รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนัง เรื่อง You’re My Beautiful 2009

รีวิวหนัง

รีวิวหนัง You’re Beautiful ตอนที่ 2 ซับไทยบน Myasiantv ภาพยนตร์ที่แทบไม่มีโครงเรื่องซึ่งขับเคลื่อนด้วยบทสนทนาและภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกในพระคัมภีร์ไบเบิล บนเกาะไอริชอันห่างไกล จู่ๆ Colm ก็ตัดสินใจเลิกคุยกับเพื่อนรักอย่าง Padraic (Colin Farrell) ทำไม ไม่มีใครรู้. เป็นละครของตัวละครที่มีอยู่ซึ่งเขียนขึ้นอย่างเชี่ยวชาญและฉลาดเกินคำบรรยาย มันรวมทุกอย่างที่ฉันรักเกี่ยวกับภาพยนตร์ กลิ่นอายของดราม่าที่สวยงามโดยเนื้อแท้ ความลึกลับของภาพยนตร์ที่อาจเกิดขึ้นเมื่อคุณดูบางสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของคุณและไม่เคยละทิ้ง แมคดอนนาห์กลับไปสู่รากเหง้าการ์ตูนอันมืดมิดของเขา และสร้างภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในอาชีพของเขา ในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์ คาเมรอนมีพรสวรรค์ในการทำให้ทุกคนรู้สึกเหมือนเป็นแชมป์เปี้ยน เขาเป็นคนที่เดินเข้าไปในไนต์คลับและประกาศว่า “แชมเปญสำหรับทุกคน! ” เพียงแต่เขาไม่ได้เป็นคนจ่าย คุณที่ซื้อตั๋วหนังจะเป็นผู้ดำเนินการดังกล่าว แม้ว่าความสลับซับซ้อนของเทคนิคของคาเมรอนจะไม่ง่ายหรือราคาถูกที่จะทำซ้ำ แต่ความสำเร็จของ The Way of Water เกือบจะแน่นอนจะช่วยกำหนดประเภทของภาพยนตร์ที่สตูดิโอขนาดใหญ่จะได้รับแสงสีเขียวในวันพรุ่งนี้ ซึ่งจะกำหนดอนาคตของประสบการณ์บนจอใหญ่ The Way of Water คือคลื่นแห่งอนาคต ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ก็ตาม คุณใส่ใจกับซากศพที่ถูกเกยตื้นบนชายหาดมากน้อยเพียงใด จะเป็นตัวกำหนดว่าคุณเป็นนักดูหนังประเภทไหน สำหรับตอนนี้ เพลิดเพลินกับเพลงของคนโบราณในขณะที่คุณทำได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ 24 fps ซัลลีไม่เคยรู้มาก่อนจนกระทั่งนาทีสุดท้ายของเรื่องว่าเขานำอันตรายมาสู่เมตเคยานาและวิถีทางของพวกเขามากแค่ไหน แต่ไม่ต้องสนใจเรื่องนั้น นอกจากนี้ยังพาเขาไปสู่ความสำคัญของ Tulkun ที่มีรูปร่างเหมือนปลาวาฬ สัตว์ที่อ่อนโยนและเข้าใจได้ ซึ่งเป็นฝาแฝดทางวิญญาณกับ Metkayina ผิวของทูลคุนประดับด้วยสัญลักษณ์ศักดิ์สิทธิ์ที่คล้ายกับสัญลักษณ์ของชาวเมารี พวกมันมีความรู้สึกลึกล้ำ พวกเขายังบอกเราให้แต่งเพลงแม้ว่าเราจะไม่ได้ยินเลยก็ตาม พวกเขาน่าจะสื่อสารผ่านคลื่นสมอง บทสนทนาของพวกเขาได้รับการแปลเป็นคำบรรยายสำหรับผู้ที่ไม่ได้ฝึกหัด ซึ่งหมายถึงคุณและฉัน และนี่คือคุณลักษณะที่ดีที่สุดของ ดูหนังออนไลน์ The Way of Water จนถึงตอนนี้ สายเบสที่สั่น คอร์ดเปียโนที่พร่างพรูและเต็มไปด้วยน้ำ ที่ปลดอาวุธ falsetto “Lady Luck” เปิดตัวอย่างพอประมาณ (ถ้าคุณสามารถเรียกวงดนตรีชายเดี่ยวและการเลียนแบบเจ้าชายที่ตายไปแล้วว่า “เจียมเนื้อเจียมตัว”) แต่เมื่อ Richard Swift ผู้ขุดลังใส่เสียงร้องของเขาด้วยหลายชั้นของผีและไม่มีตัวตน เกินขนาด พวกเขาจัดการร้อยสายเพลงนี้ขึ้นสู่บรรยากาศสตราโตสเฟียร์ใหม่ทั้งหมด การจัดการที่ประหยัดและเรียบง่ายของ Swift ความภักดีต่อการบันทึกแบบอะนาล็อกอย่างแข็งขัน และอิสระเสรีที่เขาหยิบยืมมาจากทุกยุคทุกสมัย มือสกปรกๆ ของเขาสามารถฉกได้ถึง 7 นิ้ว ส่งผลให้ในอดีตมีป๊อปนักเก็ตที่เต็มไปด้วยฝุ่นอย่างน่าพิศวง อย่างไรก็ตาม ที่นี่เขาพาเราไปสู่อีกโลกหนึ่งที่น่าดึงดูดและแปลกประหลาด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ซีแอตเติลตอนนี้

รีวิว หนัง และหลังจากที่พวกเขายืนยันความรู้สึกที่มีต่อกัน ฉันคิดว่าเราต้องการข้อไขเค้าความเล็กน้อยเพื่อให้เวลาเราลงมาจากที่สูง ซึ่งมีประโยชน์เพิ่มเติมในการแสดงให้เราเห็นแทกยองและมีนยอใน การมีปฏิสัมพันธ์ในชีวิตประจำวันที่ “ปกติ” มากขึ้น ไดนามิกของพวกเขาไม่สุดโต่งเท่าซีเควนซ์งานแต่งงานแฟนตาซีจากตอนที่ 15 แต่ก็ยังผิดจังหวะอย่างน่าขบขัน ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมมีนยอต้องไปแอฟริกาเพราะนั่นเป็นเพียงเส้นแบ่งและพวกเขาก็สามารถละทิ้งสิ่งนั้นได้อย่างง่ายดาย แต่ฉันจะไม่พูดถึงเรื่องนั้น หลังจากได้รับความรักอย่างเหนียวแน่นจากเพื่อนของเขา เขารู้ตำแหน่งของ Mi-nyeo จาก Hoon-yi และรีบไปที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ซึ่งเขาถามเด็กคนหนึ่งว่าครูของเธอไปไหน เมื่อได้ยินว่าเธอจากไปแล้ว เขาก็สงสัยว่าจะไปที่ไหนต่อ จากนั้นเขาก็สอดแนมภาพถ่ายที่หญิงสาวถืออยู่ ล้วนเป็นภาพของดวงดาว เขามองไปรอบๆ ห้องซึ่งมีรูปภาพคล้ายๆ กัน นึกถึงคำสัญญาของมิยอนที่จะนึกถึงเขาทุกครั้งที่เห็นดวงดาว นี่เป็นข้อพิสูจน์ว่าเธอคิดถึงเขาอยู่เสมอ และเธอยังรักเขาอยู่ เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ สังเกตเห็นเขามอง และเสริมว่ามี “ดาราที่หล่อที่สุด” อีกคนที่ครูของเธอจะไปดูในวันนี้ ในขณะเดียวกัน ภาพยนตร์ของ Chloe Okuno เต็มไปด้วยความน่าสะพรึงกลัวแบบชาวโปลันสกี้ เมื่อหญิงสาวชาวอเมริกันเดินเตร็ดเตร่ไปทั่วโรมาเนียด้วยความรู้สึกว่าถูกสะกดรอยตาม Okuno คอยไขข้อข้องใจตลอดการเล่าเรื่องที่แน่นแฟ้นของเธอ ซึ่งเป็นเรื่องที่คุณไม่เคยแน่ใจจริงๆ ว่าควรไว้ใจตัวเอกหลักหรือไม่ เช่นเดียวกับในภาพยนตร์ของ Soderbergh ตัวละครของ Monroe ถูก “จับตามอง” อย่างน่าขนลุก แต่ใครกันแน่? นี่คือภาพยนตร์แนวสำหรับผู้ใหญ่ที่มีงบประมาณปานกลางซึ่งสมควรได้รับชะตากรรมที่ดีกว่า เข้าฉายแล้วไปในฤดูร้อนนี้ บางทีอาจได้รับการประเมินใหม่ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า นอกเหนือจากองค์ประกอบทางเทคนิคของหูฟังที่ได้รับการปรับปรุงใหม่แล้ว Urbanears ยังได้ปรับเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์เพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ผลิตภัณฑ์ไม่ได้มาพร้อมกับที่ชาร์จโดยอัตโนมัติอีกต่อไป — แต่จะมีให้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่เมื่อมีการร้องขอเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น คุณสมบัติการชาร์จแบบประหยัดพลังงานแบบใหม่จะหยุดการชาร์จแบตเตอรี่เกิน 90% ของความจุ ซึ่งจะเพิ่มอายุการใช้งานโดยรวมของแบตเตอรี่อย่างมาก โดยไม่ลดเวลาเล่นที่น่าประทับใจของหูฟัง 30 ชั่วโมง ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะกำลังฟังเพลงของ ABBA, Zara Larsson, Roxette หรือแม้แต่ศิลปินที่ไม่ใช่ชาวสวีเดน คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้ในขณะที่พยายามลดขยะอิเล็กทรอนิกส์ อดีตผู้เล่น Lakers ไม่ใช่คนเดียวที่รู้สึกแบบนี้เกี่ยวกับตัวละคร บทสนทนา และโครงเรื่อง ปฏิกิริยาของ Avatar 2 บางส่วนจากผู้ที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกว่าเรื่องราวควรได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากมีจำนวนตัวละครมากเกินไปที่จะให้ความสำคัญ บทวิจารณ์ที่สำคัญสำหรับ The Way of Water อดไม่ได้ที่จะใช้คำว่า “ถ้อยคำที่เบื่อหู” เพื่ออธิบายเรื่องราวของครอบครัว Sully ที่หลบหนีจากภัยคุกคามที่อาศัยอยู่ในดินแดน Pandora ที่ปกครองด้วยน้ำ ซีรี่ย์จีน


รีวิวหนัง เสียงร้องของ Colbie Caillat เต็มไปด้วยจิตวิญญาณ บทเพลงที่โอบล้อมเพลงนี้ด้วยความรู้สึกที่อ่อนหวานของความทุ่มเทและความมุ่งมั่น คู่รักทุกคู่ควรรวมเพลงที่สื่ออารมณ์ไว้ในตัวเลือกเพลงสำหรับวันแต่งงานของพวกเขา และเพลงนี้จะนำเสนอธีมโรแมนติกที่อยู่เหนือกาลเวลา และเมื่อเขาเจอกำแพงแห่งความคิดสร้างสรรค์ เช่นที่ทำในเย็นวันนี้ เขาก็ไปที่ห้องสตูดิโออีกห้องหนึ่งเพื่อทำเพลงอื่นต่อไป ในกรณีนี้ ขึ้นไปชั้นบนเพื่อเช็คอิน Q-Tip ซึ่งกำลังซิงค์จังหวะที่เขาทำกับเพลงอะแคปเปลที่ Kanye วางไว้สำหรับเพลง “My Momma’s Boyfriend” Kanye พ่นมันออกมาเป็นจังหวะ Madlib แต่ไม่รู้สึกว่ามันเหมาะสม ดังนั้น Tip จึงเหมาะกับแทร็กใหม่ที่มีคำต่างๆ ในตอนแรก Kanye มีส่วนร่วมโดยให้ข้อเสนอแนะมากมาย แต่เมื่อแผ่นเสียงเล่นซ้ำไปซ้ำมา ทิปก็ปรับแต่งส่วนเล็กๆ น้อยๆ Kanye ก็เริ่มแยกโซนออก ในตอนแรกหมายความว่าเขาแค่พยักหน้าและจ้องมองโดยไม่พูด—กำลังประมวลผลแต่เหนื่อยเกินกว่าจะพูด ในที่สุด น้ำหนักในเปลือกตาของเขาก็เอาชนะเขา และเขาก็พยักหน้า เวลาเพียง 23.00 น. ทิปทุบ MPC ไปเรื่อย ๆ เพื่อหาผู้ชมที่กำลังนอนหลับ ในขณะที่พวกเราที่เหลือตัดสินใจว่าจะล้มที่โรงแรมหรือรอการระเบิดความคิดสร้างสรรค์ครั้งต่อไป กระบวนการของ Kanye เป็นแบบส่วนรวม เขาเดินไปรอบ ๆ ห้องเพื่อถามทุกคนว่า “พลัง” หมายถึงอะไรสำหรับพวกเขา ขีดเส้นเพื่อดูว่าพวกเขาได้รับอย่างไร และหาถ้อยคำที่ถูกต้องให้กับใครก็ตามที่อยู่รอบ ๆ เพื่อช่วย แต่ผลลัพธ์ของเขานั้นเป็นของเขาเองอย่างแน่นอนที่สุด ฟังจังหวะที่ไม่เหมือนใคร การเลือกใช้คำ และอารมณ์ขันที่สม่ำเสมอจะเผยให้เห็นสิ่งนั้น แร็ปเปอร์ โปรดิวเซอร์ และผู้ติดตามทุกคนสามารถเสนอแนวคิดหรือวลีได้ แต่สิ่งที่ตลกคือ เกือบทุกข้อเสนอแนะมักจะพบกับ “นั่นไม่ใช่คำที่ฉันเคยพูดเลย แต่อย่าหยุดเสนอความคิด ขอบคุณ !” ในความเป็นจริง วันนั้น แร็ปเปอร์เสนอเพลงคู่ rah-rah ในห้องเพื่อปิดประโยคของเพลง “Power” และ Kanye พูดติดตลกว่า “ดีมากเลย รีวิว หนัง netflix ถ้าฉันชื่อ LL และฉันเป็นคนทำเพลง Mama Said เคาะคุณออก Pt II.’” คุณจะรู้สึกได้ว่าการบวกด้วยการลบกับเขา—การแสดงสิ่งที่เขาไม่ชอบเป็นการแสดงให้เห็นสิ่งที่เขาชอบ ฉันผิดหวังเล็กน้อยที่ไม่เห็นมีนยอและมีนัมโต้ตอบกัน แต่โอ้ดี กระบวนการทั้งหมดในการสร้างเอฟเฟกต์พิเศษนั้นจะใช้เวลาอย่างน้อยสองสามวันหรือหลายสัปดาห์ พวกเขาไม่มีเวลามากขนาดนั้น ฉันเลยคิดว่าฉันโอเค

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ทุกอย่างกำลังลดลงที่ Men’s Fashion Week ในเดือนมกราคม

ฉันแอบซุ่มดูไซต์ของคุณเงียบๆ มาตั้งแต่สมัย BBF นั่นเป็นการแนะนำครั้งแรกของฉันต่อละครเกาหลี ฉันเคยดีใจที่ได้พบเว็บไซต์ของคุณ! คุณนำทางฉันเข้าสู่โลกแห่งละครเกาหลีที่ยอดเยี่ยม ฉันเคยกังวลกับการดูละครเกาหลีมาก่อน เพราะฉันไม่เข้าใจว่าทำไมคนอื่นถึงดู ความยาว 3 นาที 18 วินาที และเคลื่อนที่ด้วยอัตราคงที่ 144 BPM เสียงเต้นดัง ติ๊ก ติ๊ก ติ๊ก ติ๊ก เหมือนกับนาฬิกาเรือนใหญ่ที่แข็งแรง ภายในเรื่องเล่าของ disney+ Robert Altman ที่ส่งต่ออย่างรวดเร็ว คนสองคนสร้างชีวิตทางวัตถุร่วมกันและรอให้มันแตกสลาย ผู้หญิงคนหนึ่งกระโจนเข้าหาเครื่องดื่มแก้วสุดท้ายของเธอในคืนนั้นในช่วง 20 วินาทีก่อนที่บาร์จะปิดตัวลง และ Thomas Mars นักร้องนำวง Phoenix เดือนแห่งความเงียบสงบในขณะที่ตกลงไปในบางสิ่งที่อาจทำให้เขาอยู่ไม่สุขตลอดไป และคุณซึ่งเป็นสักขีพยานในการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของวงแดนซ์-ร็อกจากฝรั่งเศส กำลังตกลงไปพร้อมกับเขา พัดผ่านกาลเวลาและอวกาศด้วยพายุที่ไม่ยอมให้คุณมองย้อนกลับไป “คานเย เวสต์เป็นคนที่ทำงานหนักที่สุดในงานดนตรี ถ้าไม่ใช่กำหนดเส้นตาย ฉันไม่รู้ว่าอะไรจะเสร็จไหม ฉันได้ยินสิ่งที่ฉันคิดว่าสมบูรณ์แบบ แล้วฉันกลับมาและมันก็สมบูรณ์แบบมากขึ้น—แต่ก็ยังไม่เสร็จ ผู้ชายคนนี้เป็นมาสโทร เป็นวิธีที่นอกรีตโดยสิ้นเชิง—อืม นอกรีตสำหรับฉัน เพราะฉันไม่เคยเห็นใครทำงานเป็นชิ้นๆ แบบนี้มาก่อน มันเป็นเรื่องไร้สาระของ Quincy Jones ผู้ชาย เราสามารถทำงานเพลงหนึ่งได้อย่างง่ายดาย โดยคิดว่าเราอยู่ในโหมด และเขาจะได้ยินเสียงจากคนอย่าง Jeff Bhasker และหันความสนใจทั้งหมดของเขาไปที่เสียงนั้นทันที และสำรวจจิตใจ Rolodex ว่าเสียงนั้นอยู่ตรงไหน อัลบั้มของเขาแล้วมันพุ่งตรงไปที่เพลงนั้นทันที ตอนนี้ จำไว้นะ อัลบั้มของเขาคือภาพปะติดของเสียง มีธีมเดียวที่สอดคล้องกัน แต่คุณต้องเป็นคนประหลาดจริงๆ ถึงจะทำแบบนั้นได้ มันเหมือนกับการเปิดเหรียญเล็กน้อยในรถ มายบัคบนทางหลวงสองเลนกำลังกลับรถ

Phil Rosenthal ทำอาหารในร้าน Nyc Food ที่เขาโปรดปรานและแซนด์วิชที่ดีที่สุดในโลก

วงบอยแบนด์ Westlife สานต่อความสำเร็จด้วยการประกาศความรักนิรันดร์อันทรงพลัง และเพลงนี้สร้างความพึงพอใจให้กับคู่บ่าวสาวที่เติบโตมาพร้อมกับดนตรีแห่งสหัสวรรษใหม่ เช่นเดียวกับหลายๆ เพลงจาก Westlife เพลงนี้มีอารมณ์ความรู้สึกที่เหมาะกับหลายส่วนของพิธีแต่งงานสมัยใหม่ มาถึงการแสดง ทุกคนในละครเรื่องนั้นเป็นมหากาพย์ เอาจริงๆนะ ตัวละครทุกตัว แม้แต่จองยงฮวาที่ผู้คนเอาแต่ด่าว่าเขาเป็นนักแสดงที่แย่ เป็นเพียงมหากาพย์ในตัวคุณที่สวย นักแสดงที่เล่นแม้แต่ตัวละครที่เล็กที่สุดก็เป็นมหากาพย์ เพลงที่เหลือเชื่อ อยู่ใน 5 อันดับแรกของเพลงประกอบละครเกาหลีของฉันอย่างแน่นอน (และคุณก็รู้ว่าเพลงประกอบละครเกาหลีมีการแข่งขันสูงเพียงใด) “Without Words” ของ Park Shin Hye มีความหมายมาก มันทำให้ฉันขนลุก ใครแต่งเพลงนั้น เลิกเถอะ! เช่นเดียวกับภาพยนตร์ของ Peele ไม่มีทางที่จะจำแนก Chazelle ให้เป็นหมวดหมู่เดียวได้ และยังไม่มีภาพยนตร์เรื่องใดในปีนี้ที่ตั้งเป้าไว้สูงกว่า รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี “บาบิโลน” ในตัวมันเองควรได้รับความเคารพจากมหากาพย์ที่ตื่นเต้นเร้าใจนี้ Chazelle ถ่ายทำภาพยนตร์ของเขาราวกับจิตรกรบ้าระห่ำที่ขว้างน้ำเสียงและความละเอียดอ่อนออกไปนอกหน้าต่าง เขาไม่ได้หล่อหลอมภาพยนตร์ของเขามากเท่ากับเพียงแค่สาดมันด้วยฝีแปรงที่เหนือจริง จากฉากต่อฉาก มีความสงสัยอย่างต่อเนื่องว่าคุณกำลังดูอะไรอยู่กันแน่ “บาบิโลน” เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกแปลกประหลาด ฉันไม่สามารถวางนิ้วลงบนมันได้ แต่มีบางอย่างที่ต้องพูดเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่เปลี่ยนจากอารมณ์ขันที่ตลกขบขันไปสู่โศกนาฏกรรมแบบกรีกอย่างแท้จริงในพริบตา สิ่งทั้งหมดรู้สึกเหมือนภาพหลอน เป็นไข้ฝันถึงความสับสนวุ่นวายทั้งหมด สิ่งที่ดีที่สุดที่ควรมองหาสำหรับการผลิตคอลลาเจน ได้แก่ ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า LED ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า microcurrent ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า PRP และการลอกผิวด้วยสารเคมี แต่ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับข้อกำหนดและความแตกต่างว่าใครเหมาะสมที่สุด ดังนั้นควรปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวของคุณเกี่ยวกับทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ และ “ปกติ” เป็นคำที่หลวม ฉันทำหนึ่งในสี่เป็นการส่วนตัว แต่ฉันรู้จักคนที่อุทิศให้เดือนละครั้ง (แม้แต่สัปดาห์ละครั้งด้วยซ้ำ!) และถ้าคุณทำได้เพียงปีละครั้งหรือสองครั้ง นั่นก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน การบำบัดของเรา” แต่การสนทนาเกี่ยวกับสุขภาพจิตมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องนอกเหนือจากความคิดนั้น – นอกเหนือจากการทำและเสพดนตรี ศิลปินฮิปฮอปได้เจาะลึกลงไปในการพูดคุยถึงความเป็นจริงของสุขภาพจิตและผลกระทบต่อชีวิตส่วนตัวและอาชีพของพวกเขา ตั้งแต่การพูดเกี่ยวกับการรับการบำบัดไปจนถึงการรับมือผ่านการดูแลตนเอง สถานะความโปร่งใสทั้งหมดนี้ในดนตรีของพวกเขาช่วยส่งเสริมความเข้าใจเรื่องสุขภาพจิตอย่างถ่องแท้ Keith Urban เปลี่ยนแนวเพลงคันทรี่ด้วยเพลงเช่นเพลงฮิตในปี 2009 และเพลงบัลลาดที่นุ่มนวลนี้เหมาะสำหรับพิธีแต่งงานสมัยใหม่ Urban เป็นปรมาจารย์ในการเขียนเนื้อเพลงที่กินใจซึ่งจับอารมณ์ได้ และเพลงนี้ทำให้ประโยคง่ายๆ ว่าไม่มีใครรักคุณได้ดีไปกว่าคู่หูใหม่ของคุณ