รีวิวหนัง DEFENDER รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ การเปิดตัว Diwali ที่ใหญ่ที่สุดของบอลลีวูดเป็นภาคที่สามของแฟรนไชส์ซูเปอร์ฮีโร่ ‘ET’-meets-‘Superman’ ที่ร่ำรวยหลังจากการพากย์เสียงโดยสรุปเหตุการณ์ของภาคแรก (‘Koi… Mil Gaya’) และภาคต่อ (‘Krissh’) เราก็ได้เชื่อมต่อกับฮีโร่สวมหน้ากากหนังสีดำ Krrish (Hrithik Roshan) อีกครั้ง ซึ่งป้องกันซูเปอร์จัมโบ้ จากการพุ่งชนสนามบินมุมไบโดยใช้ตัวหนังเป็นอุปกรณ์ลงจอด ในชีวิตประจำวันของเขา Krrish คือ Krishna อดีตเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่แต่งงานกับนักข่าว Priya (Priyanka Chopra) เมื่อไวรัสมรณะเริ่มกวาดล้างประชากร

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในอินเดีย Krrish ต้องเอาชนะ Kaal ผู้ชั่วร้าย (Vivek Oberoi) ผู้ผลิตการระบาดเพื่อขายยาแก้พิษมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์และทีมมนุษย์กลายพันธุ์ของเขา

มีอะไรให้เพลิดเพลินมากมายในความพยายามสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่ของอินเดียที่ไม่เหมือนใคร รีวิวหนัง เป็นส่วนผสมของมาซาลาของซูเปอร์ฮีโร่บล็อกบัสเตอร์ของฮอลลีวูดเกือบทุกเรื่อง (‘Iron Man’, ‘Spiderman’, ‘The Incredibles’, ‘X-Men’ ที่เราจะไปต่อได้) เหมาะสำหรับ ‘Indianised’ สำหรับผู้ชมเป้าหมาย โครงเรื่องอ้างอิงข้อความศักดิ์สิทธิ์ของมหาภารตะในศาสนาฮินดูเพื่ออธิบายการมีอยู่ของสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ และมันยังกล่าวถึงการอ้างอิงถึงการกลับชาติมาเกิดของ ‘ความรักไม่มีวันตาย’สิ่งที่แปลกประหลาดตามปกติยังคงอยู่: มันยาวเกินไป บทสนทนาไร้สาระ มันเต็มไปด้วยการจัดวางผลิตภัณฑ์ และสามประเด็นสำคัญคือใช้แล้วทิ้ง การแสดงนั้นจริงจังอย่างเหมาะสม ไม่มีช่วงไหนน่าเบื่อ และฉากแอคชั่นก็น่าทึ่ง จนถึงปัจจุบัน ยกเว้นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่บางเรื่อง สตูดิโอฮอลลีวูดไม่สามารถเจาะตลาดบ็อกซ์ออฟฟิศขนาดใหญ่ของอินเดียได้ บอลลีวูดกลับมาอีกครั้งด้วยการร้องและเต้น ‘Man of Steel’ เพื่ออ้างถึงตัวร้าย Kaal: ‘ฉันชอบมัน!’และยัง! ภาพยนตร์แอคชั่นบอลลีวูดเรื่องใหม่Krrish 3เพิ่งเข้าสู่การเปิดฉายในวันเดียวสูงสุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์อินเดีย โดยทำเงินไปประมาณ 5 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณ 20 ล้านดอลลาร์ ในสหรัฐอเมริกาที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เพียง 208 โรง ภาพยนตร์ทำเงินได้อีก 1 ล้านเหรียญ โดยรายได้เฉลี่ยต่อจอไล่เลี่ยกับละครอินดี้สุดคึกคักเรื่องBlue Is the Warmest Colorจะอธิบายความสำเร็จอันยอดเยี่ยมของKrrish 3 ได้อย่างไร?เพื่อความชัดเจน มันไม่ใช่หนังที่น่ากลัวโดยสิ้นเชิง ภาพยนตร์เรื่องนี้กระโดดโลดเต้นอย่างมีความสุขภายในขอบเขตที่ปลอดภัย บางครั้งก็งี่เง่าของบอลลีวูดทั่วไป มันถ่ายทำผ่านเลนส์ Pinkberry และดาราของมัน Hrithik Roshan ดูเหมือนซูเปอร์ฮีโร่จริงๆ มันเยิ้มและงอตลอดเวลา จุดอ่อนที่ชัดเจนที่สุดของเขา: ไม่สามารถติดกระดุมเสื้อได้มากกว่าสองเม็ดแต่เช่นเดียวกับแฟรนไชส์ที่เริ่มหมุน ไม่มีการออกแบบที่ชาญฉลาดที่นี่ 20 นาทีหลังจากไวรัสทำให้ทุกคนเสียเลือด กฤษณ์ก็เต้นรำต่อหน้ารูปปั้นขนาดยักษ์ของตัวเอง หลังจากที่ยัยตัวร้ายจูบ Krrish เธอก็เต้นรำกับเขาในฉากความฝันที่ซับซ้อนในทะเลทราย (เต้นเยอะมาก) กฤษณ์บินได้เป็นบางครั้ง บางครั้งเขาสามารถกระโดดได้สูงมากเท่านั้น เขาแข็งแรงพอที่จะยกเครื่องบินและจับตึกระฟ้าได้ จากนั้นเขาก็มีปัญหาในการยกรถบรรทุก ดูเหมือนว่าความแข็งแกร่งของเขาจะขึ้นอยู่กับบทละครที่เรียกร้องมากแค่ไหน

The Defender OFFICIAL TRAILER (Dolph Lundgren, Jerry Springer) - YouTube
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เรื่องราวต้นกำเนิดของตัวละครนั้นไม่ชัดเจน ภาพยนตร์เรื่องแรกในซีรีส์เรื่องKoi…Mil Gaya (2003) เป็นเรื่องราวของ Forrest Gump ตามหา ET จากนั้นก็มีKrrish (2006)

รีวิว หนัง ซึ่งลูกชายของ Forrest เติบโตเป็นซูเปอร์แมน ทำไมไม่มีKrrish 2 ? นี่เป็นคำถามที่ดี ภาพยนตร์เรื่องแรกเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ดังนั้นภาคต่อจึงถูกสร้างขึ้นภายใต้แนวคิดที่คลุมเครือของ “นิยายวิทยาศาสตร์”ในแง่สุนทรียะ ภาพยนตร์ดูเหมือนStreet Fighter ในปี 1994 อะไรที่ซับซ้อนกว่าการตีลังกาดูเหมือนฉากคัตซีนจากเกม PlayStationมันไม่ยุติธรรมเลยที่จะตำหนิ ความล้มเหลว ของ Krrish 3ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์อินเดีย Mission Kashmirซึ่งนำแสดงโดย Roshan เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นแนวปฏิวัติ (ใช่ มันฉีกเวลากระสุนจากThe Matrixแต่อย่างน้อยมันก็ทำได้ดี) นั่นคือเมื่อ 13 ปีที่แล้วไม่ใช่ฮีโร่ต่างชาติในอินเดีย มีหนังสือการ์ตูนเรื่อง Spider-Manที่ประสบความสำเร็จ(Peter Parker และ Mary Jane ถูกแทนที่ด้วย Pavitr Prabhakar และมีera Jain) และ Stan Lee กำลังทำงานในการ์ตูนเกี่ยวกับฮีโร่ชื่อ Chakra (Raju ถ่ายทอดจักระลึกลับในร่างกายของเขา) ในขณะเดียวกัน Marvel กำลังเปิดตัว ซูเปอร์ฮีโร่ สาวมุสลิม “พี่ชายของเธอเป็นคนหัวโบราณมาก” หนึ่งในผู้สร้างกล่าว “แม่ของเธอหวาดระแวงว่าไปแตะต้องเด็กผู้ชายแล้วท้อง พ่อของเธอต้องการให้เธอตั้งใจเรียนและเป็นหมอ”