ยวกับข้อหารถยนต์ที่ถูกขโมยมา “คุณอ้อนวอนอย่างไร” “รู้สึกผิด.” กรรมการนำเสนอชุดภาพนิ่งโปสการ์ดของรูปปั้น

ดูหนังออนไลน์ ฟรี โครงสร้างที่ไร้ที่ติซึ่งเรียงรายอยู่ในศาลแดนนี่ คิงสแนปชอตที่เต็มไปด้วยรายละเอียดและดื่มด่ำของเหล่าผู้กักตุนซึ่งกำลังทำความสะอาดอพาร์ตเมนต์ตามคำสั่ง ถือเป็นภาพยนตร์สยองขวัญและเสียงโหยหวนอย่างเท่าเทียม ครั้งแรกที่เราพบกับอับราฮัม (ออกเสียงว่า อับราม) ชายป้องกันตัวที่พูดตะกุกตะกักเมื่อคนงานสวมชุดป้องกันพลาสติกทิ้งขยะจากตู้เสื้อผ้าและดูดมูลสัตว์ฟันแทะ เขาพูดด้วยน้ำเสียงเงียบ ๆ เกี่ยวกับ Shraga น้องชายที่หงุดหงิดของเขา ต้องขอบคุณการตัดต่ออย่างชาญฉลาด หลังจากผ่านไป 20 นาที เราก็รู้ว่าเราได้เห็นเขาแล้วAvram และ Shraga เป็นฝาแฝดที่เหมือนกัน และเมื่อหมดแรงสั่นสะเทือนแล้ว คุณสามารถจัดพวกมันให้ตรงตามรูปทรงของเคราได้ พวกเขาเป็นชาวยิวออร์โธดอกซ์ที่ได้รับมรดกบ้านบรู๊คลินเมื่อพ่อแม่เสียชีวิต (เรียกที่นี่ว่าVey Gardensไหม) พวกเขาหาเลี้ยงตัวเองด้วยค่าเช่าจากผู้เช่าชั้นบน แต่เขาปฏิเสธที่จะจ่ายเว้นแต่ว่ากองขยะคิตตี้ หนังสือพิมพ์เก่า และความโศกเศร้าถูกกวาดออกไป พี่น้องทั้งสองมีความตระหนักในตนเองอย่างสมบูรณ์ พวกเขาต้องการให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนแปลง แต่กลับสิ้นหวังในการชี้แนะและการชี้นำ Shraga มีปัญหาเพิ่มเติมจากโรคพิษสุราเรื้อรัง พนักงานทำความสะอาดและทีมกล้องติดรถน่าจะเป็นบุคคลภายนอกกลุ่มแรกที่พวกเขาพบในรอบหลายปี และสิ่งที่น่าสลดใจที่สุดที่นี่คือการได้เห็นพี่น้องพยายามสานสัมพันธ์