ดูหนังออนไลน์ XX ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ดูหนังhd

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ กวีนิพนธ์สยองขวัญเป็นความพยายามที่พลาดไม่ได้โดยธรรมชาติ โดยภาพยนตร์สั้นบางเรื่องในคอลเลกชั่นทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเรื่องอื่นๆ ขึ้นอยู่กับรสนิยมของคุณ คุณไม่สามารถทำให้ทุกคนพอใจได้ตลอดเวลาใช่ไหมแต่ “XX” รู้สึกหงุดหงิดผิดปกติในเรื่องที่ไม่สอดคล้องกัน ผู้หญิงสี่คนกำกับหนังสยองขวัญสั้นสี่เรื่อง โดยแต่ละเรื่องมีผู้หญิงเป็นศูนย์กลาง แต่ละคนเดิมพันพื้นที่ที่แตกต่างกันมากในประเภทจากมุมมองและเสียงที่หลากหลาย เป็นความคิดที่ดี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสนามสยองขวัญมีแนวโน้มที่จะครอบงำโดยผู้ชายแม้ว่าแต่ละส่วนจะมีช่วงเวลาของตัวเอง แต่ก็ไม่มีส่วนใดที่น่าพอใจเลย และมีเพียงส่วนเดียวเท่านั้นที่เข้าใกล้เป้าหมายที่ตั้งใจไว้จริงๆ

อาจมีบรรทัดที่คลุมเครือเกี่ยวกับการบิดเบือนบทบาทของแม่ ภรรยา และผู้ดูแลผู้หญิงตามประเพณี ดูหนังออนไลน์ แต่ถ้า “XX” พยายามจะกล่าวถ้อยแถลง การกระทำนั้นไม่ได้มีความชัดเจนหรือมีอำนาจมากนักอันที่จริง โฆษณาคั่นระหว่างหน้าที่ทำหน้าที่เป็นเนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่น่าขนลุกของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนที่ดีที่สุด ผลงานของโซเฟีย คาร์ริลโล ศิลปินแอนิเมชั่นสต็อปโมชันชาวเม็กซิกัน พวกเขานำเสนอภาพที่น่าสะพรึงกลัวของชิ้นส่วนตุ๊กตาที่เคลื่อนไหวด้วยตัวเองในคฤหาสน์ที่ทรุดโทรม มือคลานไปรอบๆ ตากะพริบตาปิดและแมลงเม่ากระพือปีกอย่างน่ากลัว ท้ายที่สุด เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับกางเกงขาสั้นมากนัก แต่พวกมันน่าสัมผัสและน่าขนลุกอย่างสวยงามเราเริ่มต้นด้วย “ The Box ” จากผู้กำกับJovanka Vuckovicซึ่งสร้างจากเรื่องสั้นของ Jack Ketchum แม่ ( นาตาลี บราวน์ ) พาลูกชายตัวน้อยของเธอ ( ปีเตอร์ ดาคุนฮา ) และลูกสาว ( เพย์ตัน เคนเนดี้ )) ไปที่แมนฮัตตันเพื่อความสนุกสนานก่อนวันคริสต์มาส ระหว่างนั่งรถไฟกลับบ้าน เด็กชายมองเข้าไปในกล่องของขวัญสีแดงแวววาวซึ่งผู้โดยสารอีกคนถืออยู่ สิ่งที่เขาเห็นเงียบ ๆ ทำให้เขาตกตะลึง เมื่อพวกเขากลับไปที่ชนบทของเขา เขาปฏิเสธที่จะกิน ยืนยันอย่างสุภาพว่าไม่หิว—แต่อะไรก็ตามที่กินเข้าไปเขาจะค่อยๆ กระจายไปทั่วทั้งครอบครัว ภาพยนตร์ของ Vuckovic เต็มไปด้วยอารมณ์แปรปรวนและเต็มไปด้วยความสยดสยอง และเธอแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงวิธีที่สามีและภรรยาสามารถขัดแย้งกันเองได้ในเรื่องวิธีจัดการกับวิกฤตครอบครัว แต่ในท้ายที่สุด “The Box” จะทำให้คุณค้างคา แม้จะบรรยายถึงความรู้สึกที่สูญเสียและสับสนของแม่ก็ตามถัดมาคือภาพยนตร์สี่เรื่องที่เล่นโวหารและทะเยอทะยานที่สุดในโทนสีที่ตัดกัน “ งานวันเกิด ” จากแอนนี่ คลาร์ก—รู้จักกันดีในนามนักดนตรีเซนต์วินเซนต์—นำแสดงโดยเมลานี ลิ นสกีย์ผู้น่ารักเสมอ มาในบทแม่ผู้เกรี้ยวกราดชื่อแมรี่ เธอคิดว่าเธอกำลังวางแผนงานเลี้ยงวันเกิดที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกสาววัย 7 ขวบของเธอ (ซาไน วิคตอเรีย ) แต่มีบางอย่างไม่ชัดเจน แม้จะมีลักษณะที่เก๋ไก๋และไม่มีที่ติของบ้านสมัยใหม่ในช่วงกลางศตวรรษของแมรี่ พี่เลี้ยงเด็กกำพร้าของเธอ ( Sheila Vand) ทำให้เธอก้าวต่อไปด้วยการปรากฏตัวเพียงของเธอ แต่แล้ว ทำให้เรื่องแย่ลงไปอีก แมรี่พบว่าสามีของเธอเสียชีวิตในการศึกษาของเขา และคลาร์กก็เล่นเป็นเรื่องตลก

XX' Review | Sundance 2017 – The Hollywood Reporter
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ขณะที่แมรี่รีบเร่งไปซ่อนศพ คลาร์กขยายความตลกขบขันในสถานการณ์ที่เหนือจริงนี้ด้วยความสยองและคะแนนของเธอเอง เป็นวิสัยทัศน์ที่น่าหวาดเสียวเกี่ยวกับความสะดวกสบายในบ้านที่เต็มไปด้วยเพื่อนบ้านที่เอาแต่ใจและการใช้สโลว์โมชั่นที่ไม่มั่นคง

หนังhd แต่ในขณะที่มันน่าขบขันที่นี่และที่นั่นก็ไม่เคยคลิกเลยส่วนที่สาม “Don’t Fall” ของนักเขียน/ผู้กำกับร็อกแซน เบนจามินเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ตรงไปตรงมาที่สุดในซีรีส์ แต่ก็เป็นจุดอ่อนที่สุดเช่นกัน เพื่อนสี่คนไปเที่ยวแคมป์ปิ้งในทะเลทราย โดยผู้ชายสองคนน่ารังเกียจสลับกันเล่นแผลง ๆ ที่ไม่พึงปรารถนาต่อเพื่อนสาวของพวกเขาและหลอกล่อทุกอย่างให้พวกเธอฟัง แต่ในตอนกลางดึก ผู้หญิงคนหนึ่ง ( บรีดา วูล ) ได้ออกเดินทางไปสำรวจเสียงแปลก ๆ ด้วยตัวเธอเองด้วยผลลัพธ์ที่น่าสยดสยอง “Don’t Fall” นำเสนอเอฟเฟกต์อวัยวะภายใน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากงบประมาณที่น้อยนิดของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่เราไม่เคยรู้จักตัวละครมากพอที่จะสนใจชะตากรรมของพวกเขา ในที่สุดมันก็รู้สึกเหมือนเป็นแบบฝึกหัดประเภทที่ทำขึ้นมาอย่างดี แต่ค่อนข้างว่างเปล่าแต่ “XX” จบลงอย่างแข็งแกร่งด้วย “Her Only Living Son” จากผู้สร้างภาพยนตร์ที่เป็นที่ยอมรับมากที่สุดสี่คนคือKaryn Kusamaซึ่ง “ The Invitation ” เป็นไฮไลท์สยองขวัญเมื่อปีที่แล้ว คริสตินา เคิร์ก รับบทเป็น คอร่า คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่อาศัยอยู่กับแอนดี้ ( ไคล์ อัลเลน ) ลูกชายวัยรุ่นของเธอในบ้านที่เรียบง่ายในที่ห่างไกล เธอมีปัญหาในการสนับสนุนพวกเขาเป็นพนักงานเสิร์ฟ และพวกเขาแทบไม่ติดต่อกับโลกภายนอกเลยนอกจากงานและโรงเรียนของเขา เธอมักจะปฏิเสธท่าทีเป็นมิตรจากบุรุษไปรษณีย์ที่หล่อเหลาของเธอ ( Mike Doyle .)); เห็นได้ชัดว่าเธอมีชีวิตอยู่เพื่อลูกชายของเธอเท่านั้น แต่เมื่อแอนดี้อายุครบ 18 ปี ลักษณะที่แท้จริงของตัวเขาเอง—และทำไมพวกเขาถึงใช้ชีวิตอย่างเคร่งขรึมและเคร่งขรึม—เริ่มเปิดเผยตัวเองในความมืดมิดและเยือกเย็น นี่คือกางเกงขาสั้นทั้งสี่ที่ทำมาดีที่สุด แข็งแกร่งที่สุด และเหนียวแน่นที่สุด เป็นคนเดียวที่รบกวนจิตใจอย่างแท้จริง และมีการดำเนินการเฉพาะเรื่องที่ชัดเจนที่สุดในการพรรณนาถึงการเสียสละของมารดา