Rita, Sue & Bob, Too

ฉันเคยเห็น “Rita, Sue & Bob, Too” สองครั้งและผู้ชมไม่สบายใจทั้งสองครั้ง ดูเหมือนพวกเขาไม่แน่ใจว่าจะรู้สึกอย่างไรกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันไม่แน่ใจเหมือนกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังตลกของอังกฤษที่เยือกเย็นและเศร้าหมองเกี่ยวกับการละเมิดข้อห้าม: ชายที่แต่งงานแล้วในวัย 30 ปีมีเรื่องกับสาววัยรุ่นสองคนซึ่งเป็นพี่เลี้ยงเด็ก หากนี่เป็นละครทีวีที่ดูเคร่งขรึมที่มีจิตแพทย์อธิบายทุกอย่างเราก็ผ่อนคลายได้ แต่มันเป็นเรื่องตลกขบขันที่ซับซ้อนมากขึ้นไปอีกเพราะทั้งสองสาวนั้นหน้าด้านและไม่เคารพซึ่งยากที่จะเห็นพวกเธอเป็นเหยื่อ

ดูหนังไทย hd

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นในบ้านจัดสรรที่น่ากลัวในเขตชานเมืองที่แห้งแล้งของเมืองมิดแลนด์ที่ไม่น่าเบื่อ ช็อตยาวหนึ่งฉากสร้างฉาก: คนเมาเซถลาเข้าไปในมุมมองเดินทอดน่องไปตามทางเท้าและหายไปในอาคารอิฐที่น่าหดหู่ จากนั้นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งก็วิ่งหนีออกมาแต่งตัวไปโรงเรียนแล้ววิ่งไปตามถนนเพื่อพบกับเพื่อนของเธอซึ่งบริเวณหน้าบ้านถูกแก๊งมอเตอร์ไซค์ยึดครอง

สองสาวคือริต้าและซู พวกเขาอยู่ในช่วงวัยรุ่น แต่พวกเขาดูทรุดโทรมไปแล้วและยังเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณ Rita ( Siobhan Finneran ) มีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าและ Sue ( Michelle Holmes ) มีแนวโน้มที่จะพูดสิ่งต่างๆเพื่อให้เกิดผลกระทบที่น่าตกใจ แต่พวกมันเป็นถั่วในฝัก เช่นเดียวกับเพื่อนที่ดีที่สุดของวัยรุ่นหลายคนพวกเขาสามารถจบประโยคของกันและกันและบางครั้งเมื่อรู้สึกถูกต้องพวกเขาก็สามารถพูดพร้อมกันได้

คืนนั้นพวกเขาไปนั่งเล่นทารกที่บ้านของ Bob และ Michelle ในย่านชานเมืองใกล้เคียงซึ่งมีเสน่ห์น่าดึงดูดกว่าที่ Rita และ Sue อาศัยอยู่แม้ว่าบางทีอาจจะมีความสิ้นหวังมากพอ ๆ มีฉากที่ยอดเยี่ยมของเด็กผู้หญิงสองคนนั่งเคียงข้างกันบนโซฟาและย้อนเวลากลับไปในมิวสิกวิดีโอ เราสามารถเห็นได้ว่าพวกเขาอายุน้อยแค่ไหนสิ่งที่ไม่ชัดเจนเสมอไป

ตกดึกบ็อบพาภรรยากลับบ้านและเสนอให้ขับรถพาเด็กสาวทั้งสองกลับบ้าน แต่พวกเขาขับรถเข้าไปในประเทศจอดรถที่มองเห็นเมืองและมีเซ็กส์ บ็อบเสนอพวกเขาหัวเราะคิกคักและจากนั้นพวกเขาก็ไปถึงมันที่นั่นในรถ นี่คือฉากที่อ่านยาก มันเป็นพฤติกรรมที่เลวร้ายและพฤติกรรมของบ็อบนั้นผิดศีลธรรมอย่างแน่นอน แต่เซ็กส์เองก็มีอารมณ์ขันที่ต่ำและน่ารังเกียจและสาว ๆ ก็ดูสบาย ๆ อย่างน่าประหลาดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้

หนัง ออนไลน์ ล่าสุด

สำหรับคนที่โชคดีที่มีโอกาสระดับกลางตอนนี้น่าจะดูน่าตกใจ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความหมายที่จะทำให้ตกใจและคำแถลงนี้เป็นเรื่องการเมือง ริต้าและซูมาจากบ้านที่ขาดแคลนอย่างเต็มที่จากวัฒนธรรมแห่งความยากจน ไม่มีอะไรเกิดขึ้นในชีวิตของพวกเขา บ๊อบให้ความหลากหลายมีคนนินทาและคาดเดาและความต้องการของเขาก็ไม่สะดวกสำหรับพวกเขามากไปกว่าความสำส่อนแบบสบาย ๆ และโหดร้ายที่พวกเขาเห็นที่บ้าน หนังท้าทายให้เราไม่เห็นด้วยกับเงื่อนไขที่ทำให้ริต้าและซูมากกว่าที่จะยืนหยัดอย่างปลอดภัยและผิวเผินกับบ็อบอันธพาลคนนั้น

แต่ที่นี่ฉันกำลังบรรยายและสิ่งที่น่าสงสัยเกี่ยวกับ “Rita, Sue & Bob, Too” คือมันไม่ได้บรรยายและไม่มีสุนทรพจน์ มันเป็นเรื่องขบขันหากบางครั้งก็เป็นเรื่องที่น่าหดหู่และสิ่งที่ดีที่สุดในนั้นคือความสงบที่ไม่อาจระงับได้ของสองสาว

หากนี่เป็นภาพยนตร์อเมริกันมันจะเป็นการเล่นเซ็กส์เรท R โดยไม่มีสมองอยู่ในหัวซึ่งเป็นเทพนิยายพี่เลี้ยงเด็กแบบซอฟต์คอร์อีกเรื่องหนึ่ง แต่ “Rita, Sue and Bob, Too” เป็นหนึ่งในภาพยนตร์อังกฤษขนาดเล็กที่เพิ่งสนใจเรื่องธรรมชาติของมนุษย์มากกว่าการขายตั๋วจำนวนมากที่มีเพศสัมพันธ์มากมาย

นี่คือภาพยนตร์เกี่ยวกับเด็กผู้หญิงที่ยากลำบากสองคนที่ถูกกีดกันจากส่วนที่เลวร้ายที่สุดของเมืองและผู้ใหญ่ที่ไร้ความรับผิดชอบและมีสมองที่มีสมองที่คิดว่าเขาเอาเปรียบพวกเขาในความเป็นจริงพวกเขาทั้งโลกและเหยียดหยามมากกว่าที่เป็นอยู่ นี่ไม่ใช่ผู้หญิงเลว พวกเขาไร้มาตรฐานโดยสิ้นเชิง – อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ได้รับการสอนใด ๆ – แต่พวกเขามีอารมณ์ขันและมีจิตใจสูง

นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คุณพูดถึงมากมายในภายหลังเพราะแรงจูงใจของตัวละครทั้งหมดนั้นซับซ้อนมากจนคุณไม่แน่ใจว่าใครเป็นคนออกมาข้างหน้า

hd เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี hd