Reviews : Not one of those aliens hell-bent on a mission

ดูหนังออนไลน์

Reviews : Not one of those aliens hell-bent on a mission

ใน 35 ปีนับตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกNicolas Roeg’s “คนที่ตกหลุมรักโลก” ได้บรรลุสถานะลัทธิดังกล่าวว่ามันถูกสร้างใหม่ในปี 1987 สําหรับโทรทัศน์และโปสเตอร์ของมันสามารถเหลือบใน “โคมไฟสีเขียว” ล่าสุด มันมุ่งเน้นไปที่การแสดง eerie โดยดาวร็อคเดวิดโบวี่เป็นมนุษย์ต่างดาวจากดาวเคราะห์ที่แห้งแล้งที่เดินทางไปยังโลกเพื่อค้นหาน้ํา โบวี่, เรียว, สง่างาม, ระยะไกล, กระตุ้นคนต่างด้าวนี้เพื่อให้ประสบความสําเร็จเพื่อให้หนึ่งสามารถพูดได้, โดยไม่ต้องประชด, นี้เป็นบทบาทที่เขาเกิดมาในการเล่น.ตัวละครของเขาชื่อ Thomas Jerome Newton สาดกระเซ็นไปยังโลกในทะเลสาบตะวันตกที่ห่างไกลเดินเข้าไปในเมืองขายแหวนทองคําบางส่วนเพื่อระดมทุนและค้นหาทนายความสิทธิบัตรชื่อ Farnsworth (Buck Henry) เขาเสนอแผนสําหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ขั้นสูง (หนึ่งในนั้นไม่น่าอัศจรรย์มากเป็นกล้องที่ใช้แล้วทิ้งที่พัฒนาภาพยนตร์ของตัวเอง) Farnsworth จัดตั้ง World Enterprises Corp. เพื่อทําการตลาดสิ่งประดิษฐ์เหล่านี้และนิวตันเติบโตขึ้นอย่างร่ํารวย แผนของเขาเราเรียนรู้คือการสร้างยานอวกาศและขนส่งน้ําไปยังดาวเคราะห์บ้านของเขา

สิ่งนี้ถูกมองว่าเป็นโลกทะเลทรายที่รกร้างซึ่งผู้อยู่อาศัยที่มองเห็นได้เท่านั้นคือครอบครัวของเขา พวกเขาสวมชุดพลาสติกเพื่ออนุรักษ์ของเหลวในร่างกายที่มีค่า

เห็นได้ชัดว่าพวกเขาอาศัยอยู่หรือเดินทางในบางสิ่งที่ดูเหมือนลอดจ์ล่าสัตว์ที่มีปีกและวิ่งบนโมโนเรล ไม่มีบทสนทนาบนดาวเคราะห์ดวงนี้ มีเพียงท่าทางที่น่าเศร้าและสเปกตรัมเท่านั้นบนโลกนิวตัน (ชื่อที่มีแรงโน้มถ่วงมาก) แยกตัวเองและสื่อสารกับ Farnsworth ทางโทรศัพท์เท่านั้น ในโมเต็ลเขาพบกับหญิงสาวที่ร้องไห้ชื่อแมรี่ลู (แคนดี้คลาร์ก) พวกเขาเริ่มมีชู้และเธอแนะนําให้เขารู้จักจินและยาชูกําลังและโทรทัศน์ เขากลายเป็นติดทั้งคู่ในที่สุดก็ดูหลายช่องในเวลาเดียวกันพล็อตหนาขึ้น ซีไอเอมีส่วนเกี่ยวข้อง เขาถูกเชลยและอื่น ๆ คุณจะค้นพบเรื่องราวด้วยตัวคุณเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าสนใจเป็นหลักเนื่องจากการแสดงของ Bowie เป็นนิวตันและคลาร์กเป็นผู้หญิง (บัคเฮนรี่และ Rip Tornในฐานะนักวิทยาศาสตร์อาจเล่นตัวละครของพวกเขาในภาพยนตร์ใด ๆ ) ดูหนังออนไลน์ฟรี

โบวี่มีเสน่ห์ในเมืองที่น่าอิจฉา ฉันเคยเจอเขาครั้งหนึ่ง และไม่ค่อยประทับใจกับท่าทางของใครบางคน ถ้าเขาไม่ได้เป็นดาราร็อคเขาอาจจะประสบความสําเร็จในฐานะนักแสดงเล่นบทบาทเช่นผู้ที่ให้กับเจมส์ฟ็อกซ์หรือวิลเลียมเจ็บ โบวี่แสดงให้เห็นว่าในภาพยนตร์เช่น “สุขสันต์วันคริสต์มาส, นายลอว์เรนซ์,””ผู้เริ่มต้นแน่นอน,” “ความหิว” และ “เขาวงกต.” นอกเหนือจากช่วงเวลาไม่กี่นาทีที่เกี่ยวข้องกับเทคนิคพิเศษเขาและ Roeg ไม่ได้พยายามมากเกินไปที่จะแสดงนิวตันเป็นมนุษย์ต่างดาวโดยเฉพาะอย่างยิ่ง พวกเขาเพียงแค่ใช้การปรากฏตัวของเขา เขาเป็น … อื่นๆ แยกจากกัน กําหนดภายในตัวเขาเอง และเหงา จากภาษากายของเขาบนดาวเคราะห์บ้านของเขาในขณะที่เขาใช้เวลาออกจากครอบครัวของเขาเราคิดว่าเขาคิดถึงพวกเขา แผนการของเขาที่จะกลับมาพร้อมกับน้ําได้รับ mislaid ในขณะที่เขาสูญเสียโฟกัสกับจินและโทรทัศน์มากเกินไปเช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นกับมนุษย์หลายคน มันยากที่จะพูดในการเชื่อมต่อที่แท้จริงที่เขารู้สึกกับแมรี่ลู สไตล์ส่วนตัวของเขาสะท้อนให้เห็นในตู้เสื้อผ้าของเขาดูเหมือนว่าจะเป็นจริงหมุนผ่านการออกแบบที่มีสติ เขาเป็นคนที่อยากรู้อยากเห็น – ไม่ใช่หนึ่งในคนต่างด้าวเหล่านั้น hellbent ในภารกิจ แต่ผู้ชายเกือบจะฝันในบางครั้งหนึ่งที่ไม่ซ้ํากัน มันมุ่งเน้นไปที่ตัวละครและความคิดโดยนัยไม่ใช่พล็อตและเอฟเฟกต์พิเศษ มันเป็นผลิตภัณฑ์ของ 1970s มากเมื่อผู้กํากับสํานวนจงใจพยายามที่จะสร้างภาพยนตร์ที่ดี การผลิตสไตล์นี้แทบจะคิดไม่ถึงในวันนี้ มันท้าทายเกินไปและเป็นนามธรรมสําหรับม็อบคืนวันศุกร์และต้องคิดมากเกินไป ดูหนัง 4k กระตุก

นิโคลัส โรก อยู่บนม้วนเมื่อเขาทําภาพยนตร์เรื่องนี้ในปี 1976 ในปี 1970 ภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา “ประสิทธิภาพ “ยังมุ่งเน้นไปที่บทบาทที่ไม่มีเงื่อนไขสําหรับดาวหิน Mick Jagger. ในปี 1971 Roeg ได้สร้างวิสัยทัศน์”Walkabout” ในปี 1973 มี “Don’t Look Now” เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับการโหวตให้เป็นภาพยนตร์อังกฤษที่ดีที่สุดตลอดเวลา งั้นนี่ มันช้าไปในบางครั้งและพล็อตไม่คุ้มค่ากับการแสดง รถลีมูซีนจํานวนมากเกินไปและรถบรรทุกขนาดใหญ่ที่ไม่ได้อธิบายไว้ มีการสนทนาที่ไม่มีโฟกัสมากเกินไปในสํานักงาน ฉันให้มัน 2.5 ดาวในปี 1976 นั่นมันถูกต้องแล้ว แต่ฉันกําลังเขย้มันถึงสามดาวสําหรับ 2011 ปล่อยใหม่. การให้คะแนนดาวไม่มีความหมายดังนั้นให้พิจารณาสิ่งนี้เป็นเพียงการโหวตประท้วงที่เงียบสงบกับวิธีที่โครงการที่มีความทะเยอทะยานนี้เป็นไปไม่ได้ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์กระแสหลักอีกต่อไป ดูหนังออนไลน์ 2018