รีวิวหนัง There’s Someone Inside Your House ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ “นี่ไม่ใช่ตัวตนของฉัน! นี่ไม่ใช่… ฉัน … ?” เป็นคำพูดที่ไม่ควรมองข้าม แจ็คสัน (มาร์เกียน ธาราซิก) นักฟุตบอลผู้ใจแข็ง เรียนรู้ในช่วงเริ่มต้นของวัยรุ่นที่ดุร้าย “มีใครบางคนในบ้านของคุณ” แจ็กสันเป็นเหยื่อรายแรกในจำนวนไม่กี่รายที่ถูกไล่ล่าโดยฆาตกรที่สวมหน้ากากพิมพ์ 3 มิติที่ดูเหมือนเป้าหมายล่าสุดของเขา/เธอ นั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับหนังสยองขวัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องที่เกี่ยวข้องกับวัยรุ่น เช่น ยาเสพติด ปัญหาเรื่องพ่อ และการออกเดทนอกจากนี้ยังมีฉากแรกๆ สองสามฉากที่นักแสดงทั้งมวล รวมทั้งตัวเอกที่ไม่ใช่ไบนารีและสีอีก 20 ตัว ได้ประกาศเจตนารมณ์ของผู้สร้างภาพยนตร์: เพื่อพูดถึงสิ่งที่มันต้องการจะเป็นวัยรุ่นอเมริกันยุคใหม่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

“There’s Someone Inside Your House” ดัดแปลงมาจาก นวนิยายของ สเตฟานี เพอร์กินส์ไม่ได้เป็นไปตามคำสัญญานั้น

เนื่องจากภาพยนตร์ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับความคิดโบราณในโรงเรียนมัธยมปลายเกี่ยวกับชีวิตใน รีวิวหนัง โพสต์บรูซ สปริงส์ทีนและโพสต์เมืองเล็กๆ ของ สตีเฟน คิงเมืองเล็ก ๆ ของแจ็คสันคือออสบอร์น รัฐแคนซัส ซึ่งคนในท้องถิ่นสนุกสนานไปกับเกมฟุตบอลของโรงเรียนมัธยมปลายในท้องถิ่นด้วยความหลงใหลทั่วไปเช่นเดียวกับที่พวกเขามีต่อเขาวงกตข้าวโพดในวันฮาโลวีนประจำปีของเมือง ออสบอร์นส่วนใหญ่เข้าร่วมเกมที่แจ็คสันควรเล่นเมื่อเขาถูกลงโทษ (ถึงตาย) เนื่องจากการซ้อมที่ผิดพลาด เกมนั้น ผู้ชม และภาพยนตร์ต่างหยุดนิ่งเมื่อทุกคนได้รับข้อความลึกลับพร้อมคลิปวิดีโอของแจ็คสันและอาชญากรรมของเพื่อน การล่วงละเมิดของแจ็คสันไม่ได้เป็นจุดสนใจหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าเคเล็บ ( เบิร์กลีย์ ดัฟฟิลด์ ) กองหลังเกย์ที่เปิดเผยอย่างเปิดเผยจะทำคะแนนได้ในขณะที่คนอื่นๆ มองโทรศัพท์ของตนในทางกลับกัน “มีคนในบ้านของคุณ” ข้ามจากตัวเอกวัยรุ่นคนหนึ่งไปยังตัวเอกถัดไปในขณะที่พวกเขาผลัดกันประกาศข้อกังวลของพวกเขาผ่านบทสนทนาที่เป็นมิตรเสียงกัดและจากนั้นถูกสะกดรอยตาม (ถึงแก่ชีวิต) ในภาพต้นแบบที่มีแสงสว่างเพียงพอโดยฆาตกรผู้ซึ่ง ทั้งหมดนี้ต้องการให้เหยื่อของพวกเขาขุดลึกลงไปและซื่อสัตย์กับตัวเองจริงๆ ดังนั้นหน้ากากเพราะว่า นอกจากนี้ยังมีคำอธิบายที่เป็นระเบียบในภายหลังเกี่ยวกับแรงจูงใจที่แท้จริงของนักฆ่า นั่นคือการแจ้งเตือนสปอยเลอร์: เกี่ยวกับ “สิทธิพิเศษ”—แต่นั่นไม่ได้อธิบายจริงๆ ว่าทำไม POC โทเค็นและตัวละครที่ระบุตัวประหลาดของออสบอร์นจึงดูจืดชืดเหมือนคู่หูที่ขาวและตรงไปตรงมาประกายไฟไม่ฟุ้งซ่านระหว่างอเล็กซ์ ( แอสจา คูเปอร์ ) “ตัวแสบ” ของกลุ่ม และโรดริโกขี้อายขี้อายของเธอ ( ดิเอโก โจเซฟ ) และไม่มีอะไรมากที่จะทำให้ผู้ชมลงทุนซื้อสาวข้างบ้านมาคานี่ ( ซิดนีย์ พาร์ค ) และเธอ คนรักการสูบบุหรี่ Ollie (Theodore Pellerin) พล็อตการระบายสีทีละตัวเลขอย่างไม่หยุดยั้งทำให้คู่รักสองคนนี้ไม่พัฒนาบุคลิกที่น่าจดจำ เนื่องจากเรามักจะตัดออกไปที่พล็อตย่อยต่อไป เด็กรวย แซค ( เดล วิบลีย์ ) เกลียดพ่อนักการเมืองที่ไม่ยอมทน ( วิลเลียม แมคโดนัลด์ ))—หรือปลาเฮอริ่งแดงตัวต่อไป (อย่าจูบกันลึกเกินไปนะเด็กๆ มีคนอยู่ที่ประตู!) ในที่สุด การหลบเลี่ยงมาตรฐานเหล่านี้เริ่มรู้สึกเหมือนประเด็นของเรื่องนี้ แทนที่จะเป็นวิธีการปกติที่จะจบลงที่คุ้นเคยถึงกระนั้น

There's Someone Inside Your House review: a horror movie with one great  idea - Polygon
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

สิ่งที่น่าผิดหวังที่สุดเกี่ยวกับ “มีคนในบ้านของคุณ” ก็คือช่องว่างระหว่างคุณสมบัติที่ตัวละครระบุไว้และพฤติกรรมที่แท้จริงของพวกเขา ชิปเปอร์และหัวหน้าสภานักเรียนที่โหดร้าย เคธี่ ( ซาร่าห์ ดักเดล )

รีวิวหนัง netflix ถูกสะกดรอยตามและส่งไปในฉากสังหารช่วงแรกๆ ที่ตั้งอยู่ในโบสถ์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าทีมผู้สร้างสนใจแผนการพลิกผันมากกว่าการพัฒนาตัวละคร และตามจริงแล้ว Katie ไม่ได้เป็นตัวละครอะไรมากไปกว่าพูดมาคานิ ซึ่งเสน่ห์หลักของเธอมาจากการที่เธอแทบไม่นึกถึงอดีตมาคานิใช้เวลาส่วนใหญ่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ไปกับการเดินบนเปลือกไข่ พยายามทำตัวให้ห่างจากบาดแผลที่เปิดเผย แต่ยังรักษาความสัมพันธ์ของเธอกับออลลี่ไว้เป็นความลับ (แม้ว่าพวกเขาจะแอบดูในรถของเขาสองสามครั้ง) แน่นอนว่าปาร์คมีเสน่ห์มากพอที่จะแสดงฉากของเธอได้ และบางครั้งมันก็ง่ายที่จะติดตามมาคานิขณะที่เธอพยายามดิ้นรนที่จะรักษาความพอเพียง แต่มาคานีไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าการแสดงที่เป็นการชี้นำของปาร์ค อย่างน้อยที่สุดก็คือความสัมพันธ์ที่ไร้เหตุผลของมาคานีและความสัมพันธ์โดยนัยส่วนใหญ่กับคุณยายที่เดินละเมอ (บีเจ แฮร์ริสัน) หรือสิ่งที่น่ารักของเธอกับออลลี่เช่นเดียวกับ Katie มากานิผลักดันโครงเรื่องต่อไปและให้น้ำหนักอีกเล็กน้อยกับโครงร่างเรื่องราวที่ไม่เคยหยุดบอกคุณว่าเนื้อหาเกี่ยวกับอะไร: ชุมชนที่หลากหลายของวัยรุ่นที่แปลกแยกซึ่งกำหนดตามที่พวกเขาควรจะเป็นโดยความสามารถในการเลือกเวลาและสิ่งที่พวกเขา สามารถแบ่งปันเกี่ยวกับตัวเอง น่าเสียดายที่สิ่งของทั้งหมดเป็นภาพล้อเลียนที่มีหนวดหมุนวนและสิ่งที่ไม่มีทั้งหมดนั้นเป็นตัวยึดตำแหน่งที่ไม่ชัดเจนบางทีนี่อาจเป็นผลจากธรรมชาติของภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะการดัดแปลง แต่ไม่มีช่วงเวลาใดใน “There’s Someone Inside Your House” จริงๆ ที่แสดงให้เห็นว่าตัวเอกของเรื่องมีจริงมากพอที่จะหยั่งรากได้ พวกเขาพูดมากเกี่ยวกับการปิดบังตัวตนที่แท้จริงจากกันและกัน แต่บ่อยครั้งดูเหมือนไม่ใช่มนุษย์มากพอที่จะเป็นคนตื้นเขินอย่างน่าเชื่อถือได้แล้วบน Netflix