Reviews Don’t Tell a Soul

หนังออนไลน์

Reviews Don’t Tell a Soul

แนวตลกหมายถึงวิ่งผ่านความตื่นเต้นที่กําลังจะมาถึงของยุค “อย่าบอกวิญญาณ” เรื่องราวสยองขวัญเกี่ยวกับสองพี่น้องที่มีความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมได้รับการทดสอบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้หลังจากที่พวกเขาขโมยเงินและดักจับพยานกับอาชญากรรมของพวกเขาในบ่อน้ํา นั่นหมายความว่าริ้วคืออย่างที่คุณอาจจินตนาการกาวทางอารมณ์ที่ช่วยให้โจยขี้อาย ( แจ็คDylan Grazer)ติดอยู่กับพี่ชายที่ชั่วร้ายของเขา Matt (Fionn Whitehead) ซึ่งกดดันให้โจนี่แอบเข้าไปในบ้านของเพื่อนบ้านผู้สูงอายุ (ในขณะที่กําลังถูกรมควัน) และขโมยเงิน $ 10,000 จากดีบุกคุกกี้

สิ่งที่คุณอาจไม่ได้คาดหวังจาก “Don’t Tell a Soul” เป็นแนวตลกสีดําที่น่ากลัวซึ่งกําหนดความสัมพันธ์ที่ผิดปกติของโจบี้กับ Dave Hamby (Rainn Wilson)

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ตกลงไปในป่าได้ดีหลังจากที่เขาสะดุดกับอาชญากรรมของ Matt และ Joey การจัดเรียงของ edgy, sorta ความรู้สึกที่น่ากลัวของอารมณ์ขันในที่สุดกําหนดสิ่งที่ทํางานและสิ่งที่ไม่ได้ในนักเขียน / ผู้กํากับAlex McAulay’s เดบิวต์, ตลกสีดําทะเยอทะยานที่ไม่เคยไปไกลพอ. ดูหนังออนไลน์

ถึงกระนั้นสิ่งที่ทํางานใน “Don’t Tell a Soul” มักจะน่าสนใจกว่าสิ่งที่ไม่ประสบความสําเร็จโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของการจัดเรียงของตลก misanthropy ที่กําหนด EC Comics, Jim Thompsonนวนิยายหรือภาพยนตร์Paul Verhoeven ทั้งสามของทัชสโตนวัยรุ่นขุมทรัพย์เหล่านี้มาในใจในขณะที่ฉันดูโจบี้พยายามที่จะทําสิ่งที่ถูกต้องโดยนายแฮมบี้แม้จะมีอิทธิพล dickish การ์ตูนของแมตต์ โจบี้พยายามที่จะให้อาหาร, ยา, และแม้กระทั่งการแชท (ผ่าน walkie-talkies) กับ Hamby, แม้ว่าที่เข้าใจทําให้เขาในดัตช์กับแมท, ที่, ในฉากลักษณะ, เคาะแก้วน้ําส้มลงในตักของโจอานี (ไม่มีเหตุผล), และ sneers: “ทําความสะอาดในหีทางเดิน.”โจโจ้ไม่ชอบที่จะผลักดันกลับกับความก้าวร้าวของเด็กและเยาวชนของแมทด้วยเหตุผลหลายประการหัวหน้าในหมู่พวกเขาทําลายชีวิตที่บ้าน: พ่อตายแล้วและแม่แครอล (Mena Suvari) ก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก เธอว่างงานติดยาแก้ปวดและหมกมุ่นอยู่กับเรื่องราวอาชญากรรมในท้องถิ่น (“โลกของเรา…” เธอถอนหายใจก่อนที่จะขอให้โจดี้ดึงโซดาอาหารอื่นของเธอ) หนัง

McAulay ทํางานได้ดีพอที่จะแสดงให้เห็นว่าความวุ่นวายในประเทศนี้ทําให้โจนี่มองขึ้นไปและ / หรืออยู่ในความกลัวของแมทแม้หลังจากที่เขาแมตต์บอกโจดี้ให้ “เรียกฉันว่า ‘พ่อ’ ตั้งแต่ “ฉันเป็นคนของบ้าน” ในแง่นั้นบางทีอาจใช้เวลามากเกินไปในการทําให้ผู้ชมเห็นใจสําหรับตัวละครที่ McAulay ขอบคุณไม่ได้กลายเป็น martyr ที่น่าสมเพชมีบางฉากที่ McAulay ออกไปจากทางของเขาเพื่อแสดงว่าโจบี้หลงผิดเป็นอย่างไรโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตัวละครที่เข้าใจผิดของ Grazer พยายามผูกมัดกับแฮมบี้เช่นเมื่อโจบี้ถามแฮมบี้ว่ายาแก้ปวดที่เขาขโมยมาจากแม่และให้เขาทํางานหรือไม่ “ยาแก้ปวดไม่สามารถแก้ไขข้อเท้าหักได้” Hamby hisses over his walkie-talkie ของเขาเพียงเพื่อถูกตัดออกโดย Joey: “คุณต้องพูดว่า ‘มากกว่า’ หรือไม่นับ” แฮมบี้กลิ้งตาของเขา แต่ยังคงเล่นพร้อมกับโจบี้แม้ในขณะที่เพื่อนหนุ่มของเขายืนยันอย่างจริงจังว่าเขาไม่ควรกินยามากกว่าสองเม็ดเนื่องจากอาจทําให้ตับของเขาเสียหาย “ดีแล้วที่รู้โจกี้ จบ”จากที่กล่าวมา McAulay ก็ไม่ได้ล้อเลียนโจนี่ด้วยความแข็งแกร่งเช่นเดียวกับที่เขาทําแมตต์และในระดับที่น้อยกว่าแฮมบี้ แม้แต่แครอลที่เป็นสีขาวเป็นแผ่นและมักจะก๊าซสําหรับลมหายใจเป็นเป้าหมายที่ใหญ่กว่าโจโจซึ่งน่าผิดหวัง แต่เข้าใจได้เพราะอารมณ์ขันที่ร้ายแรงที่สุดของภาพยนตร์ถูกบันทึกไว้สําหรับการสรุป 20-30 นาที นั่นเป็นเพียงที่น่ารําคาญเพราะมากของโจนี่และความสัมพันธ์ของแมทเป็นเพียงมืดพอโดยที่ไม่เคยถูกทําให้ยุ่งเหยิงขึ้นว่ามันตลกจริงๆ. ดูเหมือนว่า McAulay จะรู้ว่าคู่แข่งพี่น้องที่ไร้สาระสามารถเป็นอย่างไรโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดเช่นเมื่อ Joey ประกาศว่า “พระเยซู!” และ Matt sneers “เขาไม่ได้อยู่ที่นี่โจย” แต่โจโจนี่ชอบเกินไปสําหรับ tragicomedy เยื่อกระดาษประเภทนี้: เขาเห็นได้ชัดว่าไร้เดียงสา แต่บางครั้งก็ไร้สาระพอที่จะเป็นแอนติเฮโรที่น่าสนใจ (ฉันทําอย่างไรก็ตามหัวเราะออกเสียงในภายหลังเกี่ยวกับอาวุธปืนที่ไม่คาดคิด) ด้านล่างสุภาษิตไม่เคยตกจากใต้เขาไม่เพียงพอที่จะทําให้ “อย่าบอกวิญญาณ” เป็นป่าตามที่เป็นอยู่ ดู หนัง hd