The Addams Family (1991)

The Addams Family (1991)

Nonton The Addams Family Ilk21 Sub อินโด

nungsub ผู้เข้าแข่งขันชุดหนึ่งถูกบันทึกว่ากำลังเล่น “ของจากตระกูลอดัมส์” ลักษณะของวันพุธ Addams ในซีรีส์นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการแสดงตัวละครของ Christina Ricci เป็นหลัก ตัวละครได้รับอนุญาตจาก Paramount Pictures ซึ่งผลิตภาพยนตร์ซึ่งระบุไว้ในกล่อง เมื่อชายคนหนึ่งอ้างว่าเป็นเฟสเตอร์ น้องชายที่หายตัวไปของโกเมซ แอดดัมส์ มาถึงบ้านของแอดดัมส์ ครอบครัวก็ตื่นเต้น อย่างไรก็ตาม มอร์ติเซียเริ่มสงสัยว่าชายคนนั้นเป็นคนหลอกลวง เพราะเขาจำรายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตของเฟสเตอร์ไม่ได้ ด้วยความช่วยเหลือของทนายความ Tully Alford เฟสเตอร์สามารถขับไล่ตระกูล Addams ออกจากบ้านของพวกเขาได้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี วันพุธ นักเรียนที่ Nevermore Academy ไขปริศนาโดยใช้พลังจิตของเธอ ซึ่งรวมถึงการฆาตกรรมและความลึกลับอายุ 25 ปีที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวของเธอ Luis Guzmán จะแสดงเป็น Gomez และ Catherine Zeta-Jones จะแสดงเป็น Morticia ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกของครอบครัว Addams เกิดขึ้นในตอนที่สามของภาพยนตร์ The New Scooby-Doo ของ Hanna-Barbera เรื่อง “Scooby-Doo Meets the Addams Family” (aka “Wednesday is Missing”) ซึ่งออกอากาศครั้งแรกทาง CBS เมื่อเช้าวันเสาร์ในเดือนกันยายน 23 ต.ค. 1972 สมาชิกสี่คนของนักแสดงดั้งเดิมกลับมาในตอนพิเศษ ซึ่งเกี่ยวข้องกับพวกแอดดัมส์ในเรื่องลึกลับกับแก๊งสคูบี้-ดู ตัวละครตระกูล Addams ถูกวาดตามข้อกำหนดของการ์ตูน Charles Addams ดั้งเดิม หลังจากออกอากาศตอน แฟนๆ ต้องการแอนิเมชั่นการผจญภัยที่มีพวก Addamses มากกว่านี้ และ Hanna-Barbera ก็จำเป็น ดูหนังออนไลน์ฟ

หนังhd มีการใช้โมเดลศิลปะใหม่ของตัวละครในซีรีส์นี้ แม้ว่าจะยังมีความคล้ายคลึงกับการ์ตูนต้นฉบับอยู่บ้าง ธีมครอบครัว Addams ที่บันทึกเสียงใหม่ด้วยเสียงเบสที่หนักแน่น ถูกนำมาใช้ซ้ำเป็นธีมสำหรับซีรีส์ ความยากลำบากอีกประการหนึ่งในการสร้างภาพยนตร์คือความไม่ชัดเจนของละครโทรทัศน์เรื่อง The Addams Family ปี 1964 เนื่องจากการแสดงไม่ได้รับความนิยมโดยรวมของภาพยนตร์ตลกเรื่อง The Munsters ที่มีโทนสีใกล้เคียงกัน อย่างไรก็ตาม ในที่สุด การผลิตก็เดินหน้าต่อไปเมื่อภรรยาม่ายของแอดดัมส์ขายสิทธิ์ที่เหลือให้กับนายพราน ผู้ซึ่งนำภาพยนตร์เรื่องนี้ไปใช้ในการผลิตโดยมีรูดินเป็นโปรดิวเซอร์ มิกช์เล่าถึงวิธีที่โกเมซวางแผนฟื้นฟูภาพลักษณ์ของเบเนดิกต์ อาร์โนลด์ด้วยการลงสมัครเป็นคณะกรรมการโรงเรียนในท้องถิ่น หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ครอบครัว Addams เป็นตัวละครที่สร้างขึ้นจากชุดการ์ตูนที่สร้างโดย Charles Addams ในขณะเดียวกัน อิลลูมิเนชั่นก็ได้ทิ้งไอเดียเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่วางแผนไว้จำนวนหนึ่งทิ้งไป “วัลโด” และสต็อปโมชั่นนำโดยทิม เบอร์ตัน “ครอบครัวแอดดัมส์” เสียชีวิตแล้ว บริษัท ละทิ้งรูป Woody Woodpecker และไม่สามารถถอดรหัส “Clifford the Big Red Dog” ในปี 1994 นักแสดงที่รับบทเป็น Addamses ในภาพยนตร์สองเรื่องแรกอยู่ในสปอตโทรทัศน์ของญี่ปุ่นหลายเรื่องสำหรับ Honda Odyssey หนังมาสเตอร์

โกเมซพยายามขัดคำสั่งในศาล แต่ผู้พิพากษาโวแมคกลับไม่เห็นด้วยกับคำสั่งดังกล่าว ในเดือนพฤษภาคม 2550

มีการประกาศว่าละครเพลงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพวาด The Addams Family โดย Charles Addams ได้รับการพัฒนาสำหรับเวทีบรอดเวย์ ใน Addams Family Values ​​Thing ได้แสดงการขับรถเข้าไปใน Debbie เพื่อช่วยเหลือลุง Fester หลังจากนี้ Fester เข้าไปในรถและ Thing ก็ขับพวกเขาออกไปที่ Addams Family Mansion แม้ว่า Fester จะสร้างความเสียหายอย่างไม่แน่นอนก็ตามเว็บดูหนัง

โดยปกติแล้ว ลุงเฟสเตอร์จะเป็นคนชี้ให้เห็นถึงเหตุผลที่ไม่ควรรับข้อเสนอแนะแรก บางครั้ง Gomez และ Uncle Fester พบว่าตัวเองมีบทบาทพลิกกลับโดยที่ลุง Fester เสนอแนะ และ Gomez ชี้ให้เห็นเหตุผลที่จะไม่ปฏิบัติตาม เธอกระตุ้นให้เขาคุยกับเธอที่โรงเรียน และรู้สึกรำคาญที่เชลลาไม่สนใจเขา พัคสลีย์คิดว่าเขาสามารถดึงดูดความสนใจของเธอได้ถ้าเขาเป็นเหมือนคนอื่นๆ และดื่มสูตรที่ทำให้เป็นปกติ ซึ่งทำให้ครอบครัวแอดดัมส์ตกใจมาก Anjelica Huston กล่าวว่าเธอใช้แง่มุมของการแสดงของเธอกับ Jerry Hall เพื่อนของเธอเพื่อให้ตัวละครมีความอบอุ่นมากขึ้น Huston กล่าวว่าเธอคาดหวังให้บทบาทนี้ไปหา Cher แต่เป็นแฟนตัวยงของ Morticia

นักแสดงที่ร่วมแสดงคือ Bebe Neuwirth ในบท Morticia, Krysta Rodriguez ในวันพุธ และ Nathan Lane ในบท Gomez นอกจากนี้ Kevin Chamberlin ยังเล่นเป็นลุง Fester และ Zachary James เล่น Lurch เกมพินบอลโดยมิดเวย์เปิดตัวในปี 1992 ไม่นานหลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้ ในปี 1990 Orion Pictures ได้พัฒนาเวอร์ชันภาพยนตร์ The Addams Family เนื่องจากปัญหาทางการเงินของสตูดิโอในขณะนั้น Orion จึงขายลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ของสหรัฐฯ ให้กับ Paramount Pictures เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2019 Paramount Pictures ได้เปิดตัวฟีเจอร์คู่ของ Addams Family และ Addams Family Values ​​บน Blu-ray ในสหรัฐอเมริกา

ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงเมื่อนักแสดงพูดถึงเกมพินบอลของตระกูล Addams เมื่อซีรีส์ทางโทรทัศน์ได้รับการขนานนามว่าเป็นภาษาเยอรมันในยุโรป Thing ถูกเรียกว่า “Gizmo” เช่นเดียวกับใน “Guten Tag, Gizmo” ชาว Addamses พูดภาษาญี่ปุ่น—โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Gomez และ Morticia วิดีโอเกมเจ็ดเกมที่เปิดตัวระหว่างปี 1989 ถึง 2019 อิงจาก The Addams Family ในปี 1964 ปีที่ The Addams Family เปิดตัว Hanna-Barbera ได้แนะนำ Weirdly และ Creepella Gruesome และครอบครัวโดยอิงส่วนหนึ่งจาก Mr. & Mrs. J. หนังออนไลน์ผี