POSSESSOR: UNCUT

ดูหนังออนไลน์

POSSESSOR: UNCUT

Tasya Vos นักฆ่าระดับสูงขององค์กรเข้าควบคุมร่างกายของคนอื่นโดยใช้เทคโนโลยีการปลูกถ่ายสมองเพื่อดำเนินการตามเป้าหมายที่มีชื่อเสียง

คะแนน:R (ความรุนแรงนองเลือดอย่างรุนแรง | การใช้ยาโดยย่อ | ภาพเปลือยที่มีกราฟิก | ภาษา | เนื้อหาทางเพศที่รุนแรง)

ประเภท:ไซไฟสยองขวัญลึกลับและระทึกขวัญ

ภาษาต้นฉบับ:ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  แบรนดอนโครเนนเบิร์ก

ผู้ผลิต: Fraser Ash , Niv Fichman , Kevin Krikst , Andrew Starke

ผู้เขียน:แบรนดอนโครเนนเบิร์ก

วันที่เผยแพร่ (สตรีมมิง):3 พ.ย. 2020

บ็อกซ์ออฟฟิศ (Gross USA):$ 745.8K

รันไทม์:1 ชม. 42 น

บริษัท ผลิต:Rhombus Media, ฝูงชนโดยเฉพาะ, Rook Films

Ode to a Butterfly: บนสัญลักษณ์การเปลี่ยนแปลงความล้มเหลวใน ‘Antebellum’ และพลังของมันใน ‘Possessor Uncut’

สปอยเลอร์ติดตามภาพยนตร์เรื่องAntebellumและPossessor Uncut

เจ้ามีปีกบาน! สิ่งที่ปลดปล่อย!

ความลับอะไรที่ผูกมัดคุณไว้กับดอกไม้อื่น ๆ ที่

ยังคงอยู่ในการอุปถัมภ์ของสวน?

พวกเขาจะทะยานขึ้นไปด้วยชั่วโมงที่เสร็จสมบูรณ์ขึ้น

เครื่องบินและเป็นเหมือนคุณ

เป็นอิสระอย่างไม่อาจเพิกถอนได้หรือไม่การ

เลื่อนเมาส์ไปมาจะทำให้ผู้ปกครองของพวกเขาแย่ลง?

-“ บทกวีสู่ผีเสื้อ” โทมัสเวนต์เวิร์ ธ ฮิกกินสัน

ผีเสื้อทำหน้าที่เป็นวิธีชวเลขในการสื่อสารการเปลี่ยนแปลงและการเติบโตมายาวนาน ลักษณะการเปลี่ยนแปลงของการที่หนอนผีเสื้อโผล่ออกมาจากรังไหมในฐานะสิ่งมีชีวิตที่แตกต่างกันโดยตอนนี้มีหนวดและปีกและสีที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงได้กลายเป็นสัญลักษณ์ในหลากหลายประเภท ลองนึกถึงบทละครเรื่องM. Butterflyและวิธีที่ผู้แต่ง David Henry Hwang ตั้งคำถามเกี่ยวกับสมรรถภาพทางเพศและความต้องการทางเพศ ลองนึกถึงThe Silence of the Lambsและภาพของมอดหัวของความตายและบัฟฟาโลบิลล์ฆาตกรต่อเนื่องที่หลงใหลในแมลง (โทมัสแฮร์ริสเล่นกับการเปลี่ยนแปลงมากมายในผลงานของเขาจำเรดดราก้อนได้ไหม) และล่าสุดในการดัดแปลงThe Haunting of Bly Manor ของไมค์ฟลานาแกนเราเห็นกิ๊บรูปผีเสื้อเปลี่ยนมือ – ขโมยไปจากผู้หญิงคนหนึ่งและมอบให้อีกคนเป็นท่าทางแสดงความเคารพและแสดงถึงสถานะจากนั้นมอบให้ผู้หญิงอีกคนด้วยวิธีที่น่ากลัวกว่า ความตายเป็นการเปลี่ยนแปลงขั้นสุดท้ายที่สุดของทั้งหมดใช่หรือไม่?สัญลักษณ์ผีเสื้อมีความลึกมาก แต่ไม่ได้หมายความว่าจะได้รับการสะท้อนกลับโดยอัตโนมัติ และนั่นเป็นตัวอย่างของภาพยนตร์สองเรื่องล่าสุดที่ใช้แนวทางตรงกันข้ามกับผีเสื้อนั่น

ดูหนังออนไลน์ฟรี

คือAntebellumซึ่งเน้นที่ผีเสื้อเป็นศูนย์กลางในการตลาด แต่ไม่ได้ให้บริบทที่จำเป็นในการทำให้ภาพมีความสำคัญและPossessor Uncutซึ่งมีเพียงสองคำพาดพิงสั้น ๆ ถึง a ผีเสื้อ แต่ใช้ฉากเหล่านั้นเป็นฉากเล่าเรื่องเพื่อการทดลองซึ่งมักจะแปลกประหลาดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง ภาพยนตร์แต่ละเรื่องกำลังดูพลวัตของหนอนผีเสื้อ / ผีเสื้อผ่านเลนส์ที่แตกต่างกันและพูดอะไรบางอย่างที่แตกต่างกันเกี่ยวกับความหมายของการเปลี่ยนรูปนั่นคือการเติบโตไปสู่ชีวิตใหม่หรือการตายของสิ่งเก่า – แต่มีเพียงผู้ครอบครองเท่านั้น ทำให้การโต้แย้งในรูปแบบที่น่าสนใจ Antebellumเป็นภาพยนตร์ที่มีปัญหาในการเล่าเรื่องอยู่พอสมควร (หากคุณยังไม่ได้อ่านบทวิจารณ์ของ Ciaraแต่คุณควรจะ!) แต่สองคนที่เห็นได้ชัดที่สุด ประการแรกคือตัวละครหลักที่ด้อยพัฒนาของนักสังคมวิทยานักเคลื่อนไหวและนักวิชาการด้านรัฐธรรมนูญ Veronica Henley (Janelle Monáe) ซึ่งบทสนทนาเกือบทุกบรรทัดเป็นคำพูดซ้ำซากเกี่ยวกับการลุกขึ้นต่อต้านระบอบปิตาธิปไตย เวโรนิกามีสัญลักษณ์ของผู้หญิงสมัยใหม่ที่ร่ำรวยไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังใหญ่สามีที่ทำอาหารเช้าให้กับครอบครัวลูกสาวที่รักเสื้อผ้าสวย ๆ ความเชี่ยวชาญในทุกอย่างตั้งแต่ลิปสติกสตรีนิยมไปจนถึงไวน์ แต่ในที่สุดลักษณะของเธอก็ดูผิวเผิน การที่เวโรนิกาพูดสิ่งต่างๆเช่น“ การต่อสู้เป็นเรื่องจริง” และการพูดซ้ำคำว่า“ ความแตกต่าง” และ“ ความถูกต้อง” ไม่ได้บอกอะไรเราเกี่ยวกับตัวละครของเธอ บทของเจอราร์ดบุชและคริสโตเฟอร์เรนซ์ทำให้เวโรนิกากลายเป็นบทพูดของ TED ศัตรูสีขาวของเธอ โดยเฉพาะวุฒิสมาชิกเบลคเดนตัน (เอริคแลงจ์) และลูกสาวของเขาเอลิซาเบ ธ (เยนามาโลน) เห็นว่าเวโรนิกาจำเป็นต้องถูกแทนที่เธอและลงเอยด้วยการลักพาตัวเธอลักลอบนำเธอไปยังลานตั้งแคมป์ที่พวกเขาแต่งตัวเป็นชาวใต้ ขุนนางและสมาชิกของสมาพันธรัฐและเปลี่ยนชื่อเธอว่า“ อีเดน” เป็นเวลาหลายเดือนที่ Veronica / Eden ถูกเดนตันบังคับให้ต้องทนกับการข่มขืน (ผู้ซึ่งแต่งกายเป็นนายพลชื่อ “ฮิม”) เฝ้าดูทาสคนอื่น ๆ ที่ถูกพาไปที่ไร่และทำงานเก็บฝ้ายและทำงานอื่น ๆ ในช่วงเวลาที่น่าสยดสยองนี้ Julia (Kiersey Clemons) เพื่อนคนเดียวของ Julia ซึ่งเป็นทาสคนล่าสุดของนายพลแขวนคอตัวเองหลังจากประสบกับการแท้งบุตร เมื่อ Veronica / Eden เจอร่างที่แกว่งไปมาของ Julia กล้องจะซูมที่ข้อเท้าของ Julia เพื่อให้เราเห็นรอยสักรูปผีเสื้อ

ดูหนัง 4k กระตุก

สิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปคือแน่นอนว่า Veronica / Eden จบลงด้วยการต่อสู้กลับในที่สุดโดยขโมยโทรศัพท์มือถือของนายพลโทรหาครอบครัวของเธอจากนั้นจุดไฟเผาที่แคมป์และสังหารผู้จับกุมของเธอ (น่าผิดหวังที่Antebellumทำตัวเหมือนเธอเป็นคนแรกที่ลองทำสิ่งนี้ได้สำเร็จทำให้เราต้องยอมรับว่าในช่วงทศวรรษที่ผ่านมากลุ่มคนอเมริกันผิวดำที่ถูกลักพาตัวจะยอมอยู่อย่างทาสแทนที่จะรวมกลุ่มกันเพื่อต่อต้านสมาพันธ์ชาวผิวขาวของพวกเขา – ผู้กดขี่ข่มเหง) เมื่อเวโรนิกา / เอเดนขี่ม้าออกไปโดยมีร่างของเอลิซาเบ ธ อยู่ในบ่วงหลังม้าของเธอทั้งหมดนี้หมายถึงชัยชนะอย่างมาก และแน่นอนว่าการเห็นคนเหยียดผิวถูกสังหารนั้นค่อนข้างดี! แต่ความพึงพอใจนั้นไม่เพียงพอที่จะทำให้Antebellumถูกต้องซึ่งส่วนใหญ่เป็นความล้มเหลวของจินตนาการ แอนเทเบลลัมพยายามเล่าเรื่องราวของการเปลี่ยนแปลงแบบย้อนกลับ – จากการถูกลากกลับไปหาคนที่คุณเคยเป็นมาก่อนจากนั้นจึงพุ่งไปข้างหน้าอีกครั้งในการทำให้เป็นจริงในตัวเอง – แต่ในการทำเช่นนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องอาศัยความรุนแรงจำนวนมากจนเกือบจะบ่งบอกว่า Black ทาสไม่สามารถ (หรือไม่เต็มใจ?) ที่จะจัดการต่อต้าน ภาพติดตามระยะยาวแสดงให้เราเห็นถึงพื้นที่เพาะปลูกที่มีคนผิวดำหลายสิบคนในที่ทำงานและเมื่อเวโรนิกา / อีเดนมาถึงในที่สุดเธอก็นั่งเคียงข้างพวกเขา Antebellumแทรกฉากหลังจากฉากของความโหดร้ายทางกายภาพเป็นวิธีการเอาชนะ Veronica / Eden และในการทำเช่นนั้นอย่าคิดว่าตัวละคร Black ของมันเป็นอย่างอื่นนอกจากที่รองรับความเจ็บปวดและความทุกข์ทรมาน จูเลียเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนที่สุดในเรื่องนี้: เธอตั้งครรภ์ทหารผิวขาวคนหนึ่งโกรธเธอที่เธอพูดเรื่องเขาเขาทำร้ายเธอและทำให้เธอแท้งจากนั้นจูเลียก็ฆ่าตัวตาย การซูมเข้าเพื่อแสดงให้เราเห็นรอยสักที่ข้อเท้าของเธอซึ่งเป็นหนึ่งในรายละเอียดตามยุคสมัยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้รวมเอาไว้เพื่อพยายามหลอกล่อเราเกี่ยวกับไทม์ไลน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้หมายถึงการขยิบตาให้เราเห็นว่าภาพผีเสื้อสื่อถึงอะไร แต่ คุณต้องฆ่าหญิงสาวที่ตั้งครรภ์เพื่อทำเช่นนั้น? แล้วข้อความของคุณห่วย!

หนังhd