Shark Attack (1999)

Shark Attack (1999)

Shark Attack 2

ภาพยนตร์ไทยแทนที่จะให้ฉลามถอดขาทั้งหมดออก มันเอาเนื้อชิ้นใหญ่ออกมา ซึ่งต่อมาจำเป็นต้องตัดแขนขาด้วยการผ่าตัด บทสนทนาก็เศร้า การแสดงก็น่าสยดสยอง บทก็อ่อนแอ และทิศทางก็ไม่เพียงพอ ฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะได้เห็นขากรรไกร แต่อย่างน้อย เรื่องราวน่าจะแสดงได้ดีขึ้น ดูหนังออนไลน์ ฟรีหากคุณกำลังมองหาเรื่องตลก มีฉากป่วยที่น่าสยดสยองหรือตำรวจสองคนที่ส่งนักวิทยาศาสตร์ไปหาฉลาม

ขณะที่พวกเขาสอบสวนเพิ่มเติม สตีเวนและคอรีนพบว่าซีรั่มของไมล์สกำลังฆ่าผู้ป่วยของเขาจริง ๆ และเขาไม่สนใจเรื่องนี้ ในขณะเดียวกัน เนื่องจากมีการค้นพบแหล่งน้ำมันนอกชายฝั่ง นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในท้องถิ่นที่คดโกงกำลังจัดการกับภัยคุกคามจากฉลามเพื่อทำให้ชาวบ้านหวาดกลัวและซื้อทรัพย์สินของพวกเขา “ในหมู่บ้านชาวประมงแห่งหนึ่งในแอฟริกาอันเงียบสงบ นักชีววิทยาทางทะเลได้ออกค้นหาคำตอบเมื่อเพื่อนของเขาตกเป็นเหยื่อของการโจมตีจากฉลามที่โหดเหี้ยมหลายครั้ง” ในหมู่บ้านชาวประมงแห่งหนึ่งในแอฟริกาอันเงียบสงบ นักชีววิทยาทางทะเลออกค้นหาคำตอบเมื่อเพื่อนของเขาตกเป็นเหยื่อของการโจมตีจากฉลามที่โหดเหี้ยม

นอกจากนี้ ศัพท์แสงทางวิทยาศาสตร์ การทะเลาะเบาะแว้งในเด็ก (“นั่นคือสิ่งที่ขาดความรับผิดชอบมากที่สุดที่ฉันเคยเห็น!”) การโต้เถียงที่สงบอย่างน่าประหลาด และความตลกขบขันที่ตลกขบขันทำให้การสนทนาใช้เวลานานและช้ากว่าการระทึกขวัญที่เกิดขึ้นบ่อยๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำที่เมืองพอร์ตอัลเฟรด ประเทศแอฟริกาใต้ และสถานที่เหล่านี้มักถูกถ่ายรูปอย่างสวยงาม สำหรับ Rotten Tomatoes ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคะแนนการอนุมัติ 0% จากบทวิจารณ์จากนักวิจารณ์ 5 คน ผู้เชี่ยวชาญด้านฉลามที่บอบช้ำต้องต่อสู้กับความกลัวของตัวเองเพื่อนำดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรีนักธุรกิจที่แสวงหาความตื่นเต้นดำดิ่งลงสู่พื้นที่อันตรายที่เรียกว่า “ตรอกฉลาม” หลังจากฉลามโจมตีมรณะอีกครั้ง Ellen Brody ตัดสินใจว่าเธอมีเกาะ Amity ของนิวอิงแลนด์เพียงพอแล้วและย้ายไปแคริบเบียนเพื่อเข้าร่วมกับ Michael ลูกชายของเธอและครอบครัวของเขา เครื่องจักรสังหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกนั้นอันตรายถึงชีวิตถึง 3 เท่าเมื่อฉลามกลายพันธุ์คุกคามเรือสำราญ

ขณะที่ฉลามกินทางจากปลายเรือด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่ง ผู้โดยสารต่อสู้กับนักล่าที่อันตรายโดยใช้ทุกสิ่งที่หาได้ ฉลามยุคก่อนประวัติศาสตร์ (มีชื่ออยู่ในหนังสือ “เมกาโลดอน”) ซุ่มโจมตีมายอร์ก้า คร่าชีวิตผู้คนไปสองสามราย กลุ่มคนแปลกหน้าทั้งหมดพบว่าตัวเองโดดเดี่ยวโดยคนบ้าผู้มั่งคั่งบนเกาะของเขา

ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ไกลจากการเป็นผลงานชิ้นเอกอย่าง Jaws แต่มันช่วยให้ Ernie Hudson ได้รับคัดเลือกนักแสดงร่วมกับ Casper Van Dien ในยุค 90 ได้อย่างแท้จริง อะไรอีกที่ช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีฉากดูหนัง hdตลกที่น่าสยดสยองกับฉลาม CGI ที่ไม่ดี อย่างไรก็ตาม การจู่โจมนักท่องเที่ยวที่ห้อยขาของเธอลงในน้ำนั้นดูสมจริงมาก และสอดคล้องกับบันทึกการโจมตีของฉลาม

“ฉลามบังสุกุล” ใช้ที่นี่เพื่อบ่งชี้สมาชิกในตระกูล Carcharhinidae ที่ไม่สามารถระบุได้อย่างแน่ชัด แต่สามารถยกเว้นฉลามเสือได้ ตัวอย่างของฉลามเรเควีมที่ไม่ใช่ฉลามเสือ ได้แก่ แนวปะการังสีเทา กาลาปากอส ปลายดำ แนวปะการังปลายดำ แนวปะการังปลายขาว และสันทราย Jennifer McShane, Casper Van Dien และ Bentley Mitchum ตรวจดูฉลาม ฉากฉลามดูน่าเชื่อพอสมควรจนยากที่จะบอกได้ว่าฉากใดเกี่ยวข้องกับแอนิมาโทรนิกส์และอันไหนเป็นของจริง ความล้มเหลวของ Misiorowski อาจเป็นเพราะฉากเหล่านี้มักดูเหมือนเร่งรีบในการถ่ายทำและตัดต่อ ราวกับว่างบประมาณของเขาไม่ได้ขยายไปถึงการถ่ายซ้ำใต้น้ำใดๆ

ฉลามขาวยักษ์ขนาด 35 ฟุตที่โกรธจัด แก้แค้นมนุษย์ เมื่อพวกเขาสร้างชายหาดสำหรับนักว่ายน้ำที่เมืองชายฝั่งทะเลเท่านั้น หลังจากฉลามโจมตีหลายครั้ง และนายกเทศมนตรีไม่ได้หยุดมัน เจมส์ ฟรานซิสคัสและวิค มอร์โรว์แล่นเรือไล่ตามเพื่อหยุดมัน “จำนวนฉลามจู่โจมในปีนั้น ๆ มีความสัมพันธ์โดยตรงกับจำนวนชั่วโมงที่มนุษย์ใช้ไปในทะเล” เขากล่าว “ในขณะที่ประชากรโลกยังคงเพิ่มขึ้นและเวลาที่ใช้ในการดูหนังออนไลน์ใหม่พักผ่อนหย่อนใจทางน้ำเพิ่มขึ้น เราสามารถคาดหวังว่าการโจมตีจะเพิ่มขึ้นทีละน้อย” Shark Attack อาจไม่ใช่หนังฉลามที่ยอดเยี่ยม แต่ฉันเคยดูหนังฉลามห่วยๆ มาหลายเรื่องแล้ว และรู้ว่าหนังเรื่องหนึ่งที่จัดการได้ง่ายกว่า

“การโจมตีเกิดขึ้นในฟลอริดามากกว่าในรัฐ ประเทศ หรือหน่วยงานทางภูมิศาสตร์อื่น ๆ เพราะมีผู้คนจำนวนมากว่ายน้ำกับฉลาม” เมื่อสตีเวนไปดำน้ำดูฉลามกับคอรินน์ เขาพบว่าฉลามมีสเตียรอยด์และนั่นทำให้สมองของพวกมันติดเชื้อ ดังนั้นพวกมันจึงหิวและพร้อมที่จะโจมตีnungsub เห็นได้ชัดว่า Miles ได้รับประโยชน์จากการทดลองของเขากับฉลามเหล่านี้โดยการสร้างวัคซีนเพื่อรักษามะเร็ง ในการทดลองที่ผิดจรรยาบรรณของเขา เขาฉีดวัคซีนให้กับเด็กหนุ่มที่เป็นมะเร็งด้วยฮอร์โมนที่นำมาจากฉลามที่ติดเชื้อซึ่งรอดชีวิตจากมะเร็ง แม้ว่ายาจะไม่ได้รับการอนุมัติให้เป็นยาก็ตาม

นอกจากนี้ ปลายดำยังเป็นปลาฉลามขนาดเล็กและค่อนข้างไม่มีพิษภัย ดังนั้นจึงแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะจินตนาการว่าปลาที่อุ้มแขนของมาร์คไว้ในท้องของมันมีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆ่าเขา ในที่สุดก็มีนาฬิกาที่เป็นพื้นฐานในการระบุซากศพ มันไม่กันน้ำ ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่ Desantis ควรสวมใส่ขณะดำน้ำ ไม่มีอะไรเพิ่มขึ้นและ Stevenและคอรินน์ต่างก็สรุปว่ามีการสอบสวนที่จริงจังบางอย่างอยู่ในลำดับ ทหารรักษาพระองค์ที่ทะเลสาบMüggelถูกมือกัดและเครื่องหมายบ่งชี้ว่าฉลามโจมตี ทะเลสาบปิดให้บริการโดยการขยายเทศกาลในท้องถิ่นอย่างไม่มีกำหนด ในขณะที่สภาเทศบาลเมืองคิดว่าจะทำอะไรได้บ้างเพื่อกำจัดฉลามดูหนังใหม่

นักชีววิทยาทางทะเลประจำการอยู่ในฟลอริดา Steven McKray ได้รับอีเมลจาก Mark DeSantis เพื่อนนักวิทยาศาสตร์ที่ใกล้ชิดของเขาในแอฟริกาใต้เกี่ยวกับการระบาดที่แปลกประหลาดของการโจมตีฉลามนองเลือดบ่อยครั้ง และสตีเวนไปที่นั่นเพื่อช่วยเขาค้นหาสาเหตุ เมื่อเขาไปถึงหมู่บ้านชาวประมงที่ตกต่ำ Corinne น้องสาวที่น่าเศร้าของ Mark บอกเขาว่า Mark ถูกฉลามกิน Marc Desantis (Cordell McQueen จาก Orion’s Key) เป็นนักชีววิทยาที่ Amanzi Center for Marine Research บางแห่งตามแนวชายฝั่งตะวันออกของแอฟริกาใต้

“การรายงานข่าวจากสื่อที่รู้แจ้งมากขึ้น และการใช้ไซต์อินเทอร์เน็ตของไฟล์อย่างหนักส่งผลให้นักนันทนาการทางทะเลที่มีข้อมูลดีขึ้น” สตีเวนพบ ‘นักกระโดดร่ม’ ใต้น้ำ เป็นเสียงที่ใช้ดึงดูดฉลาม เขาสงสัยว่าทำไมพวกมันถึงถูกวางไว้ใกล้น่านน้ำเหล่านี้ เนื่องจากมีแนวคิดที่จะเก็บฉลามให้ห่างๆ และไม่ดึงพวกมันเข้าไปในท่าเรือ ชาวประมงเป็นปฏิปักษ์กับสตีเวนเพราะเขาเป็นนักวิทยาศาสตร์ และนักวิทยาศาสตร์ตัวสูงไม่พอใจในบาร์แห่งหนึ่งที่เขาต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศของ Deep Blue Sea

ที่ทำผลงานได้ไม่ดีเช่นกัน แต่อาจจะพบจุดเคเบิลตอนดึกและอาจดึงดูดผู้ที่ไม่ฉลาดและชอบดูฉลามโจมตีผู้คน ในขณะเดียวกัน McKray มีไฟล์คอมพิวเตอร์จำนวนมากที่รออ่านไม่ได้ในกล่องจดหมายอีเมลของเขา และเขาก็รู้สึกสงสัยมากขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อความพยายามติดต่อ Desantis ล้มเหลว สตีเว่นก็เป็นนักเรียนของสัตว์ทะเลเช่นกัน (แม้ว่าเขาจะยังเป็นวิทยานิพนธ์ที่ขี้อายที่จะอ้างสถานะนักชีววิทยา) และเช่นเดียวกับ Marc เขาเชี่ยวชาญด้านฉลาม ความกระหายในความรู้ของเขามีส่วนร่วมอย่างเต็มที่กับข้อความแปลก ๆ นี้ McKray บินไปแอฟริกาใต้เพื่อพูดคุยกับเพื่อนของเขาด้วยตนเอง และด้วยเหตุนี้เขาจึงรู้เกี่ยวกับการตายของ Marc ข้อมูลส่วนใหญ่ของเขาในหน้านี้มาจาก Corinne น้องสาวของผู้ตาย เว็บดูหนังและสัญญาณทั้งหมดบ่งชี้ว่านี่ไม่ใช่อุบัติเหตุทางเรือ

แต่เขาชดใช้บางอย่างเมื่อเขาช่วยลูกสาวของชาวประมงจากการถูกฉลามโจมตี จุดมุ่งหมายคือเพื่อส่งเสริมการศึกษา ตีพิมพ์ และความชื่นชมโดยทั่วไปของประวัติศาสตร์การเดินเรือ สมาชิกภาพและสาขาที่สนใจของสมาคมอยู่ในขอบเขตสากล นอกเหนือจากการส่งเสริมประวัติศาสตร์การเดินเรือผ่านการตีพิมพ์ The Great Circle และจดหมายข่าวแล้ว AAMH ยังสนับสนุนการบรรยายในที่สาธารณะและรางวัลหนังสือดูหนังไทย