ใครพร้อมจะแปลกไป เพราะหนังปี 2024

ดู หนัง อาจจะไม่ได้แปลกไปกว่า Sasquatch Sunset อีกแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามหนึ่งปีในชีวิตของครอบครัวหนึ่ง สิ่งเดียวก็คือครอบครัว Sasquatches ที่อาศัยอยู่ในป่า ดาราชื่อดัง เจสซี ไอเซนเบิร์ก และ ไรลีย์ คีโอห์ จำไม่ได้เพราะพวกเขาแต่งหน้าให้ดูเหมือนสิ่งมีชีวิตในตำนาน ลาก่อนหนังปี 2023; คุณมอบภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ภาคต่อ รีเมค ชีวประวัติ วิดีโอเกมดัดแปลง ผลงานชิ้นเอกที่ขับเคลื่อนโดยผู้กำกับ มหากาพย์ที่แกว่งไปมา และเซอร์ไพรส์จากฝ่ายซ้ายอีกมากมาย สวัสดีกับภาพยนตร์แห่งปี 2024 – คอลเลกชันภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ภาพยนตร์ภาคต่อ รีเมค ชีวประวัติ วิดีโอเกม และละครเพลงบรอดเวย์ และเลดี้ กาก้า รับบทเป็นตัวตลกจอมวายร้าย ตอนที่ฉันยังเป็นเด็ก ฉันกลัวที่จะลงสระว่ายน้ำหลังจากพยายามดู Jaws โดยไม่ได้รับคำแนะนำ ความกลัวนั้นกินเวลานาน (หลายปี) ดังนั้นเราจึงจินตนาการได้ว่าผู้คนจะทำยังไงกับการรวมทีมครั้งล่าสุดระหว่างผู้สร้างภาพยนตร์สยองขวัญชื่อดัง James Wan และ Jason Blum Night Swim นำแสดงโดย Wyatt Russell และ Kerry Condon ในเรื่องราวเกี่ยวกับ… สระว่ายน้ำผีสิง แน่นอน หัวเราะตอนนี้ แล้วสนุกไปกับการใช้เวลาช่วงฤดูร้อนให้เหงื่อออกท่ามกลางความร้อนระอุ ในระยะที่ปลอดภัยจากแหล่งรดน้ำที่มนุษย์สร้างขึ้นอันแสนสดชื่น ใช้เวลาเพียง 30 ปีกว่าจะได้หนังเรื่อง Beverly Hills เรื่องที่ 4 ออกมาหลังจากพยายามมามาก แต่ตอนนี้ Eddie Murphy, Judge Reinhold, John Ashton, Paul Reiser และ Bronson Pinchot กลับมาแล้วในขณะที่ร้อยโท Axel Foley ตำรวจดีทรอยต์กลับมา เบเวอร์ลี่ ฮิลส์ หลังจากที่ลูกสาวผู้ห่างเหินของเขา (เทย์เลอร์ เพจ) ถูกคุกคาม เธอและโฟลีย์ร่วมมือกับแฟนเก่าของเธอ (โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์) รวมถึงเพื่อนเก่าของโฟลีย์ เพื่อหยุดยั้งคนเลว นำแสดงโดยเควิน เบคอน

Leigh Whannell ตอกย้ำ Universal Monster

หนังใหม่ ของเขาทำซ้ำ The Invisible Man ในปี 2020 และตอนนี้เขามี Wolf Man เข้ามาร่วมงานกับ Blumhouse ผู้อำนวยการสร้าง คริสโตเฟอร์ แอบบอตต์ (จาก Poor Things) รับบทนำแทนไรอัน กอสลิ่ง ซึ่งน่าจะเป็นบทนำที่มีขนดก ไรลีย์ คีโอ, เจสซี ไอเซนเบิร์ก, คริสตอฟ ซาแจ็ค-เดเน็ค และนาธาน เซลล์เนอร์ร่วมแสดงใน Sasquatch Sunset ซึ่งติดตามครอบครัวของบิ๊กฟุต คลินท์ เกจ ผู้วิจารณ์ของเราให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 10 คะแนนจาก Sundance โดยกล่าวว่าเป็น “ผลงานชิ้นเอกทางอารมณ์ของภาพยนตร์แนวทดลองและเรื่องตลกผายลม” เจย์มส์ ซามูเอล ซึ่งก่อนหน้านี้เคยกำกับภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง Western The Harder They Fall ของ Netflix ที่ดึงดูดสายตาผู้ชม ได้เปลี่ยนมุมมองของเขาต่อการผจญภัยในพระคัมภีร์ไบเบิลด้วยการดัดแปลงจากการ์ตูน มีอะไรบางอย่างที่ค่อนข้างจะคล้ายกับ Life of Brian เกี่ยวกับความคิดของคลาเรนซ์ (ลาคีธ สแตนฟิลด์) น้องชายฝาแฝดของอัครสาวกโธมัส โดยวางตำแหน่งตัวเองเป็นพระเมสสิยาห์องค์ใหม่เพื่อทำให้สถานะในชีวิตของเขาดีขึ้น กระดานชนวนของปี 2024 เริ่มต้นปีอย่างช้าๆ โดยไม่มีภาพยนตร์เรื่องใดที่ทำรายได้ทะลุ 100 ล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศในเดือนมกราคม ตามรายงานของ Gower Street Analytics มีเพียง Wonka และ Mean Girls เท่านั้นที่สามารถหารายได้ 50 ล้านเหรียญได้

Cobra Kai อาจจะจบลงด้วยซีซัน 6 ที่กำลังจะมาถึง แต่มรดกของ Karate Kid จะยังคงดำเนินต่อไปด้วยภาพยนตร์ Karate Kid เรื่องใหม่ที่ยังไม่มีชื่อในขณะนี้ ราล์ฟ มัคคิโอ เตรียมกลับมารับบท Daniel LaRusso จากภาพยนตร์ต้นฉบับและ Cobra Kai ขณะที่แจ็กกี้ ชานก็เซ็นสัญญาเช่นกัน โดยกลับมารับบท Mr. Han จากการรีบูตแฟรนไชส์ปี 2010 แต่เรายังไม่รู้ว่าใครคือคาราเต้คิดคนต่อไป เนื่องจากการค้นหาทั่วประเทศกำลังดำเนินการอยู่ Venom ของ Tom Hardy จะทำให้ไตรภาคนี้เสร็จสมบูรณ์ เนื่องจากสิ่งที่เราเรียกว่า Venom 3 ในตอนนี้ (ยังไม่มีการประกาศชื่ออย่างเป็นทางการ) ช่วยปิดท้ายปีแห่ง Spider-Man ของตัวละครที่อยู่ติดกันของ Sony บนหน้าจอขนาดใหญ่ ภาพยนตร์ Venom เรื่องที่สามมีกำหนดฉายในช่วงฤดูร้อนปี 2567 แต่ภาพยนตร์ที่เข้าฉายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนั้นสอดคล้องกับการฉายรอบปฐมทัศน์สองรอบก่อนหน้านี้ ซึ่งทำรายได้ค่อนข้างดีในบ็อกซ์ออฟฟิศ สามสิบหกปีหลังจากที่ทิม เบอร์ตันและบริษัทพูด Beetlejuice เป็นครั้งแรกสามครั้ง ปอบก็กลับมาอีกครั้งใน Beetlejuice 2 ซึ่งปัจจุบันมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Beetlejuice Beetlejuice Michael Keaton กลับมารับบท Beetlejuice เช่นเดียวกับ Winoa Ryder ในบท Lydia Deetz และ Catherine O’Hara ในบท Delia Deetz พร้อมด้วยสมาชิกใหม่ล่าสุดของครอบครัว Deetz ในตอนนั้น Astrid ซึ่งรับบทโดย Jenna Ortega ดาราประจำวันพุธ Beetlejuice ดั้งเดิมนั้นเป็นเกมคลาสสิก ดังนั้นจึงต้องมีความคาดหวังสูงสำหรับภาคต่อนี้ หนึ่งในภาพยนตร์ฮิตจากเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2024 เทลมาเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่แตกต่าง โดยมีจูน สควิบบ์ นักแสดงสาวผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์วัย 94 ปีมาแสดงเป็นฮีโร่ สควิบบ์รับบทเป็นหญิงสูงอายุที่ออกผจญภัยไปทั่วเมืองเพื่อทวงคืนสิ่งที่ถูกพรากไปจากเธอหลังจากที่เธอถูกหลอกลวงทางโทรศัพท์ Unsung Hero สร้างจากเรื่องจริงของการที่วง King Country หยั่งรากจากออสเตรเลียและเดินทางมายังสหรัฐอเมริกา โดยอาศัยศรัทธาและความรักในดนตรีเพื่อบรรลุความฝันของพวกเขา Josh Smallbone ซึ่งเป็นสมาชิกในครอบครัวคนหนึ่ง เป็นทั้งผู้กำกับร่วมและนักแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับภาคต่อ สามภาค

หนังออนไลน์ พากย์ไทย และภาคก่อนอีกมากมายที่จะฉายบนจอภาพยนตร์ในปี 2024 รวมถึงภาพยนตร์บางเรื่องที่ถูกเลื่อนเนื่องจากการนัดหยุดงานในฮอลลีวูด Back in Action จาก Horrible Bosses จาก Seth Gordon นำแสดงโดย Jamie Foxx, Cameron Diaz, Glenn Close, Kyle Chandler และ Andrew Scott ในภาพยนตร์แอ็คชั่นตลกขำขันเกี่ยวกับอดีตสายลับ CIA สองคน หลังจากเกษียณเพื่อสร้างครอบครัวที่พบว่าตัวเองถูกลาก กลับเข้าสู่โลกแห่งจารกรรมเมื่อการปกปิดของพวกเขาถูกเปิดเผย แอนิเมชั่น Transformers One เป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของหุ่นยนต์ตัวโปรดของทุกคนซึ่งปลอมตัวมา กำกับโดยจอช คูลีย์ (Toy Story 4) คริส เฮมส์เวิร์ธพากย์เสียงออปติมัส ไพรม์ในวัยเยาว์ ประกบเมกะทรอนในวัยหนุ่ม (ไบรอัน ไทรี เฮนรี) ที่น่าจะเป็นเด็กเช่นกัน ในเรื่องราวที่แสดงให้เห็นว่าทั้งสองเปลี่ยนจากพันธมิตรไปสู่ศัตรูในตำนานที่ถูกกำหนดให้มีชั้นวางของเล่นทุกที่ นำแสดงโดยสการ์เลตต์ โจแฮนสัน (เอลิตา), คีแกน-ไมเคิล คีย์ (บัมเบิลบี), จอน แฮมม์ (เซนทิเนล ไพรม์) และลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น (อัลฟ่า ไทรออน) (และเราทุกคนก็หวังว่าวัวจะสบายดีหลังจากนั้น) และด้วยเหตุนี้ Twisters จึงถือกำเนิดขึ้น ซึ่งเป็นภาคต่อ 28 ปีต่อมาของภาพยนตร์ภัยพิบัติ Bill Paxton/Helen Hunt ที่น่าจดจำ Twister เดซี่ เอ็ดการ์-โจนส์จาก Normal People จะแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยมีลี ไอแซค ชุง ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากเรื่อง Minari ปี 2020 เป็นผู้กำกับ การได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ก็เรื่องหนึ่ง แต่การได้วัวมาหมุนในพายุทอร์นาโดได้สำเร็จในขณะที่เบาะแสของคุณกลับกลายเป็นเรื่องไร้สาระล่ะ?