รีวิวหนัง Bus 174 ดู ซี รี ย์ จีน disney รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ซานโดร โด นาสซิเมนโตไม่ได้เป็นเพียงคนจน หิวโหย หรือต้องพบกับความยากจน แต่ยังต้องทนทุกข์ทรมานจากความทุกข์ทรมานจากการล่องหน ใช่ ภาพยนตร์เรื่องนี้มองไม่เห็นอย่างแท้จริง: ชาวบราซิลที่มีบ้านและงานดำเนินชีวิตในขณะที่ไม่สามารถเห็นคนอย่าง Sandro ที่มีอยู่ในจักรวาลคู่ขนานในอเมริกาเหนือ เรามีอาการตาบอดคล้ายคลึงกัน ข้อดีอย่างหนึ่งของบทความ Streetwise คือไม่เพียงแต่ให้รายได้แก่ผู้ขายเท่านั้น แต่ยังให้ทัศนวิสัยอีกด้วย โดยการให้บทบาทกับพวกเขา มันทำให้เรามีวิธีเชื่อมโยงกับพวกเขา – การเห็นพวกเขา พยักหน้า พูดคำหนึ่งหรือสองคำ ไม่ว่าเราจะซื้อกระดาษหรือไม่ก็ตาม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

“รถเมล์ 174” เปิดตัวด้วยกระดานข่าวเกี่ยวกับการพยายามปล้นบนรถบัสและในขณะที่รถบัสรายล้อมไปด้วยตำรวจและโจรจับตัวประกัน ให้รายละเอียดเกี่ยวกับชีวิต

ในวัยเด็กของโดนาสซิเมนโต เขาเห็นแม่ของเขาถูกแทงเสียชีวิตในการปล้น พ่อของเขาไม่อยู่ในภาพ รีวิวหนัง เขาอาศัยอยู่ตามท้องถนนและรอดชีวิตจากการสังหารหมู่ของตำรวจไร้บ้านอันโด่งดังซึ่งใช้จัตุรัสกลางเมืองเป็นพื้นที่นอน เขาเคยอยู่ในคุก เราฟังนักสังคมสงเคราะห์คนหนึ่งพูดถึงความฝันของเด็กชาย ว่าเขาต้องการหางานทำและมีบ้านอย่างไรในขณะเดียวกัน การเจรจายังคงดำเนินต่อไปในสถานการณ์ตัวประกัน ตำรวจหลายคนที่เกี่ยวข้อง (คนหนึ่งสวมหน้ากากและปิดเสียงของเขา) พูดคุยเกี่ยวกับการตัดสินใจและความผิดพลาดของพวกเขา หลังจากที่ Nascimento ขู่ว่าจะฆ่าตัวประกัน — และหลังจากที่ตำรวจคิดว่าเขาได้ฆ่าไปหนึ่งตัวแล้ว — มีโอกาสมากมายที่มือปืนจะฆ่าเขาด้วยการยิงนัดเดียว เขาเดินไปรอบๆ ในที่โล่ง บางครั้งไม่ใกล้กับตัวประกัน แต่ตำรวจไม่ดำเนินการใดๆ จนกว่าวิกฤตจะถึงจุดไคลแม็กซ์ในตอนเย็นเมื่อถึงจุดนั้นในภาพยนตร์ เรารู้มากเกี่ยวกับการปฏิเสธของมนุษย์จากท้องถนนของริโอ และเราได้เห็นฉากที่น่ากลัวที่สุดเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยเห็นในภาพยนตร์ กล้องเข้าไปในคุกที่มีผู้คนพลุกพล่าน ซึ่งนักโทษต้องเผชิญกับบาร์และตะโกนประท้วงอย่างเร่งด่วนต่อสภาพที่ไร้มนุษยธรรมที่พวกเขาต้องทน เซลล์แออัดมากจนนักโทษต้องอยู่กันเป็นกะ ครึ่งหนึ่งนอนราบ ส่วนอีกครึ่งหนึ่งยืน อุณหภูมิเกิน 100 องศา อาหารเน่าเสีย น้ำสกปรก โรคไหลผ่านเซลล์อย่างรวดเร็ว และนักโทษบางคนถูกปล่อยทิ้งไว้เป็นเวลาหลายเดือนหรือหลายปีโดยไม่ตั้งข้อหา

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

พวกเขาถูกลืมผู้กำกับJose Padilhaถ่ายทำฉากนี้ด้วยกล้องดิจิตอลโดยใช้โหมดเนกาทีฟที่เปลี่ยนสีดำเป็นสีขาว ใบหน้าหลังลูกกรงร้องให้เราเหมือนวิญญาณ

รีวิวซีรีย์เกาหลี ในนรก ไม่มีงานใดในผลงานของ Bosch หรือภาพยนตร์สยองขวัญที่เลวร้ายที่สุดที่จะเตรียมเราให้พร้อมสำหรับภาพเหล่านี้ ประเทศที่ยอมให้เงื่อนไขเหล่านี้ไม่กล้าเรียกตัวเองว่าอารยะ เนื่องจากนักโทษเป็นประชากรที่ต่ำที่สุดในสังคมใดๆ สังคมปฏิบัติต่อพวกเขาอย่างไรจึงกำหนดบรรทัดฐานของการคำนึงถึงมนุษย์ เรือนจำแบบนี้มีอยู่ในบราซิลทำให้ไม่แปลกใจเลยที่ถนนจะเต็มไปด้วยผู้สูญหายและถูกลืม ภาพยนตร์คุณภาพที่ดีที่สุดในปีนี้ บทสรุปของ “รถเมล์ 174” นั้นทั้งน่าประหลาดใจและหลีกเลี่ยงไม่ได้ การจี้รถบัสดึงดูดความสนใจของสาธารณชนในลักษณะที่จำลองสถานการณ์ชะตากรรมของคนเร่ร่อน และภาพยนตร์โดยการบันทึกสภาพของซานโดร เด นาสซิมิเอนโตและคนอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน แสดงให้เห็นว่าการเดินทางเริ่มต้นขึ้นก่อนผู้โดยสารจะขึ้นรถบัสเป็นเวลานานหากคุณเคยชมภาพยนตร์บราซิลเรื่อง ” City of God ” ในปี 2545 หรือภาพยนตร์เรื่อง ” Pixote ” ในปี 2524 ทั้งที่เกี่ยวกับวัฒนธรรมของชาวเมืองริโอ “Bus 174” จะเล่นเป็นภาคต่อในชีวิตจริงที่น่าเศร้าและโกรธ เฟร์นานโด รามอส ดา ซิลวา เด็กกำพร้าที่เล่นเป็น Pixote เสียชีวิตบนท้องถนนหลายปีหลังจากสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ และ Nascimento ก็มีความหมายแทนเขา และสำหรับคนอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน